Giám đốc An Phú Gia đăng quang Nữ hoàng thân thiện Quyền năng phái đẹp 2016

  • Bình luận:
  • 2895 views

Đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp 2016 vừa diễn ra vào ngày 11.12 vừa qua đã chứng kiến sự tỏa sáng cùa 22 ứng viên – 22 bông hoa tài sắc vẹn toàn đến từ khắp mọi miền đất nước. Và ứng viên Huỳnh Thị Ngọc Hạnh đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Nữ hoàng thân thiện Quyền năng phái đẹp 2016.

Nữ doanh nhân Huỳnh Thị Ngọc Hạnh là ứng viên đến từ thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Lá giám đốc công ty An Phú Gia – đơn vị chuyên cho thuê các căn hộ và khách sạn tại TP du lịch Nha Trang, chị Ngọc Hạnh chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tham gia trình diễn như trên sân khấu cũng như tham gia một cuộc thi tôn vinh giá trị của những nữ lãnh đạo thời đại mới. Và danh hiệu Nữ hoàng thân thiện là kết quả xứng đáng với những gì mà chị đã thể hiện từ trước và trong chương trình Quyền năng phái đẹp.

nu-hoang-than-thien-quyen-nang-phai-dep-ngoc-hanh-2

Ms. Huỳnh Thị Ngọc Hạnh – GĐ An Phú Gia

Trước khi đến với Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam, chị Ngọc Hạnh đã là một doanh nhân rất quan tâm và có tinh thần trách nhiệm cao đối với xã hội. Chị luôn cố gắng đồng hành cùng chi hội phường, những chi hội từ thiện rồi kết hợp ở phường, ở chùa, thường xuyên tổ chức những chương trình từ thiện như hội người mù, ủng hộ những đồng bào bão lụt, bà con nghèo vùng sâu vùng xa, trẻ em nghèo hiếu học và những bệnh nhân thận ở bệnh viện Nha Trang,…

nu-hoang-than-thien-quyen-nang-phai-dep-ngoc-hanh-4

Chia sẻ với womenleadersforum.vn, chị Ngọc Hạnh cho biết Quyền năng phái đẹp là một sân chơi mà chị rất hào hứng muốn thử sức mình. Chị mong muốn giao lưu học hỏi với các ứng viên là những nữ lãnh đạo trện toàn quốc cũng như mong muốn hoàn thiện bản thân và vượt qua những giới hạn của chính mình. Chính vì vậy, chị đã chinh phuc được những thành viên hội đồng thẩm định khó tính nhất cũng như các ứng viên để đăng quang ngôi vị Nữ hoàng thân thiện Quyền năng phái đẹp năm nay.

nu-hoang-than-thien-quyen-nang-phai-dep-ngoc-hanh

Trong suốt hành trình từ ngày đầu khởi động cho đến đêm vinh danh cuối cùng, ứng viên Huỳnh Thị Ngọc Hạnh luôn cố gắng nỗ lực thoát khỏi vùng an toàn của bản thân. Đối với chị, một nữ lãnh đạo doanh ngiệp thì ngoài gia đình, công việc, cũng phải có sức ảnh hưởng đến cộng đồng và xã hội. Người nữ lãnh đạo là người truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh mình. Chính vì vậy, chị đã đến với Quyền năng phái đẹp như một cơ hội để thể hiện “quyền năng” của mình và lan tỏa tình thương và trách nhiệm xã hội với mọi người xung quanh.

nu-hoang-than-thien-quyen-nang-phai-dep-ngoc-hanh-3

Ms. Ngọc Hạnh nhận giải Nữ hoàng thân thiện 2016 từ Nữ hoàng thân thiện 2015 Phan Thị Thu Thủy và diễn viên Mai Thu Huyền và CT WLIN Vision Lệ Hằng

Thân thiện, hòa nhã với các ứng viên; tử tế, chân thành với hội đồng thẩm định; trách nhiện và ý thức với công việc gia đình, công việc kinh doanh và trách nhiệm xã hội, chị Huỳnh Thị Ngọc Hạnh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Nữ hoàng thân thiện Quyền năng phái đẹp 2016.

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu:
Himalaya Spa, T’S, Hoàng Gia Land, MORA – DESIGNED BY H.T, EHL Bio Inc, The Adora, BOBTOX, Phòng khám Thẩm Mỹ Quốc tế A&A, Thẫm mỹ viện Xuân Hương, Mediway Korea, Thời trang Bảo Liên Luxury, Phú&Em, Getfit Gym & Yoga, Thời trang Angela.N, Nghi Khang Mỹ, Tân Phong, Chuỗi Siêu thị tiện ích T-Lore, Royal Karaoke, Nhà hàng Con gà trống, Nhà hàng Wrap&Roll, Mbar, Fusion Bodyworks, Pro Image, Physiodermie, Rồng Việt Travel, Xây dựng Nhật Hoa, Sunshine Collagen, Thiên Phúc, Hoàng Gia Pearl, Phát triển Tiềm Năng Việt, Nhà hàng Vương Quốc Tôm, Nhà hàng Khoái, Thời Trang Joli Poli, Risemount Hotel & Resort, Amiana Resort, Chung Thủy Studio

Các đơn vị tài trơ trang phục: Dạ hội Bích, Áo dài Minh Châu, Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam, Áo dài La Hằng

Đơn vị tài trơ Make up: Đăng Minh Academy, Make up Duyên Nguyễn, Make up Ghy

Đơn vị tài trợ hình ảnh: DL Duy

 

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

   • Bình luận: