GẶP GỠ ĐẠI SỨ QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP 2017

  • Bình luận:
  • 1548 views

Bước vào năm thứ 3, chương trình bình chọn “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”, nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cho thấy tầm ảnh hưởng của một thế hệ phụ nữ Việt Nam hiện đại, thông minh – bản lĩnh – xinh đẹp không ngại dấn thân để kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Mỗi nữ lãnh đạo bước ra từ chương trình đã góp phần lan tỏa tinh thần “Quyền Năng Phái Đẹp” theo cách tự nhiên nhất. Họ chính là những đại sứ âm thầm kết nối những người phụ nữ bình thường thành một cộng đồng đặc biệt, cùng nhau phát triển – xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc.

Một gương mặt đại sứ không thể không nhắc đến trong năm thứ 3 này chính là Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 – Ms. Nguyễn Thị Kim Xuyến, CTHĐQT Công ty CP SX – TM Trường Thắng. Chị chia sẻ: “Quyền Năng Phái Đẹp đã mang lại cho tôi những bước tiến đáng kể trong công việc và cuộc sống. Tôi trở nên tự tin hơn, hoàn thiện nhiều kĩ năng cần có trong giao tiếp, điều hành công việc. Sự lan tỏa của Quyền Năng Phái Đẹp còn giúp tôi kết nối với nhiều đối tác mở rộng hệ thống kinh doanh từ 20 cửa hàng lên 38 cửa hàng trên toàn quốc”. Thành công của Ms. Kim Xuyến có sự đóng góp không nhỏ từ chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp nói riêng và Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) nói chung. Bởi lẽ, đây chính nơi nữ lãnh đạo học hỏi lẫn nhau và tự hoàn thiện kĩ năng bản thân, cũng như kết nối, giao lưu, chia sẻ và tạo ra những giá trị chung để phát triển doanh nghiệp tạo ra nhiều việc làm và của cải cho xã hội.

Trân trọng và đánh giá cao những cơ hội mà chương trình mang lại cho các Nữ lãnh đạo, Á Hoàng 1 Quyền Năng Phái Đẹp 2015 – Ms. Phan Thị Ngọc Nga, TGĐ Công ty TNHH Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga, chia sẻ: “Quyền Năng Phái Đẹp mang đến cho chúng tôi nhiều cơ hội gặp gỡ các lãnh đạo doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, giúp chúng tôi có thêm nhiều mối quan hệ mới, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để phát triển kinh doanh. Sau khi được vinh danh là Quyền Năng Phái Đẹp, điều động lại với tôi không đơn thuần là những giây phút tự hào trên sân khấu, mà hơn hết chính là sự tự tin vào kỹ năng, kiến thức cùng sự kết nối sâu rộng. Đó cũng là hành trang để mỗi Quyền Năng Phái Đẹp có thể phát triển bản thân, công việc và đặc biệt lan tỏa sức ảnh hưởng của mình, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, chung tay phát triển xã hội tốt đẹp hơn”.

Là một trong số những Quyền Năng Phái Đẹp bước ra từ chương trình, Ms. Lê Thu Lộc, TGĐ Công ty CP Mỹ phẩm – Dược Quốc Tế – Á Hoàng 1 Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đánh giá chương trình ở mức độ phổ quát đồng thời đề cao sức ảnh hưởng của nữ giới thời hiện đại, thông qua những điều thiết thực mà họ nhận được từ chương trình: “Quyền Năng Phái Đẹp mang lại cơ hội học hỏi và giao lưu cho giới nữ lãnh đạo trên cả nước. Từ đó, mỗi cá nhân hoàn thiện bản thân và đóng góp cho cộng đồng. Đây là yếu tố quan trọng để khẳng định vai trò và vị thế phụ nữ trong xã hội hiện đại”.

Ms. Nguyễn Võ Ngọc Uyên – Á Hoàng 2 Quyền Năng Phái Đẹp 2016, Chủ thương hiệu Gà 170 – Đại sứ của Quyền Năng Phái Đẹp 2017 tại TP. Nha Trang chia sẻ: “Quyền Năng Phái Đẹp chính cầu nối cho các nữ lãnh đạo trên toàn quốc. Tham gia Quyền Năng Phái Đẹp để cùng chung tay xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới, lan tỏa sự yêu thương và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Nữ lãnh đạo là những người phụ nữ có Quyền năng, đó chính là Quyền lực mềm, vừa tràn đầy yêu thương, nhưng vẫn khẳng định vai trò trong sự phát triển chung của xã hội”.

Đây là bốn trong số những gương mặt đại sứ bước ra từ Quyền Năng Phái Đẹp hai mùa trước. Họ chính là niềm cảm hứng và động lực không nhỏ để mỗi nữ lãnh đạo luôn phấn đấu hoàn thiện mình hơn mỗi ngày và tạo ra những giá trị thiết thực vì sự phát triển chung của phụ nữ và sự tiến bộ của xã hội.

Hướng đến đêm vinh danh “Quyền Năng Phái Đẹp” vào ngày 10.12 tới, cùng với họ là rất nhiều đại sứ – những ứng viên từng đoạt giải cao của Quyền Năng Phái Đẹp 2015&2016 và các chủ tịch WLIN trên toàn quốc sẽ lan tỏa thông điệp của chương trình đến tất cả mọi người.

Quyền Năng Phái Đẹp  – Nơi tôn vinh những giá trị đích thực của người phụ nữ thời đại mới.  • Bình luận: