Nghe Tân Hoa Hậu Bản Sắc Việt nói tiếng anh lưu loát

  • Bình luận:
  • 3367 views

Từng có một thời gian dài học tập tại Anh quốc và chuyển sang Thụy Sỹ để học tập và nghiên cứu ngành quản trị Khách Sạn – Nhà Hàng, Tân Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu khiến công chúng và người hâm mộ nể phục bởi khả năng nói tiếng Anh lưu loát của mình.


Đêm chung kết Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu vừa diễn ra vào ngày 7/8 đã chính thức gọi tên Trần Thị Thu Ngân cho vị trí cao nhất của cuộc thi. Cô ghi điểm trong lòng người hâm mộ và ban giám khảo không chỉ vì vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái thu hút mà còn bởi sự tự tin trong các phần trình diễn và trả lời ứng xử của mình.

thu-ngan-2

Giây phút đăng quang của tân Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân

Được biết trong thời gian học tập tại Anh và Thụy Sĩ, Thu Ngân còn tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa tại trường do chính cô tự đứng ra tổ chức cho mình và bạn bè cũng là những du học sinh xa nhà. Từ những hoạt động kết nối sinh viên Việt Nam, làm công tác xã hội hay tham gia các buổi nhạc kịch và trình diễn thời trang, Thu Ngân luôn là người tiên phong và hoàn thành tốt. Chính vì vậy, tháng 6 vừa qua, Thu Ngân đã được bổ nhiệm vị trí đại sứ Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi tại Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, Tân Hoa hậu đã có nhiều hoạt động tích cực để ủng hộ Quỹ chống đuối nước và tham gia các công tác từ thiện tại Việt Nam.

thu-ngan-3

Hoa hậu Thu Ngân và Á hậu 1 Phạm Thúy Hằng, Á hậu 2 Quynh Giao Vo

Trong đợt về Việt Nam nghỉ hè cùng gia đình, Thu Ngân đã quyết định ghi danh tại đấu trường nhan sắc nhằm thử sức mình, có cơ hội học hỏi giao lưu với bạn bè quốc tế cũng như mong muốn đem tiếng nói của một người Việt trẻ đưa hình ảnh của Việt Nam hội nhập với thế giới bằng văn hóa, truyền thống, con người và vẻ đẹp của du lịch.

thu-ngan-1

Tân Hoa hậu tự tin trả lời phỏng vấn sau chương trình

Không chỉ có khả năng nói tiếng Anh chuyên nghiệp, Thu Ngân còn khiến nhiều người nể phục bởi trình độ Tiếng Pháp lưu loát và thông thạo của mình. Với kĩ năng ngoại ngữ xuất sắc, gương mặt xinh đẹp đậm nét Á Đông, sự tự tin và khéo léo trong giao tiếp cũng như tấm lòng nhân ái luôn hướng về cộng đồng, Tân Hoa Hậu Trần Thị Thu Ngân sẽ là một đại sứ góp phần đưa hình ảnh và Bản sắc Việt hội nhập với toàn cầu.

thu-ngan-4

Á hậu Thu Hương – Trưởng Ban cố vấn cuộc thi cùng 3 gương mặt xuất sắc nhất Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

Cùng đón xem Tân hoa hậu Thu Ngân nói tiếng Anh lưu loát trong clip giới thiệu bản thân trước khi thi tham gia Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu:

PV

Theo ấn phẩm WL Magazine  • Bình luận: