Nữ doanh nhân Hoàng Kim Dung – “Phát triển con người là ước mơ của tôi”

  • Bình luận:
  • 3303 views

Nữ doanh nhân Hoàng Kim Dung hiện là CT HĐQT Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Hoàng Dung. Có sở thích kinh doanh từ khi còn trẻ, dù trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn nhưng chị Hoàng Kim Dung chưa bao giờ dành từ “thất bại” và “từ bỏ” cho chính mình. Vừa qua, chị đã xác nhận trở thành ứng viên của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016.

Chào chị Kim Dung. Cơ duyên nào giúp chị đến với nghề và có sự thành công ngày hôm nay?

Tôi đã có sở thích kinh doanh từ nhỏ. Trước khi đến vối thành công ngày hôm nay, tôi đã trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm nhưng nhờ biết cách tạo dựng sự khác biệt, tôi đã đạt được những thành công hiện tại của mình.

Những dấu ấn đặc biệt, những thành tích chị đạt được (cá nhân lẫn công ty) trong quá trình kinh doanh của mình?

Chị nổi tiếng là nữ diễn giả thành công và đó là điều mà chị rất tự hào về những gì mình đã nỗ lực. Tuy lĩnh vực này có khá nhiều cạnh tranh nhưng Hoàng Dung luôn biết cách tạo sự khác biệt cho mình.

hoang-thi-kim-dung-2

Triết lý kinh doanh của chị là gì?

Nghĩ lớn làm lớn. Nghĩ khác làm khác.

Quan điểm của chị về vai trò của nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay?

Ai cũng có thể làm lãnh đạo, không chỉ phụ nữ hay đàn ông, người già hay người trẻ. Quan điểm của chị là làm thế nào để cuộc sống của những người bên cạnh mình tốt hơn, giàu có hơn, hạnh phúc hơn chỉ như thế thôi là người lãnh đạo rồi.

Chị có thể chia sẻ bí quyết giữ gìn Sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe của mình?

Luôn để tâm hồn mình trẻ lại thì sẽ đẹp ra.

Quan điểm của chị về hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc là ở bên trong chúng ta, là đạt được điều mình muốn.

Lý do chị quyết định tham gia Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016?

Chị muốn tất cả các chị em phụ nữ tự tin hơn, vì chị là người của cộng đồng cho nên khi chị tham gia một chương trình nào thì chị đều hi vọng đem đến cảm hứng và động lực cho mọi người.

hoang-thi-kim-dung

Năm nay, Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 quyết định lấy “Nữ lãnh đạo với trách nhiệm cộng đồng” làm chủ đề xuyên suốt của chương trình. Chị suy nghĩ thế nào về chủ đề mang tính nhân văn của Quyền Năng Phái Đẹp?

Tôi nghĩ đó là điều tốt, bởi vì một người phụ nữ khi hoàn thành việc trong gia đình thì lại càng mang lại giá trị cho cộng đồng. Một con người càng mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng thì bản thân càng có giá trị. Muốn có giá trị thì mang thật nhiều lợi ích cho cộng đồng . Vì bản thân tôi cũng là người phụ nữ của cộng đồng.

Chương trình sắp bước vào giai đoạn quan trọng nhất. Các ứng viên trên cả nước đã bắt đầu lộ diện. Chị có gì muốn gửi gắm đến chương trình và các ứng viên Nữ hoàng Quyển năng phái đẹp 2016?

Cảm ơn ban tổ chức đã tổ chức ra chương trình thật là tuyệt vời, và gửi đến các chị em trong cuộc thi sẽ cùng được vinh danh. Qua đây, tôi cũng muốn cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ tôi trong cuộc thi này.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 11.12 trên kênh VTV9 – ĐTH Việt Nam.

Nếu yêu thích ứng viên Hoàng Kim Dung, hãy bình chọn theo cú pháp: QNPD 005 gửi 6788!

Tiên Nguyễn

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: