Kathy Hương – Ứng viên tiềm năng sở hữu nhan sắc ngọt ngào của Quyền năng phái đẹp 2017

  • Bình luận:
  • 2565 views

Là một trong 14 ứng viên tiềm năng của WLIN khu vực miền Bắc tham gia vào chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017, Ms. Kathy Hương – Giám đốc thương hiệu Kathy Beauty&Fashion – Phó Chủ Tịch WLIN Muse cho biết đây là sân chơi để chị tiếp tục cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và giúp thêm thật nhiều phụ nữ trong việc chăm sóc vẻ đẹp của bản thân.

Lộ diện những ứng viên đầu tiên của Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017

“Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017” là một chương trình quy mô và uy tín dành cho các thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) Việt Nam. Chương trình nhằm tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.

Sau thành công tại T.P Hồ Chí Minh, chuỗi sự kiện tiếp tục hành trình tới thủ đô Hà Nội với Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 khu vực phía Bắc diễn ra vào tối 29/9/2017. Chương trình nhận được sự tham gia của gần 400 khách mời gồm: các đại sứ ở Việt Nam, doanh nhân trong nước và quốc tế cùng các thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN trên cả nước.

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong sự kiện lần này là công bố 14 ứng viên đầu tiên đại diện Mạng lưới WLIN khu vực phía Bắc tham gia vào chương trình năm nay. Ở họ đều có điểm chung là xinh đẹp, thành đạt, bản lĩnh, trí tuệ và đầy sự tự tin. Họ háo hức khi được tham gia chương trình này với mong muốn được trải nghiệm, khám phá khả năng của mình đồng thời tạo thêm cơ hội giao lưu và kết nối trong kinh doanh, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của doanh nghiệp.

Kathy Hương – Ứng viên tiềm năng đến từ WLIN Muse

Là một trong những ứng viên tiềm năng đầu tiên của khu vực phía Bắc tham gia Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017, nữ doanh nhân Kathy Hương- Giám đốc thương hiệu Kathy Beauty&Fashion – PCT WLIN Muse chia sẻ: “Tôi tham gia chương trình này với một tâm thế vô cùng thoải mái và tự tin. Tôi coi đây như là sân chơi để mình trải nghiệm và học hỏi. Từng tu nghiệp tại Hoa Kì và hoạt động ở hai vị trí là chuyên gia trang điểm cũng như stylist, tôi muốn phụ nữ Việt Nam được thụ hưởng những gì tân tiến nhất của thế giới trong lĩnh vực làm đẹp. Đó là lí do thôi thúc tôi tham gia chương trình này để cống hiến cho cộng đồng đồng thời là cơ hội để tôi quảng bá hình ảnh thương hiệu làm đẹp Kathy Beauty & Fashion tới đông đảo cộng đồng nữ doanh nhân Việt”.

2017 có lẽ là một năm khó quên đối với Ms. Kathy Hương. Bên cạnh việc ra mắt thương hiệu Kathy Beauty&Fashion, Ms. Kathy Hương nhận được nhiều sự tín nhiệm cho vị trí Phó Chủ tịch WLIN Muse – Hà Nội. 

Sẵn sàng chờ đón hành trình đến với Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Là Phó Chủ tịch của CLB WLIN Muse đồng thời là một ngôi sao trên mạng xã hội với 40.000 người lượt theo dõi trên facebook, tham gia vào Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 là hành trình để nữ doanh nhân xinh đẹp Kathy Hương tiếp tục khẳng định thương hiệu cá nhân và được mọi người tin yêu, ủng hộ Kathy Beauty& Fashion.

Vượt qua áp lực từ một chương trình tôn vinh trí tuệ – tài năng – nhan sắc quy mô lớn như Quyền Năng Phái Đẹp không phải là điều dễ dàng, vậy mà một Kathy Hương ngọt ngào, nhẹ nhàng và mềm mỏng lại khiến mọi người bất ngờ khi chị chia sẻ chẳng chút cảm thấy áp lực, lo lắng vì chương trình. Không giấu giếm bí quyết, Ms. Kathy Hương cho biết, để có được tâm thế tự tin cho chương trình là cả một hành trình mà chị đã học hỏi và rèn luyện tại Học Viện Pro Image – khóa học được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân.

Học viên Pro Image là môi trường giúp Kathy Hương vượt qua những giới hạn của bản thân để mở rộng “vùng an toàn” của mình, tự tin hơn, biết tự chủ cuộc đời và sự nghiệp, biết cách thể hiện bản thân trước công chúng và làm những điều thực sự tốt cho xã hội. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Kathy cũng đã học được cách xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, có kế hoạch để chuẩn hóa, định vị lại hình ảnh thương hiệu. Việc thành lập Kathy Beauty&Fashion chính là kết quả mà chị đã được truyền cảm hứng trong suốt quá trình học tập tại đây.

Nhận lời trở thành đại sứ của học viện Pro Image với mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực này đến tất cả mọi người, cái tên Kathy Hương chắc chắn là một nhân tố “đáng gờm” trong chương trình nhan sắc Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017. Nhan sắc ngọt ngào và bản lĩnh sân khấu của Kathy Hương hứa hẹn hành trình tìm đến vương miện Nữ Hoàng sẽ trở nên hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết. Đêm vinh danh Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp sẽ được tổ chức vào ngày 10/12/2017 tại TP Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài TH Việt Nam.

PV: Nguyễn Hoàng

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: