Làm mới con tim – Hạnh phúc tràn đầy

  • Bình luận:
  • 1798 views

Đâu đấy quanh ta, những số phận, những mảnh đời vẫn ngày đêm oán than với những bất hạnh của mình, cần có người an ủi, nâng đỡ. Đó là lý do công Ty Tâm lý giáo dục và nghỉ dưỡng Thiên Hà (Hải Phòng) ra đời, thấu hiểu và đồng hành với những vấn đề của bạn, giúp cuộc sống tươi đẹp và viên mãn hơn.

Người nghèo suy nghĩ làm sao để có tiền, người giàu suy nghĩ làm thế nào để có nhiều tiền hơn. Người thì vướng bận chuyện tình cảm, người thì khổ sở về con cái, người thì bệnh tật, con cái hư hỏng, vợ hoặc chồng ngoại tình, … Rồi thì than thân, trách phận, trách trời, trách đất, trách những người xung quanh … để rồi sống một cuộc đời mà chỉ như tồn tại.

Bạn sẽ ra sao nếu suốt ngày xuôi ngược kiếm tiền, bạn sẽ là ai nếu cởi bỏ lớp áo hiện hữu bên ngoài? Chúng tôi sẽ dẫn bạn vào điểm tối, ra điểm sáng để bạn tự thấu tỏ bản thân mình bôn ba xuôi ngược. Với mục tiêu “Hâm nóng cảm xúc, làm mới con tim và tìm lại chính mình”, công ty Thiên Hà sẽ đưa bạn đến một môi trường đặc biệt, môi trường của bán cầu não phải, nơi mà nhiều khi bận rộn vì mục tiêu cuộc sống bạn đã sao nhãng hay lãng quên nó.

Thông điệp của Thiên Hà: “Chúng ta, không nên quá buồn, không nên quá vui, hãy hiểu mình, hiểu người, hiểu đời để thăng bằng và an tọa, cuộc sống là dòng chảy nên hãy xuôi thuận và chấp nhận theo từng hoàn cảnh, an là vui và vui là sống, hãy sống an vui bạn nhé!”

Ms. Dương Thị Băng Tâm – Cố vấn cao cấp của công ty Thiên Hà

Hành trình ” Làm mới con tim” là một chương trình đầu tiên, nhằm mục tiêu làm khơi gợi cảm xúc, làm mới con tim, đem đến cảm giác bình an, hạnh phúc trong xã hội nhiều cạnh tranh và phức tạp này!

Nếu như bạn hiểu rằng, cái gốc của mọi thành công, lại chính là cảm giác bình an và hạnh phúc, chính là sự kết nối chặt chẽ của bản thân với những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp…thì bạn sẽ không thể không tham gia chương trình!

Chương trình không kết thúc trong 18 tiếng của bài giảng, nó sẽ kéo dài mãi trong hành trình cuộc sống, cứ một tuần, chúng ta lại gặp nhau một lần, ôn lại cảm xúc cũ, cùng chia sẻ và giải quyết tình huống mới….chúng ta sẽ xây dựng ngôi nhà của Tình Yêu Thương, ổn định và bình lặng để gìn giữ những Kết Nối Gốc, gìn giữ và làm ấm lên tình yêu bản thân và cuộc sống!

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: