GĐ Thương hiệu CTCP Everpi Trịnh Thúy Hằng – “Làm những cái chưa từng thử, chưa từng làm và chưa từng nghĩ.”

  • Bình luận:
  • 2849 views

Dù đã là GĐPTTH Công ty cổ phần Everpia – vị trí mà ai cũng mong ước nhưng chị Trịnh Thúy Hằng vẫn muốn học hỏi thêm, hoàn thiện bản thân; hòa nhập, chia sẻ, bản lĩnh và tự tin tỏa sáng cũng như giao lưu cùng tất cả các nữ lãnh đạo trên cả nước vì vậy chị đã tham gia Nữ hoàng QNPĐ 2016 do Wlin Việt Nam tổ chức.

Trước thềm chương trình diễn ra, chị đã chia sẻ thật nhiều cảm xúc của mình.

Thành công phải “giật” lấy trong đam mê.

Cũng như bao sinh viên khác, mới ra trường Trịnh Thúy Hằng sống và làm việc theo bản năng. Từ chỗ làm theo để có một công việc cho đến sự thích thú ban đầu và tìm kiếm, chị đã vào làm truyền thông cho công ty Everpia từ đó đến nay. Từ một người chưa biết gì, chị đã không ngừng học hỏi và sáng tạo từ bạn bè, đồng nghiệp, sự chỉ dẫn của cấp trên, TGD chị đã bắt đầu làm những cái chị chưa từng thử, chưa từng làm và chưa từng nghĩ. Chị tâm sự “Càng làm tôi càng say mê và thấy dường như mình sinh ra là để làm công việc này”.

trinh-thuy-hang

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, chị đã phải “giật” lấy thành công bằng cả chục năm lăn lộn với nghề, học hỏi, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn tưởng như: “gục ngã vì không chịu nổi sự ganh ghét đố kị của đồng nghiệp, những cạnh tranh không lành mạnh nơi công sở.” Cuối cùng, vì niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề chị đã tự khẳng định được giá trị, năng lực của bản thân để vươn lên vị trí mà ai cũng mong ước như hiện tại.

trinh-thuy-hang-2

Phụ nữ nên làm chủ bản thân, gia đình và cống hiến cho xã hội.

Phụ nữ ngày nay nên quan tâm đến bản thân, làm “Mình đẹp lên”, mạnh dạn đi theo con đường mình chọn, cống hiến toàn tâm toàn lực cho niềm đam mê của mình. Ngoài ra, chị thường “đơn giản hóa vấn đề, chấp nhận kết quả dù tốt dù xấu và tìm cách vượt qua nó một cách tự nhiên nhất có thể. Đây là cách để người phụ nữ khẳng định vai trò vị thế của mình trong xã hội. Những gì nam giới làm được, phụ nữ cũng có thể làm được, thậm chí còn làm rất tốt . Vì vậy, họ hoàn toàn có thể làm chủ bản thân, gia đình và cống hiến những tiềm ẩn lớn lao cho xã hội” – chị chia sẻ

trinh-thuy-hang-3

 

Về phía gia đình, chị Hằng cho rằng hạnh phúc là hài lòng với những gì  mình có. “Tôi hài lòng với những gì mình đã làm và đã đạt được, cũng hài lòng với những gì mình đã trải qua và đón nhận những điều đang xảy đến một cách tự nhiên có chuẩn bị”. Không có điều gì tự đến và tự đi. Nó là kết quả của quá trình nuôi dưỡng tâm hồn. “Xung quanh tôi có rất nhiều những người giàu có hơn, tài giỏi hơn, thành đạt hơn… nhưng tôi không phấn đấu vì chỉ để bằng họ, hơn họ, tôi cảm thấy hạnh phúc vì xung quanh tôi, người thân bên cạnh tôi mạnh khỏe, con cháu ngoan ngoãn, bố mẹ thương yêu nhau, vợ chồng hạnh phúc… thế là tôi hạnh phúc”.

trinh-thuy-hang-5

Khi được hỏi về chủ đề Nữ hoàng QNPĐ 2016 là “Nữ lãnh đạo với trách nhiệm cộng đồng” chị nghĩ sao về điều này?

“Bản chất người phụ nữ sinh ra đã có bản năng “ mang tính cộng đồng” chỉ là “ bản năng” đó được phát huy ở những giai đoạn nào và thời điểm nào, ở đâu mà thôi. Cá nhân tôi suy nghĩ đây là một chủ đề vô cùng ý nghĩa, một chương trình mà mỗi ứng viên có thể góp phần trách nhiệm cũng như tâm huyết của mình cho cộng đồng, cho xã hội. Chương trình sẽ là sân chơi bổ ích và là kim chỉ nam khơi dậy tinh thần và tình yêu thương của người phụ nữ, người mẹ, người chị, người em…. đối với gia đình, xã hội. Vì ý nghĩa sâu sắc của chủ để này nên cũng là một lý do tôi quyết định tham gia chương trình bình chọn Nữ hoàng QNPĐ 2016”.

Xin cảm ơn chia sẻ của chị rất nhiều!

Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 11.12 trên kênh VTV9 – ĐTH Việt Nam

Nếu yêu thích ứng viên Trịnh Thúy Hằng, hãy bình chọn theo cú pháp: QNPD 008 gửi 6788!

Thu Trần

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: