Chuyên gia làm đẹp Kathy Hương ra mắt thương hiệu Kathy Beauty &Fashion

  • Bình luận:
  • 2214 views

Nhiều năm đóng góp cho lĩnh vực làm đẹp với cương vị là chuyên gia trang điểm, stylist có tiếng ở đất Hà Thành, đào tạo học trò thành đạt, nhưng Kathy Hương chưa bao giờ tự thỏa mãn với những gì mình đang theo đuổi. Người phụ nữ sở hữu đôi bàn tay tài hoa và con mắt nghệ thuật đầy tinh tế ấy luôn muốn vươn mình lên những tầm cao hơn, không chỉ để thử thách bản thân, trau dồi tài nghệ, mà còn để mang lại cho những người phụ nữ vẻ đẹp mà ai cũng xứng đáng có được. Chính từ khao khát ấy mà thương hiệu Kathy Beauty & Fashion ra đời. PV wlin.vn đã có cuộc trao đổi với chị để hiểu hơn về những định hướng của thương hiệu trong thời gian sắp tới.

PV: Xin chào chị Kathy Hương! Cảm ơn chị rất nhiều vì đã dành thời gian trò chuyện với độc giả wlin.vn. Chị có thể chia sẻ đôi chút về lĩnh vực kinh doanh hiện tại?

Xin chào độc giả wlin.vn! Tôi là Kathy Hương, hiện đang là Giám đốc thương hiệu Kathy Beauty & Fashion. Tôi định hướng phát triển Kathy Beauty & Fashion theo hai lĩnh vực như chính tên thương hiệu. Kathy Beauty sẽ tập trung tư vấn làm đẹp và phát triển công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, còn Kathy Fashion mang lại những bộ trang phục cao cấp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

Chuyên gia trang điểm Kathy Hương – Giám đốc Kathy Beauty & Fashion

PV: Có thể nói Kathy Beauty & Fashion là một sự nâng tầm trong lĩnh vực làm đẹp khi quan tâm tổng thể đến những gì thiết thân nhất của người phụ nữ. Chị có thể chia sẻ con đường chị đã trải qua để đến với thương hiệu hôm nay?

Bản thân tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp. Tôi từng tu nghiệp tại Hoa Kì và hoạt động ở hai vị trí là chuyên gia trang điểm cũng như stylist. Tôi từng cộng tác với rất nhiều nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân và cả người nổi tiếng để xây dựng cho họ hình ảnh vừa đẹp về làn da, mái tóc, lẫn trang phục.

Thực ra tôi may mắn sở hữu trung tâm Kathy Hương đang hoạt động khá hiệu quả tại Hàng Mã, Hà Nội. Nhưng Kathy Beauty & Fashion ra đời bởi tôi nghĩ kinh nghiệm và kiến thức của mình sau bao nhiêu năm hoạt động có thể giúp thêm thật nhiều phụ nữ trong việc chăm sóc vẻ đẹp của bản thân.

PV: Vậy Kathy Beauty & Fashion chính là sự phát triển mang tầm cao hơn trong sự nghiệp của chị. Chị có thể chia sẻ cụ thể thế mạnh của thương hiệu và những lợi ích mà khách hàng nhận được khi đến với Kathy Beauty & Fashion?

Đối với Kathy Fashion, tôi định hướng tiếp tục phát triển dựa trên kinh nghiệm làm việc với giới nữ lãnh đạo, doanh nhân và người nổi tiếng. Do đó, trong bộ sưu tập của Kathy Fashion sẽ có những mẫu trang phục gắn với tiêu chí ứng dụng nhưng vẫn sang trọng, quý phái và tinh tế. Tôi tin rằng những bộ trang phục của Kathy Fashion sẽ không chỉ hợp với những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng, mà bất cứ ai cũng sẽ trở nên đẹp hơn khi khoác lên mình trang phục do Kathy Fashion thiết kế.

Còn riêng với Kathy Beauty, tôi hi vọng có thể dùng những kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, lẫn quá trình cộng tác với các bệnh viện và chuyên gia thẩm mĩ trên thế giới để mang lại một trung tâm tư vấn chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Đồng thời, Kathy Beauty cũng sẽ là nơi cập nhật nhanh nhất những công nghệ thẩm mỹ toàn cầu để cung cấp cho các đối tác Việt Nam. Tôi muốn phụ nữ Việt Nam được thụ hưởng những gì tân tiến nhất của thế giới trong lĩnh vực làm đẹp.

PV: Như tôi được biết chị Kathy Hương không chỉ là một chuyên gia hết sức am hiểu về thời trang hay trang điểm, mà còn là một Facebooker nổi tiếng trên mạng xã hội, thu hút sự theo dõi của gần 40,000 người. Vậy chiến lược kinh doanh sắp tới của Kathy Beauty & Fashion có tận dụng lợi thế này?

Tôi cảm thấy mình may mắn khi được sự quan tâm nhiều như vậy của mọi người! (Cười) Thực ra bây giờ chắc ai cũng nhận thấy mạng xã hội giúp ích như thế nào trong việc kinh doanh, nhất là khi chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng 4.0 này. Tôi vẫn sẽ dùng mạng xã hội để tương tác với các bạn. Bởi khi đầu tư mặt bằng, giá thành sản phẩm sẽ tăng lên nhiều để bù chi phí, và khách hàng là người gánh chịu. Trước mắt, tôi sẽ chọn lọc và giới thiệu những loại mĩ phẩm tốt nhất đã được kiểm chứng trong quá trình làm chuyên gia trang điểm và hợp tác với các thương hiệu. Tôi tin mạng xã hội sẽ là phương tiện thuận lợi để tất cả mọi người tiếp cận với các sản phẩm.

PV: Vậy khách hàng có thể tìm hiểu về Kathy Beauty & Fashion qua những cách thức cụ thể nào?

Tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Kathy Beauty & Fashion trên trang Facebook cá nhân cũng như Fanpage. Đây sẽ là cách tiếp cận gần gũi nhất với đông đảo mọi người. Các chị em phụ nữ quan tâm hãy theo dõi Fanpage của Kathy Beauty & Fashion!

PV: Được biết hiện nay chị đang là đại sứ của Học viện Pro Image – nơi đào tạo và xây dựng thương hiệu cá nhân cho các doanh nhân và người nổi tiếng. Vậy Pro Image đã có những định hướng gì giúp chị phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp?

Pro Image giúp tôi vượt qua những giới hạn của bản thân để mở rộng “vùng an toàn” của mình, tự tin hơn, biết tự chủ cuộc đời và sự nghiệp, biết cách thể hiện bản thân trước công chúng và làm những điều thực sự tốt cho xã hội. Bên cạnh đó, tôi cũng đã học được cách xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, có kế hoạch để chuẩn hóa, định vị lại hình ảnh thương hiệu. Việc thành lập Kathy Beauty & Fashion chính là kết quả mà tôi đã được truyền cảm hứng trong suốt quá trình học tập tại đây.

Tôi tin rằng, mỗi một học viên đến với Pro Image sẽ có thật nhiều cơ hội để biến nền tảng kiến thức và kinh nghiệm mà Pro Image đã cung cấp thành những “thành quả” thật sự hữu ích trên con đường sự nghiệp của mình. Chính vì vậy, tôi đã nhận lời trở thành đại sứ của học viện Pro Image với mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực này đến tất cả mọi người, mà đặc biệt là những nữ lãnh đạo như tôi.

PV: Cảm ơn chị vì buổi chia sẻ hôm nay! Chúc chị và Kathy Beauty & Fashion sẽ gặt hái nhiều thành công!

Bảo Trân & Quỳnh Ngọc

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: