GĐ Công ty An Phú Huỳnh Thị Ngọc Hạnh – Sống chân thành, cho đi là còn mãi

  • Bình luận:
  • 3897 views

Nữ doanh nhân Huỳnh Thị Ngọc Hạnh là ứng viên đến từ thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Khi các con chị còn nhỏ, những lần đi du lịch vào Sài Gòn với các con, Doanh nhân Ngọc Hạnh luôn cảm thấy rất cần có những căn hộ nhỏ xinh xắn, có bếp đầy đủ tiện nghi, để có thể nấu những món gì đó cho con mình ăn ngay tại nơi mình đi du lịch. Xuất phát từ ý nghĩ đó, chị mới nghĩ ra ý tưởng xây dựng những dạng căn hộ như vậy ở 1 thành phố du lịch tiềm năng như Nha Trang. Từ đó căn hộ và khách sạn cho thuê của An Phú Gia được hình thành và đã phát triển được hơn 4 năm qua. Đó cũng là động lực và là niềm tin cho nữ doanh nhân xinh đẹp này tiếp tục phát triển và có những thành công mới cho mình.

Thế mạnh của công ty An Phú Gia là gì, thưa chị?

Thế mạnh công ty chị là các gia đình, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ, khách nước ngoài về Nha Trang nghỉ dưỡng, Việt kiều về thăm quê hương , khách trú đông,… đều lựa chọn An Phú Gia là địa điểm lý tưởng cho chuyến dừng chân của họ tại thành phố biển Nha Trang này.

huynh-thi-ngoc-hanh-3

Lĩnh vực của chị kinh doanh có nhiều cạnh tranh vậy làm thề nào để chị giữ vững được thương hiệu?

Lĩnh vực kinh doanh của chị thực sự có rất nhiều sự cạnh tranh. Nhưng chị luôn làm việc với tiêu chí là: lúc nào cũng phục vụ khách hàng cho tốt, làm sao cho khách khi đến với căn hộ khách sạn của chị có 1 không gian như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Những dấu ấn đặc biệt, những thành tích chị đạt được (cá nhân lẫn công ty) trong quá trình kinh doanh của mình?

Dấu ấn đặc biệt là khi chị xây căn hộ đầu tiên thì lượng khách lúc nào cụng kín phòng và chị thấy mình đã đạt được những nấc thang thành công . Đến nay thì chị cũng đã phát triển thêm 3 chi nhánh mới. Đó là niềm vui và điều mà chị tự hào về hành trình làm doanh nhân của mình cho đến hôm nay.

Những đóng góp của chị (và công ty) đối với cộng đồng, xã hội trong thời gian qua?

Tôi luôn cố gắng đồng hành cùng chi hội phường, những chi hội từ thiện rồi kết hợp ở phường, ở chùa , thường xuyên tổ chức những chương trình từ thiện như hội người mù, ủng hộ những đồng bào bão lụt, bà con nghèo vùng sâu vùng xa , trẻ em nghèo hiếu học và những bệnh nhân thận ở bệnh viện Nha Trang,…

Những kế hoạch, dự định của chị nhằm phát triển công ty trong tương lai?

Phát triển thêm chuỗi căn hộ cho thuê ở những nơi có bãi biển đẹp như Đà Nẵng, Phú Quốc.

Nếu chia sẻ một điều gì đó cho các bạn nữ sinh viên hoặc bạn nữ trẻ chuẩn bị khởi nghiệp, chị sẽ nói điều gì với họ?

Ngoài kiến thức các bạn có ra, các bạn lúc nào cũng phải phấn đấu, lúc nào cũng phải có mục tiêu và hãy biến mục tiêu của mình thành suy nghĩ và hành động.

huynh-thi-ngoc-hanh-2

Quan điểm của chị về hạnh phúc là gì?

Làm được những gì mình muốn và ước mơ của mình trở thành sự thật. Đạt được điều mình tâm huyết chính là hạnh phúc.

Lý do chị quyết định tham gia Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016?

Đây là một sân chơi của Mạng lưới WLIN mà tôi rất hào hứng muốn thử sức mình. Tôi cũng muốn giao lưu học hỏi với các bạn là các ứng viên trên toàn quốc; muốn hoàn thiện bản thân và muốn vượt qua những giới hạn của bản thân mình.

Năm nay, Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 quyết định lấy “Nữ lãnh đạo với trách nhiệm cộng đồng” làm chủ đề xuyên suốt của chương trình. Chị suy nghĩ thế nào về chủ đề mang tính nhân văn của Quyền Năng Phái Đẹp?

Đối với một Nữ lãnh đạo doanh ngiệp thì ngoài gia đình, công việc, chúng ta cũng muốn có sức ảnh hưởng hướng đến cộng đồng và xã hội . Người nữ lãnh đạo là người truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh mình.

huynh-thi-ngoc-hanh

Chương trình sắp bước vào giai đoạn quan trọng nhất. Các ứng viên trên cả nước đã bắt đầu lộ diện. Chị có gì muốn gửi gắm đến chương trình và các ứng viên Nữ hoàng Quyển năng phái đẹp 2016?

Tôi hi vọng Quyền năng phái đẹp 2016 sẽ tìm ra một người nữ lãnh đạo xứng đáng có tâm – tài – sắc , hướng đến giá trị chân thiện mỹ, hướng tới cộng đồng , xã hội.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị rất nhiều!

Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 11.12 trên kênh VTV9 – ĐTH Việt Nam.

Nếu yêu thích ứng viên Huỳnh Thị Ngọc Hạnh, hãy bình chọn theo cú pháp: QNPD 020 gửi 6788!

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

   • Bình luận: