GĐ Công ty Đông Nam Dược Nguyễn Tường An – Luôn tin tưởng và tạo ra những điều tốt đẹp.

  • Bình luận:
  • 3357 views

Trải qua nhiều công việc từ kinh doanh mỹ phẩm, đồng hồ, quán cà phê… rồi cũng nhờ nhân duyên mà chị đến với Đông Nam Dược. Mỗi một lĩnh vực đều mang lại cho chị những dấu ấn đặc biệt và rất nhiều kinh nghiệm. Nhưng dường như bấy nhiêu vẫn chưa thỏa mãn tính ham học hỏi vốn có. Năm 2016, Nguyễn Tường An tham gia Nữ Hoàng Quyền Năng Phái đẹp để có thêm cơ hội giao lưu cùng mọi người và học hỏi nhiều điều mới với triết lý sống: “luôn tin tưởng và tạo ra những điều tốt đẹp.”

Từ nhân duyên đến đam mê và trách nhiệm.

Nói chuyện mới chị An chúng tôi dễ dàng nhận thấy quá trình đến với Đông Nam Dược đặc biệt của chị. Ban đầu đó là “ niềm đam mê và ước muốn thay đổi số phận” chị muốn tự quyết định tương lai mình. Sau nhiều khó khăn ban đầu cùng những kinh nghiệm nhất định chị may mắn gặp và nói chuyện với một vị giáo sư nghiên cứu về đông y. Nghe kể về bài thuốc mà ông nghiên cứu và những trăn trở về việc đưa những bài thuốc dân gian hiệu quả… đã kích thích chị làm chị tìm hiểu và say mê nó.

nguyen-tuong-an-7

Chị bắt tay vào khởi nghiệp với Đông Nam Dược và đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, mọi thứ không chỉ dừng lại ở việc gặp, tìm hiểu, đam mê mà chính những thành tích đạt được cũng là áp lực đối với chị. Hiện nay, công ty CP Phát triển Công nghệ Đông Nam Dược sở hữu hơn 500 nhân viên đang miệt mài cống hiến cho doanh nghiệp. Chị An tâm sự: “ Sự cống hiến cũng như nỗ lực của họ sẽ tạo nên thành tích cho một người lãnh đạo như mình nhưng cũng là áp lực lớn nhất cho mình”.

Công ty Đông Nam Dược chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm chức năng thuần Việt với các công thức cũng như nguồn nguyên liệu đều có xuất xứ Việt. Trong ngành dược hiện tại có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với các sản phẩm tương tự, để sản phẩm của mình không bị yếu thế trên thị trường và thương hiệu có được chỗ đứng không cách nào khác phải tạo nên những sản phẩm tốt xuất phát từ chất lượng, tạo ra hiệu quả thực sự cho người tiêu dùng, chú trọng vào chăm sóc khách hàng và quan trọng là cũng phải có được chiến lược truyền thông tiếp thị hợp lý.

nguyen-tuong-an-5

Mặc dù bận rộn với một loạt dự án kinh doanh nhưng chị Nguyễn Tường An vẫn quyết định đăng ký tham gia chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 với mong muốn được giao lưu và học hỏi các nữ lãnh đạo trên cả nước. Trước thềm chương trình, chị cũng chia sẻ rất nhiều cảm xúc của mình.

Năm nay, Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 quyết định lấy “Nữ lãnh đạo với trách nhiệm cộng đồng” làm chủ đề xuyên suốt của chương trình. Chị suy nghĩ thế nào về chủ đề mang tính nhân văn của Quyền Năng Phái Đẹp?

Trách nhiệm với cộng đồng luôn là một vấn đề được WLIN đề cao, việc năm nay WLIN đưa nó trở thành chủ đề xuyên suốt của cả cuộc thi là điểu dễ hiểu. Cá nhân An luôn đánh giá cao và coi trọng việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng của chính bản thân mình, thông qua các hoạt động cộng đồng của chính cá nhân An. Do đó An vô cùng ủng hộ và nhiệt liệt hoan nghênh chủ đề này.

nguyen-tuong-an

Nếu trở thành Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016, chị sẽ làm gì đề thương hiệu luôn tỏa sáng?

Nếu trở thành Nữ hoàn Quyền năng phái đẹp, An sẽ có thêm động lực để nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng và phát triển Đông Nam Dược. Đồng thời, cũng với danh hiệu này, giúp cho chương trình cộng đồng Thắp sáng Tương Lai do An sáng lập có thể nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ các nhà hảo tâm để giúp cho thế hệ trẻ ở các vùng nông thôn nghèo khó của Việt Nam có cơ hội phát triển tốt hơn.

Chương trình sắp bước vào giai đoạn quan trọng nhất. Các ứng viên trên cả nước đã bắt đầu lộ diện. Chị có gì muốn gửi gắm đến chương trình và các ứng viên Nữ hoàng Quyển năng phái đẹp 2016?

Ở thời điểm này, An chỉ muốn gửi lời cám ơn đến chương trình và lời chào đến các ứng viên khác. WLIN đã tạo nên cho chúng ta một một sân chơi bổ ích để tăng cường tình đoàn kết, tạo nên co hội giao lưu, kết bạn và học hỏi những kỹ năng cần thiết của một nữ lãnh đạo thế hệ mới. An tin rằng, dù ai là người giành được danh hiệu Nữ Hoàng Quyền năng phái đẹp thì chúng ta đều đã và sẽ cùng nhau có những kỷ niệm đẹp và những bài học thật quý báu.

nguyen-tuong-an-3

Câu hỏi cuối cùng quan điểm của chị về nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay?

Nhiều người không coi trọng việc phu nữ trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên dựa vào thực tế cũng như nhiều tài liệu nghiên cứu thì phụ nữ hoàn toàn có thể hoàn thành vai trò là một nhà lãnh đạo chiến lược hoàn hảo nhờ vào thái độ, quan tâm đến nhân viên cũng như khả năng team work, tầm nhìn bao quát. Hiện nay, các nữ lãnh đạo doanh nghiệp có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội nước nhà cũng như thay đổi góc nhìn của bạn bè quốc tế về một Việt Nam mới hiện đại hơn, năng động hơn và hoàn toàn bình đẳng về giới.

Nếu biết cách khéo léo, linh hoạt sắp xếp công việc thì người phụ nữ hiện đại hoàn toàn có thể vừa đảm đương tốt vai trò ngoài xã hội mà vẫn có thể bên cạnh gia đình. Chẳng phải rất nhiều thành viên của WLIN chúng ta đều là những người phụ nữ tuyệt vời như thế sao?

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị rất nhiều!

Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 11.12 trên kênh VTV9 – ĐTH Việt Nam

Nếu yêu thích ứng viên Nguyễn Tường An, hãy bình chọn theo cú pháp: QNPD 001 gửi 6788!

Thu Trần

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

   • Bình luận: