“Lộ diện” những ứng viên đầu tiên của chương trình Quyền năng phái đẹp 2016

  • Bình luận:
  • 2935 views

Vào ngày 10/6 tại Khách sạn Lotte Hà Nội, Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – TGĐ Công ty CPTT&ĐT Nam Hương sáng lập và điều hành đã tổ chức chương trình “Ra mắt Wlin Capital và Giới thiệu Ứng viên Quyền năng phái đẹp Hà Nội”.Chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh bản thân. Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm 2015, năm 2016 chương trình tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những Nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội đủ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội- Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.
Sau khi phát động, chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 đã nhận được sự tham gia của những ứng viên đầu tiên. Đó là những nữ doanh nhân trẻ – thành đạt và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.
1. Chị Nguyễn Thị Dung – Tổng Giám Đốc Cty CP Bất động sản VIF Việt Nam

nguyen-thi-dung

Hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản được hơn 10 năm, chị Nguyễn Thị Dung đã đạt được nhiều thành tích nhất định. Từ một văn phòng nhỏ với diện tích 20m2 với 3 nhân sự ban đầu vượt qua nhiều năm và khó khăn thử thách, trong hơn 11 năm đến nay VIF không ngừng học hỏi và phát triển công ty có trụ sở đặt tại tòa nhà loại A đối diện trung tâm thương mại VINCOM Bà Triệu với quân số lên tới gần 200 nhân viên và công tác viên. Ngoài ra chị cũng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ và trẻ mồ côi thông qua các hoạt động từ thiện.

2. Chị Nguyễn Minh Phúc – TGĐ Công ty CP Chăm sóc mẹ và bé Hoàng Gia

nguyen-minh-phuc

Ra đời cách đây gần 10 năm, Chăm sóc mẹ và bé Hoàng Gia đã có hệ thống gồm 8 cơ sở tại Hà Nội cũng như Tp.Hồ Chí Minh. Người tiên phong và dành nhiều tâm huyết cho việc nghiên cứu cũng như ra mắt các dịch vụ chăm sóc hoàn hảo sau sinh không ai khác là chị Nguyễn Minh Phúc – TGĐ. Chị có ước mơ là sẽ chăm sóc được 1 triệu mẹ bầu Việt thông qua hệ thống franchise trên 63 tỉnh thành trên cả nước.

3. Chị Nguyễn Tường An – TGĐ Công ty CP Phát triển Công nghệ Đông Nam Dược

nguyen-tuong-an

Là một nữ doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 9x nhưng Nguyễn Tường An – TGĐ Công ty CP Phát triển Công nghệ Đông Nam Dược đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh. Tham gia vào chương trình bình chọn Quyền năng phái đẹp 2016 do Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tổ chức, Tường An mong muốn được giao lưu – học hỏi – kết nối kinh doanh với những nữ lãnh đạo trên cả nước.
Cũng trong chương trình, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn sẽ chia sẻ về bí quyết để tự tin – tỏa sáng khi tham gia vào chương trình ý nghĩa này. Ngoài ra chị Đặng Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương – Người phụ nữ có bàn tay vàng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cũng sẽ chia sẻ về bí quyết giữ gìn và chăm sóc sắc đẹp.
Ngoài ra khách mời tham dự chương trình cũng có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc do các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế trình diễn và thể hiện.

poster-ung-vien-qnpd-2016

Thông tin chi tiết xin truy cập website: https://womenleadersforum.vn/

PV
Theo ấn phẩm WL, NXB Thanh Niên  • Bình luận: