Giám đốc Đối ngoại Nam Hương Group Trần Thu Mai – “Trong kinh doanh, chất lượng sẽ đi thay lời nói”

  • Bình luận:
  • 3008 views

Không giới hạn mình trong những vùng an toàn và dễ dàng chấp nhận những thành công đang có, nữ doanh nhân Trần Thu Mai luôn biết cách làm mới mình và mở rộng những giới hạn của bản thân. Sau những thành công trong vai trò điều hành Công ty Yến Cố Đô và GEBEE, chị tiếp tục thử sức mình với một vai trò hoàn toàn mới: trở thành Giám đốc đối ngoại của Nam Hương Group.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu

Có thể nói, gần 10 năm hình thành và phát triển thương hiệu “Yến Cố Đô” là 10 năm nữ doanh nhân này luôn giữ cho mình tâm niệm “chất lượng sẽ thay lời nói” để vượt qua tất cả những khó khăn trong suốt chặng đường xây dựng nền móng và phát triển vững chắc doanh nghiệp. Không chỉ hoàn hảo về chất lượng, tác phong chuyên nghiệp ở cung cách phục vụ khách hàng cũng được chị chú trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh, nhằm tạo được lòng tin tối ưu nhất đối với mọi đối tượng khách hàng.

thu-mai-phu-nu-va-su-nghiep (1)

Nữ doanh nhân Trần Thu Mai

Giám đốc Công ty TNHH Yến Cố Đô, Giám đốc tư vấn GEBEE INC, Giám đốc Đối ngoại Nam Hương Group

Với lợi thế giỏi ngoại ngữ (có thể giao tiếp thông thạo bằng 5 thứ tiếng), chị đã hợp tác với GEBEE Mỹ – một tập đoàn chuyên tư vấn giáo dục, nghề nghiệp và định cư toàn cầu để phát triển dịch vụ đang được ưa chuộng này tại Việt Nam. Những chương trình giới thiệu và định hướng do GEBEE tại Việt Nam tổ chức đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía những người tham dự, gây dựng uy tín của một tập đoàn tư vấn du học và định cư toàn cầu. Với chị, sự tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu, vừa là triết lý kinh doanh, vừa là động lực lớn nhất trên bước đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Tinh thần cầu tiến mạnh mẽ

Tài năng và xinh đẹp, ở chị Thu Mai còn có một tinh thần cầu tiến, mạnh mẽ và đầy tâm huyết. Nó thôi thúc chị phải luôn làm mới mình và vượt qua hết những giới hạn phía trước. Nhận thấy những cơ hội mới hơn, tiềm năng hơn trong lĩnh vực truyền thông, chị đã mạnh dạn dấn thân, thử sức mình với vai trò là Giám đốc Đối ngoại Nam Hương Group. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, công ty Nam Hương đã có những thành tựu nổi bật như xuất bản thường kỳ các tạp chí uy tín như Phong Cách Doanh Nhân, WL…, là đơn vị tư vấn chiến lược cho các công ty và tập đoàn lớn cũng như thực hiện các sự kiện có tầm ảnh hưởng như Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp, Hoa Khôi Thể Thao, Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu,… Đây sẽ là một môi trường đầy tiềm năng, giúp chị khai phá bản thân và gặt hái được những thành công lớn hơn nữa trong sự nghiệp.

thu-mai-phu-nu-va-su-nghiep (2)

Âm nhạc là chất liệu giúp cân bằng cuộc sống

Song, thành công lớn thì áp lực công việc lại rất lớn. Để cân bằng giữa thế giới nhỏ của bản thân và cuộc sống bên ngoài, chị luôn dành thời gian tận hưởng không gian riêng tư và tìm hiểu thêm về bản thân mình, lắng nghe cảm giác từ bên trong, nhìn thấu những mong muốn của bản thân bởi càng biết rõ mình sẽ càng bản lĩnh trước tác động tiêu cực từ bên ngoài. Đặc biệt, chị thích âm nhạc và nhảy. Và chị chọn cách thư giãn cùng âm nhạc và nhảy múa để vui hơn, tươi trẻ hơn và giữ cho mình nguồn năng lượng dồi dào để có thể hoàn thành nhiều công việc cùng một lúc.

phu-nu-va-su-nghiep-tieu-diem-nu-lanh-dao

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

   • Bình luận: