Mora – Designed by HT tự hào là đơn vị cố vấn trang phục cho ứng viên Quyền năng phái đẹp 2016

  • Bình luận:
  • 2744 views

Đêm “Tài năng tỏa sáng” và Đêm vinh danh vừa diễn ra vào ngày 9 và ngày 11.12 vừa qua đã khép lại chặng đường hơn sáu tháng khởi động và chuẩn bị của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016. Ms. Hoàng Thanh Tú – Phó CT Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Nha Trang, TGĐ Hoanggialand, Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Mora – Designed by H.T, đơn vị cố vấn trang phục của chương trình đã cùng womenleadersforum.vn chia sẻ những cảm xúc khi kết thúc một mùa giải Quyền năng phái đẹp 2016 thành công rực rỡ.

PV: Chào chị Hoàng Thanh Tú. Là người đồng hành cùng các ứng viên ngay từ những ngày đầu tiên cho đến đêm vinh danh cuối cùng, điều gì làm chị ấn tượng nhất?

Tôi thực sự rất bất ngờ và ấn tượng các ứng viên tham gia chương trình Quyền năng phái đẹp. Họ là những nữ lãnh đạo vô cùng bản lĩnh và rắn rỏi trên thương trường, nhưng khi đến với chương trình thì rất xinh đẹp, tài năng và trình diễn trên sân khấu như những người mẫu chuyên nghiệp.

mora-dong-hanh-cung-quyen-nang-phai-dep

Ms. Hoàng Thanh Tú – Phó CT Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Nha Trang, TGĐ Hoanggialand, Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Mora – Designed by H.T

Đặc biệt trong đêm vinh danh của chương trình, lúc cầm cúp vàng trên tay trao cho ứng viên đạt giải nhì của Quyền Năng Phái Đẹp, tôi thực sự cũng muốn vỡ oà hạnh phúc khi nhìn các ứng viên đoạt những danh hiệu vô cùng xứng đáng. Là đơn vị cố vấn trang phục và cùng đồng hành với chương trình ngay từ đầu, tôi vui cho niềm vui của các ứng viên và cảm thấy những cố gắng và quyết định của mình khi đồng hành với Quyền năng phái đẹp là vô cùng chính xác.

PV: Tại sao chị lại chọn chương trình Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp để ra mắt thương hiệu Mora – Designed by H.T mà chị rất tâm huyết?

Mang đến vẻ đẹp từ mọi góc nhìn, làm nổi bật và tôn vinh được nét đẹp đầy quyền năng của một người phụ nữ là ý nghĩa và mong muốn của tôi khi sáng lập thương hiệu thời trang Mora. Câu slogan của Mora là “Quyền Năng Phái Đẹp” nên càng ý nghĩa hơn khi tôi chọn chương trình này để ra mắt “đứa con tinh thần” của mình.

Mora – Designed by H.T nổi bật với các mẫu đầm công sở trẻ trung năng động, cá tính và mang tính thời trang ứng dụng cao nên rất thích hợp với các nữ doanh nhân thành đạt và hiện đại như các ứng viên Quyền năng phái đẹp.

thuong-hieu-mora-qnpd-2

Ngoài trang phục công sở, Mora còn sở hữu các thiết kế trang phục dạ hội vô cùng lộng lẫy. (trong ảnh) Á hậu Thu Hương và Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 Bùi Thị Thanh Nhàn xinh đẹp trong trang phục dạ hội của Mora.

PV: Xin chị vui lòng chia sẻ cảm giác của mình khi nhìn ngắm những bộ trang phục đầu tiên của Mora – Designed by H.T được trình diễn bởi những ứng viên của Quyền Năng Phái Đẹp?

Tôi thật sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhìn ngắm các ứng viên tỏa sáng trong bộ sưu tập thời trang công sở của Mora. Với sự tỉ mẩn trong từng khâu chuẩn bị, Mora đã làm nổi bật được vóc dáng và phong cách của từng ứng viên qua từng bộ trang phục họ trình diễn. Bộ sưu tập nảy giúp toát lên được hết những nét đẹp hình thể cũng như gu thẩm mĩ mà Mora khi thiết kế đã mong muốn mang đến cho người mặc.

thuong-hieu-mora-qnpd-4

thuong-hieu-mora-qnpd-3

Các ứng viên Quyền năng phái đẹp 2016 trình diễn trang phục Mora trong đêm “Tài năng tỏa sáng” 9.12

PV: Chị có điều gì mong muốn gửi gắm đến chương trình Quyền năng phái đẹp 2017?

Tôi hi vọng Mora sẽ có cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng chương trình và được các ứng viên yêu thích tin tưởng lựa chọn trong tương lai.

Tôi cũng xin cảm ơn chương trình và các ứng viên đã giúp tôi đưa Mora đến gần hơn với công chúng và giới mộ điệu thời trang trong nước.

mora-dong-hanh-cung-quyen-nang-phai-dep-4

Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 Nguyễn Thị Kim Xuyến trong trang phục công sở của Mora

mora-dong-hanh-cung-quyen-nang-phai-dep-2

Xin cảm ơn những chia sẻ của Ms. Hoàng Thanh Tú và chúc cho chị ngày càng đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn trong công việc và cuộc sống!

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: