Giám đốc Công ty Mediway Korea – Ms. Soojin Võ: “Cầu nối văn hóa Việt – Hàn”

  • Bình luận:
  • 3275 views

“Hàn Quốc là nơi khởi đầu của rất nhiều trào lưu nổi tiếng hiện nay, không chỉ nằm trong khuôn khổ Châu Á mà còn vươn ra thế giới. Đặc biệt, đất nước “đi về phía mặt trời” này luôn nằm trong Top đầu các quốc gia có các phương thức về làm đẹp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất” – Chị Soojin chia sẻ.

Hiểu và nắm bắt được xu hướng chung này, nữ doanh nhân Soojin Võ đã sáng lập công ty Mediway Korea với mong muốn đem đến những sản phẩm và dịch vụ của Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt Nam. Và thực tế đã chứng minh chị đúng khi Mediway Korea lấy được rất nhiều niềm tin từ khách hàng, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các quý bà, quý cô mong muốn có một vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung và rạng rỡ.

Chào chị, chị có thể chia sẻ thêm về con đường khởi nghiệp của mình?

Sau một thời gian học tập, nghiên cứu và làm việc tại Hàn Quốc, tôi đã được tiếp cận với những thành tựu khoa học và những lợi ích cho sức khỏe từ dịch vụ y tế của đất nước này. Từ đó, tôi đã quyết tâm đưa những dịch vụ đó về Việt Nam, để người dân nước mình có cơ hội được khám, chữa bệnh với những dịch vụ ưu việt nhất, tiếp cận với những thành tựu mới nhất của y tế và khoa học. Mediway Korea đã ra đời từ đó.

soo-jin-mediway-korea-phu-nu-va-su-nghiep (3)

Mediway Korea đã thành lập trong bao lâu và đâu là thế mạnh của công ty chị?

Mediway Korea là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế và làm đẹp của Hàn Quốc tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm là đối tác của Bộ y tế Hàn Quốc, công ty chúng tôi không chỉ đưa khách hàng Việt Nam đến với các bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc mà còn đưa các chuyên gia y tế – làm đẹp uy tín của Hàn Quốc về Việt Nam giúp xây dựng bệnh viện, trung tâm làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ…

Mục tiêu và sứ mệnh mà tôi đã đặt ra cho Mediway Korea chính là đảm bảo sức khỏe của con người. Chính vì vậy, tôi cùng Mediway Korea không ngừng tìm kiếm những đối tác để cung cấp và sản xuất những trang thiết bị tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất. Tôi luôn quan niệm, sức khỏe là quan trọng nhất và có sức khỏe mới có được thành công và hạnh phúc.Chính vì vậy, các sản phẩm của Mediway Korea luôn được các bệnh viện tin dùng là là sản phẩm đáng tin cậy cho bệnh nhân.

soo-jin-mediway-korea-phu-nu-va-su-nghiep (2)

Giữa rất nhiều công ty hoạt động cùng một lĩnh vực, đâu là bí quyết đem đến thành công cho Mediway Korea, thưa chị?

Trong thế giới phẳng, khách hàng có rất nhiều thông tin và họ sẽ biết lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Thế mạnh của chúng tôi là tinh thần cạnh tranh lành mạnh, sản phẩm chất lượng, giá cả, công nghệ, thế mạnh địa lý phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, phục vụ tận tình chu đáo. Đặc biệt, trong những năm hợp tác và làm việc với người Hàn Quốc, tôi nhận thấy rằng, họ rất chú trọng xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu cho doanh nghiệp. Như bạn biết đó, mỹ phẩm Hàn Quốc, phim Hàn Quốc tại sao có chỗ đứng riêng trong lòng người dân Việt mặc dù đối thủ cạnh tranh từ các thị trường khác là rất lớn. Những học hỏi và rèn luyện trong việc phát triển thương hiệu đã giúp tôi ngày càng phát triển công việc kinh doanh của mình.

soo-jin-mediway-korea-phu-nu-va-su-nghiep (1)

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: