Ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rũ đầy gợi cảm của Giám đốc Thẩm mỹ viện Anh Thư trong bộ ảnh mới

  • Bình luận:
  • 3810 views

Là một doanh nhân thành đạt và giám đốc của một thẩm mỹ viện có tiếng tại thành phố HCM, dường như nét đẹp của nữ doanh nhân Tôn Nữ Anh Thư ngày càng mặn mà, quyến rũ và gợi cảm theo năm tháng.

Được thành lập từ năm 1999, với những thế mạnh riêng và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, Thẩm mỹ viện Anh Thư của bà chủ Tôn Nữ Anh Thư luôn mang lại cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Kinh tế phát triển, đời sống, thu nhập người dân tăng lên, ngành làm đẹp ngày càng trở thành một xu hướng hot và có nhiều đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, nhờ vào bí quyết chăm sóc sắc đẹp từ cung đình Huế, cũng như việc kết hợp cùng những công nghệ máy móc hiện đại nên Thẩm mỹ viện Anh Thư luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

ton-nu-anh-tu-tham-my-vien-anh-thu (2)

Nữ doanh nhân Tôn Nữ Anh Thư, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đã giúp cái tên Thẩm mỹ viện Anh Thư luôn vững bền trong lòng khách hàng và ngày càng phát triển trong suốt hơn 15 năm qua.

Đối với một nữ doanh nhân, quá trình khởi nghiệp và xây dựng một thương hiệu uy tín như vậy không bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt, trong lĩnh vực làm đẹp, chiến lược kinh doanh tốt chưa hẳn là đủ. Nữ doanh nhân chia sẻ, điểm mấu chốt giúp doanh nghiệp luôn đứng vững trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường đó là gout thẩm mỹ của người làm kinh doanh.

Nhìn vào sự thành công của Thẩm mỹ viện Anh Thư,  cũng dễ đoán được rằng nữ doanh nhân Tôn Nữ Anh Thư “tài sắc vẹn toàn” như thế nào. Mặc dù đã bước qua tuổi trung niên, nhưng chị vẫn sở hữu cho mình làn da trắng hồng khỏe mạnh khiến rất nhiều người hâm mộ. Cũng chính vì biết cách giữ cho mình làn da trắng đẹp ấy, mà mới đây nhất trong cuộc thi “Quyền năng phái đẹp 2016” vừa diễn ra tại TP. HCM, chị đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để đạt danh hiệu “Nữ hoàng có làn da đẹp nhất”.

ton-nu-anh-tu-tham-my-vien-anh-thu (1)

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh rạng rỡ hút mắt của nữ doanh nhân trong bộ ảnh mới được thực hiện bởi Học viện hình tượng chuyên nghiệp Pro Image:

ton-nu-anh-tu-tham-my-vien-anh-thu (3)

ton-nu-anh-tu-tham-my-vien-anh-thu (4)

ton-nu-anh-tu-tham-my-vien-anh-thu (5)

ton-nu-anh-tu-tham-my-vien-anh-thu (6)


ton-nu-anh-tu-tham-my-vien-anh-thu (8)

ton-nu-anh-tu-tham-my-vien-anh-thu (9)

ton-nu-anh-tu-tham-my-vien-anh-thu (10)

PV

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

   • Bình luận: