Hoa Khôi Thu Hương phản hồi chính thức việc đề cử bà Nguyễn Thu Trang tham dự chương trình giao lưu Mrs Asia

  • Bình luận:
  • 11053 views

Trong những ngày gần đây báo chí đưa tin phản ánh về vụ việc bà Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch TS Group có liên quan tới lô hàng 11 tỷ do công ty bà nhập về nhưng không rõ nguồn gốc, đang bị cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Báo chí cũng nhắc đến việc bà Thu Trang chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Trung Quốc vào cuối tháng 11 này do Hoa Khôi Thu Hương đề cử.

Liên lạc với Hoa Khôi Thu Hương – Chủ tịch mạng lưới WLIN Việt Nam – đơn vị đề cử bà Thu Trang tham dự chương trình, chúng tôi đã nhận được phản hồi chính thức của bà Nguyễn Thu Hương cho vấn đề này:

“Chúng tôi cũng chỉ được biết vấn đề thông qua báo chí, hiện vẫn chưa liên lạc trực tiếp được với bà Thu Trang để hỏi rõ thông tin. Chúng tôi đã có 3 năm làm việc cùng bà Thu Trang trong vai trò đơn vị đồng hành với một số sự kiện do chúng tôi tổ chức, ấn tượng của chúng tôi về bà Thu Trang hết sức tốt đẹp.

Bà Thu Trang là một doanh nhân trẻ cầu tiến, xinh đẹp, tự tin và thông minh. Trong vòng 2 năm trở lại đây, chúng tôi nhận thấy TS Group do bà Nguyễn Thu Trang điều hành và kinh doanh thông qua mạng xã hội đã phát triển rất nhanh. Chúng tôi đánh giá cao về sự năng động và nhạy bén của bà Thu Trang trong lĩnh vực kinh doanh mới mẻ này.

Chính vì thế, khi Ban tổ chức chương trình giao lưu Mrs Asia đề nghị chúng tôi đề cử một gương mặt trẻ U30 năng động, kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ mới 4.0, có thể tự tin để giao lưu với các nữ lãnh đạo trẻ các nước thì bà Thu Trang là một trong những gương mặt mà chúng tôi nghĩ tới, bởi thời điểm đó bà Thu Trang hội tụ đủ các tiêu chí:

1.U30 trẻ trung, xinh đẹp

2.Kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội

3.Có thời gian và tự tin để tham gia giao lưu”.

Về vấn đề báo chí đưa tin sai về chương trình giao lưu Mrs Asia như là một cuộc thi Hoa hậu Quý bà cấp châu lục, bà Nguyễn Thu Hương một lần nữa khẳng định lại: “Chúng tôi cũng xin được nhắc lại rằng chương trình giao lưu Mrs Asia hoàn toàn không phải là một cuộc thi sắc đẹp thông thường, mà đây là một chương trình giao lưu dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp đã có gia đình thuộc mạng lưới mà chúng tôi tham gia trong toàn khu vực Châu Á. Do vậy việc báo chí viết rằng bà Thu Trang được đề cử đi thi Hoa Hậu Quý bà Châu Á là chưa chính xác, dù trước đó chúng tôi đã viết rất rõ trong thông cáo báo chí về việc này nhưng phóng viên báo chí vẫn đưa tin theo cách hiểu của mình”.

Là Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo uy tín, bà Nguyễn Thu Hương chia sẻ thêm “Trong các hoạt động của mạng lưới, chúng tôi luôn đề cao tiêu chí tuân thủ pháp luật trong kinh doanh của các thành viên. Vì vậy, nếu như bà Thu Trang với vai trò Chủ tịch TS Group gặp vấn đề liên quan đến pháp lý, thì bà Thu Trang và doanh nghiệp của bà sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm. Trước khi có kết luận cuối cùng từ các cơ quan chức năng về vụ việc này, và để trả lời với Ban tổ chức chương trình giao lưu Mrs Asia, chúng tôi xin thông báo quyết định chính thức dừng đề cử bà Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch TS Group đại diện mạng lưới tham gia giao lưu tại Trung Quốc vào tháng 11/2017”.

Cuối cùng bà Nguyễn Thu Hương hy vọng, thông tin được phát ngôn trực tiếp từ bà sẽ giúp các cơ quan thông tấn báo chí đưa tin một cách đầy đủ và khách quan.

Sơn Hải

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: