Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế đồng hành cùng “Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam”, tiếp tục sứ mệnh bảo vệ và giúp đỡ thế hệ tương lai

  • Bình luận:
  • 1396 views

Trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế và Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 27 tháng 3 năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) đã trao bảng chứng nhận WLIN đồng hành và trao 500 triệu đồng cho “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam” trong năm 2018. Giây phút này đã được chứng kiến bởi bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội cùng với toàn thể quan khách có mặt trong ngày hôm đó.

Bên cạnh những hoạt động giao lưu kết nối cho doanh nghiệp, các thành viên WLIN đã và đang cùng nhau thực hiện trách nhiệm của mình với xã hội, với mong muốn góp phần mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Đặc biệt, WLIN thường xuyên kết hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức các chương thiện nguyện như các chương trình “Trao quà tết và tặng học bổng” cho trẻ em nghèo ở Tây Ninh; “Vui trung thu cùng trẻ em nghèo ven biển miền trung” tại Quảng Bình. Năm vừa qua, kết hợp với trường quốc tế Bắc Mỹ SNA, WLIN đến thăm và tặng quà cho Trung Tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ em tàn tật và Trung tâm bảo trợ xã hội trẻ em thiệt thòi.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế – Trưởng Ban tổ chức chương trình

Bên cạnh đó, WLIN đã quyên góp cho chương trình “Khám bệnh tặng quà cho trẻ em nghèo gần biển” do Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam ở Bến Tre tổ chức và đã trao một số tiền từ thiện cho đại diện Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam tại hai tỉnh Quảng Ngãi và Bến Tre. Tổng số tiền quyên góp trong năm 2017 lên đến 500 triệu đồng.

Năm 2018, thông qua sự kiện “Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế và Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương”, WLIN cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam” trao học bổng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt sẽ cùng nhau thực hiện chương trình “Chống bạo hành và xâm hại tình dục ở trẻ em gái” với mong muốn  bảo vệ trẻ em khỏi vấn nạn đáng báo động này và giúp các em được phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

   • Bình luận: