Hoa tươi Gbrown rực rỡ tại không gian Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2017

  • Bình luận:
  • 1451 views

Vào ngày 10/12 vừa qua, Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam. Top 50 nữ lãnh đạo bản lĩnh, tài năng, nhân ái và có nhiều cống hiến cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) Việt Nam đã được tôn vinh. Cổng hoa đón khách được thiết kế sáng tạo và kết dệt tỉ mỉ bởi Gbrown, không gian đêm vinh danh càng thêm rực rỡ.

Đây đã là lần thứ ba Quyền Năng Phái Đẹp được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) Việt Nam tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo luôn có ý thức xây dựng hình ảnh bản thân, giàu tài năng, bản lĩnh, thành công trong sự nghiệp và luôn có tinh thần cống hiến vì cộng đồng, xã hội cũng như sự phát triển chung của WLIN Việt Nam.

Trong đêm vinh danh, các nữ lãnh đạo đã vô cùng tỏa sáng, xứng danh với tên gọi chương trình Quyền Năng Phái Đẹp. Không gian đêm vinh danh dường như càng tôn thêm vẻ rực rỡ của các nữ lãnh đạo khi được trang trí lộng lẫy với hoa tươi từ sảnh đón, cầu thang, thảm đỏ lên đến khán phòng vinh danh.

Điểm nhấn của khu vực trước khán phòng chính là cổng hoa nghệ thuật được thiết kế sáng tạo, kết dệt tỉ mỉ và đầy tinh tế với toàn bộ là hoa tươi. Đây là công sức của những bàn tay tài hoa từ Gbrown. Cổng hoa là thế mạnh của Gbrown từ khi mới thành lập. Những cổng hoa sang trọng và độc đáo từ Gbrown đã giúp công ty vươn mình từ doanh nghiệp nhỏ với vài nhân viên thành một thương hiệu uy tín về trang trí hoa nghệ thuật cho các sự kiện của đơn vị trong và ngoài nước.

 

Nhưng nổi bật nhất vẫn là bức tường hoa công phu và lộng lẫy. Các nữ lãnh đạo đã vô cùng thích thú khi đứng chụp ảnh trước phông nền là đầy hoa tươi với những gam màu nền nã. Sắc trắng của hoa đan cài cùng sắc xanh của lá, không cần phô trương nhiều mà tinh tế và nổi bật. Chúng như càng tôn thêm khí chất rạng ngời của các nữ lãnh đạo Quyền Năng Phái Đẹp.

 

Đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 khép lại với sức lan tỏa trong cộng đồng nữ lãnh đạo nói riêng và phụ nữ nói chung để ngày càng đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn. Và những đóa hoa được kết tỉ mỉ với sức sáng tạo từ Gbrown đã khiến đêm vinh danh càng thêm phần rực rỡ, góp phần tôn vinh những hình mẫu phụ nữ hiện đại.

Đơn vị Cố Vấn Sắc Đẹp : Yakson Beauty
Đơn Vị Tài Trợ Vàng: Công Ty Cổ Phần Luxury Land, Prince & Princess Academy
Đơn vị Tài trợ Bạc: , Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh, Công Ty Cổ Phần Thời Trang Moolez, Công Ty Bất Động Sản Star Beach – Thái Dương Real, Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn SCB, Kungfu Kids, GEBEE, Fountain of Youth
Đơn vị Tài trợ đồng: Công Ty Cổ Phần Thể Dục Thể Thao Getfit, Thời Trang Bích Hà Collection, Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Travelshop Vietnam
Đơn vị đồng hành: Nhà Hàng Bê Vàng, Áo Dài Minh Châu, Makeup Đăng Minh Academy, DL Duy Studio, Gbrown Flower, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, Makeup TaiLee, Cửa Hàng Áo Dài Minh Châu, Make-Up Artist Ghy, Cocasuki & Ozzy Fresh, Công Ty SHP, Royal Karaoke, Công Ty TNHH Lamaqua Ion, nhà hàng Con gà Trống
Đơn vị Bảo trợ truyền thông: Cẩm Nang Mua Sắm, Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Công Ty Cp Truyền Thông Kết Nối Sáng Tạo, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Tạp Chí Du Lịch Và Cuộc Sống, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: