Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN cùng đồng hành với chương trình “Vui trung thu cùng trẻ em nghèo ven biển miền trung”

  • Bình luận:
  • 2527 views

“Vui trung thu cùng trẻ em nghèo ven biển miền trung” là một chương trình thiện nguyện có ý nghĩa do Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức dưới sự tham gia của lãnh đạo cấp cao các ban ngành và sự đồng hành của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN. Chương trình được diễn ra vào ngày 10/9 vừa qua với nhiều hoạt động nhân văn và có ý nghĩa tại Thành phố Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình.

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi, chương trình “Vui trung thu cùng trẻ em nghèo ven biển miền trung” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các nữ lãnh đạo của Mạng lưới WLIN Việt nam. Các chị hi vọng, các hoạt động này sẽ khích lệ, động viên trẻ em vùng khó khăn cố gắng học giỏi, chăm ngoan để trở thành những công dân có ích cho đất nước.

wlin-tu-thien-qb

Các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt nam tại chương trình 

wlin-tu-thien-qb-11

wlin-tu-thien-qb-12

wlin-tu-thien-qb-13

Các nữ lãnh đạo rất hào hứng và cùng hòa mình vui chơi với các em 

Không ngại đường sá xa xôi, không quản thời tiết nắng nóng ở vùng miền Trung khô cằn của đất nước, các nữ doanh nhân của Mạng lưới rất tích cực các công tác chuẩn bị cho chương trình và cùng nhau chung tay đóng góp để quyên tặng các em những món quà thiết thực và có ý nghĩa, nhằm tạo một chương trình vui trung thu đặc biệt nhất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em khó khăn vùng ven biển, trẻ em vùng bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường biển. Qua đó có thể thấy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đang rất được đề cao và quan tâm sâu sắc bởi các nữ doanh nhân Việt Nam. Không chỉ thành công trong kinh doanh, hạnh phúc trong cuộc sống, các chị còn là những người phụ nữ với trái tim nhân ái, ấm áp và luôn tạo mọi điều kiện để đóng góp cho xã hội, đặc biệt là cho thế hệ kế thừa, thế hệ lãnh đạo đất nước tương lai.

wlin-tu-thien-qb-9

wlin-tu-thien-qb-6

Giám đốc điều hành Mạng lưới WLIN – Nguyễn Hoa Tâm và Chủ tịch WLIN Vision Club – Nguyễn Lệ Hằng cùng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Thu Ngân bắt tay thăm hỏi ông Hoàng Đăng Quang – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ Tịch HĐND Tỉnh Quảng Bình (ảnh trên) và bà Đào Hồng Lan – Thứ trưởng Bộ Lao Động, Thương Binh & Xã Hội 

wlin-tu-thien-qb-10

wlin-tu-thien-qb-5

wlin-tu-thien-qb-4

Cùng nhau trao tặng những phần quà có ý nghĩa và thiết thực đến các trẻ em nghèo ven biển miền Trung

Với sự hỗ trợ của lãnh đạo các ban ngành, các mạnh thường quân cùng sự đồng hành của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN, chương trình đã đem đến một đêm trung thu ấm áp và khó quên cho gần 1000 trẻ em tỉnh Quảng Bình với đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Chắc chắn với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, các thành viên Mạng lưới WLIN sẽ tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội để tạo ra một cộng đồng, một đất nước ngày càng giàu mạnh và tốt đẹp hơn.

wlin-tu-thien-qb-2

Tham gia phá cỗ đêm trung thu cùng các bé

wlin-tu-thien-qb-3

wlin-tu-thien-qb-8

Các thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế đã tham gia một hoạt động rất nhân văn và ý nghĩa. Mọi người rất mong chờ các hoạt động tiếp theo của Mạng lưới WLIN trong thời gian sắp tới

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: