Ms. Vũ Thị Thu Hương- PGĐ Công ty Vận tải Thương mại Tùng Nam: Chân thành sẽ mang lại hạnh phúc cho tâm hồn

  • Bình luận:
  • 2505 views

Khi giới thiệu mình trước đám đông, chị hơi rụt rè, giọng nói còn nghe run run nhưng bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi được xem chị “thôi miên” vào các điệu nhảy. Biết bao cảm xúc, bao điều muốn nói mà chưa nói hết đã được dansport đã làm hộ chị, nó giúp chị chuyển tải đến thẳng trái tim của mọi người.

Trong các đêm tiệc chị là nữ hoàng dansport, còn trong kinh doanh chị là trụ cột của công ty với vai trò là phó giám đốc. Công ty Vận tải thương mại Tùng Nam chuyên kinh doanh phụ tùng ô tô và sắt thép phế liệu. Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, chị miệt mài buôn bán nhỏ lẻ từng chút một, trải qua nhiều thăng trầm nhưng với niềm đam mê kinh doanh đã giúp công ty chị đã khá vững vàng và có được những thành công đáng kể.

Lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của chị cạnh tranh khá khốc liệt. Nhiều đối thủ thậm chí đã phá giá để đạt được mục đích của họ là loại trừ công ty Tùng Nam nhưng với sự kết nối chân thành, chị đã kêu gọi được những bên khác cùng lên tiếng chống phá giá, cùng liên kết để phát triển lớn mạnh.

vu-thi-thu-huong-3

Chị Trần Thị Huệ Trinh, Phó giám đốc công ty Giao nhận Vận tải Việt Hưng, là đối tác kinh doanh đồng thời cũng là người bạn lâu năm của chị Thu Hương nhận xét: “Chị Hương là người rất hòa nhã thân thiện với mọi người, luôn giữ chữ tín trong kinh doanh nên được nhiều đối tác tin tưởng, quý mến. Có lẽ vì vậy, mà mọi khó khăn chị đều vượt qua được dễ dàng”.

Quả vậy, chị biết nhận ra những khiếm khuyết của mình để từng bước khắc phục, đồng thời không ngừng phát triển những mặt mạnh của mình. Tâm sự với chị mới thấy chị đang ấp ủ nhiều dự định lớn lao. Chị đang tìm hiểu thêm thị trường các thành phố khác để lên kế hoạch mở thêm nhiều chi nhánh nữa cho ngành nghề phụ tùng ô tô và phế liệu.

“Tôi muốn học hỏi thêm về tất cả mọi lĩnh vực từ các lãnh đạo khác và quan trọng hơn là liên kết với tất cả mọi người để cùng chia sẻ và học tập lẫn nhau, giúp nhau từ kinh doanh đến làm đẹp cho bản thân và sống khỏe mỗi ngày”, chị chia sẻ về lý do chị gia nhập WLIN Hải Phòng.

vu-thi-thu-huong-2

 Ms. Vũ Thị Thu Hương cháy hết mình trong điệu nhảy mambo cùng bạn nhảy Vi Cường

vu-thi-thu-huong-1

Chân dung Ms. Vũ Thị Thu Hương

vu-thi-thu-huong-4

vu-thi-thu-huong-5

vu-thi-thu-huong-6

vu-thi-thu-huong-7

vu-thi-thu-huong-8  • Bình luận: