Khoa Thị Kim Nga – “Cô gái vàng” của WLIN Việt Nam

  • Bình luận:
  • 8325 views

Khoa Thị Kim Nga, giám đốc công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Khoa Kim Nga sở hữu gương mặt xinh đẹp, hiền hậu và thông minh. Nữ doanh nhân trẻ tuổi này đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa khôi có thể hình đẹp nhất trong cuộc thi Duyên dáng doanh nhân 2017.

Khoa Kim Nga Spa là một trong những thương hiệu thẩm mỹ và làm đẹp uy tín tại Thành phố Hải Phòng, Hà Nội bằng phương pháp đông y hiệu quả 100% và luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Khoa Kim Nga Spa hiện có hệ thống 5 cơ sở làm đẹp tại Thành phố Hải Phòng. Phương châm của cô chủ thương hiệu này là luôn làm việc dựa trên bốn nguyên lý cơ bản: “Sức khỏe, cái đẹp, uy tín và tâm đức”.
Facebook của nữ doanh nhân Khoa Kim Nga có lượng theo dõi khủng với hơn 200 nghìn người. Ngoài lĩnh vực Spa, nữ doanh nhân Khoa Kim Nga đang dấn thân sang lĩnh vực Du lịch. Cô hiện là Phó giám đốc Kinh doanh công ty du lịch Top Travel, giám đốc chi nhánh tại Hải Phòng.

Cô không chỉ thành công trong công trong kinh doanh mà còn được biết đến với tấm lòng nhân ái, tham gia các công tác xã hội – từ thiện, giúp đỡ những cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống , phát động những cuộc quyên góp từ thiện với những chuyến đi từ thiện vùng cao rất thành công.

Hãy cùng womenleadersforum.vn có cuộc trò chuyện nhanh với nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng này.

PV: Con đường khởi nghiệp của Khoa Kim Nga diễn ra như thế nào ?

Ban đầu khởi nghiệp phải nói là khá khó khăn do không được đào tạo chuyên sâu về kinh doanh; chăm sóc sắc đẹp cũng không phải nghề truyền thống của gia đình. Tuy nhiên với niềm đam mê, sự quyết tâm và một chút táo bạo tôi đã bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh hàng thời trang và phụ kiện (túi xách, giầy dép, quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện…). Sau đó tôi tìm tòi và đi học thêm nghề chăm sóc sắc đẹp.

Nữ doanh nhân Khoa Kim Nga – Chủ thương hiệu Khoa KIm Nga Spa

PV: Thế mạnh của công ty Nga là gì? Với một lĩnh vực kinh doanh nhiều cạnh tranh, chị làm thế nào để giữ vững thương hiệu của mình?

Thương hiệu “Khoa Kim Nga” bắt đầu được mọi người biết đến từ năm 2013 với các mặt hàng thời trang đẹp mà giá rẻ, phù hợp với các bạn trẻ và các bạn sinh viên, sau đó là spa thảo dược. Hai lĩnh vực liên quan đến thời trang và làm đẹp gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh trên thị trường nhưng với tiêu chí: “Uy tín là giá trị cốt lõi”, “khách hàng là thượng đế” phục vụ khách hàng chu đáo, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và giữ mức giá cả hợp lý mang lại sự hài lòng cho khách hàng giúp cho thương hiệu Khoa Kim Nga ngày càng được nhiều người biết đến.

PV: Triết lý kinh doanh của Nga là gì?

Muốn có thù lao thì hãy làm cho khách hàng hài lòng

PV: Những khó khăn thách thức đã trải qua trên thương trường và cách thức mà Nga đã vượt qua?

Tôi khởi nghiệp gần như bằng những thứ mình không có là cái khó khăn lớn nhất. Sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường khi những lĩnh vực mình làm đã và đang phát triển trên thị trường nên áp lực phải tìm ra sự khác biệt để tồn tại và phát triển là rất nặng nề.

PV: Chị có thể chia sẻ những bài học trong việc lãnh đạo doanh nghiệp của mình?

Phải luôn tự tin vào bản thân trong mọi việc. Phải luôn sát sao với công việc.

PV: Thành quả lớn nhất của Nga đạt được trong quá trình kinh doanh của mình?

Được nhiều người biết đến và tin tưởng những sản phẩm của mình là thành quả lớn nhất

PV: Những đóng góp của Nga đối với cộng đồng, xã hội trong thời gian qua?

Với tinh thần cùng chia sẻ khó khăn và giúp đỡ cộng đồng, trong suốt những năm qua Khoa Kim Nga đã giúp được rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn như hỗ trợ các gia đình và trẻ em tại viện nhi Việt – Đức Hải Phòng hàng tuần, tặng quà các gia đình khó khăn tại Bắc Kạn, Mù Cang Chải, giúp đỡ gia đình cháu bé bị bỏng tại Tây Nguyên…

Các hoạt động thiện nguyện mà chị Khoa Kim Nga đã thực hiện trong thời gian qua

PV: Những kế hoạch, dự định của chị nhằm phát triển công ty trong tương lai?

Phát triển thêm những cơ sở spa trong Hải Phòng và ở các thành phố lân cận cùng với đó là đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của nhiều người, nhiều đối tượng. Nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty

PV: Bí quyết thành công của Nga?

Không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.

PV: Cách Nga lấy lại cân bằng trong cuộc sống?

Làm đẹp và đi du lịch

PV: Quan điểm về vai trò của nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay?

Luôn năng động và sáng tạo không ngừng

PV: Nga làm thế nào để giữ gìn Sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe của mình?

Tôi luôn vui vẻ và lạc quan yêu đời

PV: Lý do Nga gia nhập Mạng Lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) Việt Nam?

Tôi tham gia Mạng lưới để giao lưu học học và hoàn thiện bản thân.

PV: Xin chúc Khoa Kim Nga ngày càng thành công, xinh đẹp và hạnh phúc hơn nữa!

Thu Duyên

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

KHOA KIM NGA SPA
– Trụ sở chính :100 Chợ Con – Lê Chân
– cs 1 : 64 ngõ 75 trung hành ( 64 lô 15B lê hồng Phong )
– cs 2 : 1262 Trần Nhân Tông ( Ngay ngã năm Kiến An -Hp )
– cs 3 :69 đường 25/10 thị trấn Núi Đèo – Thủy Nguyên
– Tại Hà Nội :565 Bạch Đằng – Hoàn Kiếm – Hn


  • Bình luận: