Nữ doanh nhân Phạm Thúy – “Tầm nhìn xa thì thành công lớn”

  • Bình luận:
  • 2785 views

Không giới hạn mình ở vị trí điều hành Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vina Thái Bình Dương, một doanh nghiệp chuyên về vận chuyển hàng hoá quốc tế, giao nhận, làm thủ tục hải quan, xuất nhập trực tiếp, ủy thác hàng hoá trong và ngoài nước, chị Phạm Thúy lại tiếp tục thử sức ở một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới khi đảm nhận vai trò Trưởng đại diện khu vực phía Nam của FOY – Liệu Pháp Tế bào tươi đến từ Thụy Sĩ.

Hướng rẽ xuất phát từ nhận thức bản thân về sức khỏe

Chị Phạm Thúy cho rằng tất cả những mưu cầu cháy bỏng của con người như tiền bạc, danh vọng hay hạnh phúc… đều phải bắt đầu từ điều kiện tiên quyết là sức khỏe. Với tầm nhìn đó, chị đã tìm hiểu, tiếp cận và phát triển FOY ở thị trường trong nước với niềm vinh dự được chia sẻ, giúp đỡ mọi người trải nghiệm thành tựu tiên tiến bậc nhất của y học thế giới này.

pham-thuy-foy-phu-nu-va-su-nghiep (2)

Nữ doanh nhân Phạm Thúy

Phó Giám Đốc Công Ty TNHH XNK Vina Thái Bình Dương

Trưởng Đại Diện Khu Vực Phía Nam của FOY – Liệu Pháp Tế Bào Tươi Đến từ Thụy Sĩ

Thực tế, khái niệm về Tế bào tươi tuy không phải mới mẻ nhưng cũng không hẳn quá quen thuộc đối với thị trường trong nước. Tế bào tươi đã có mặt tại thị trường châu Á cách đây 10 năm và được giới thiệu tại Việt Nam cách đây 4 năm. Liệu pháp Tế bào tươi đã được chứng minh và thực nghiệm rất thành công qua hơn 80 năm qua, bởi chính những khách hàng là các nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Những cái tên quen thuộc phải kể đến như Đức Giáo Hoàng John Paul, Danh hài Charlie Chaplin, Thủ Tướng Anh Winston Churchill, Thủ Tướng Ấn độ Jawaharla Nehru, Ca sĩ Madonna, Nguyên Tổng thống Phi-líp-pin Joshep Étrada, Nguyên Đệ nhất Phu nhân Phi-líp-pin Imelda… và các doanh nhân trong nước như Hoạ sĩ Lệ Hằng, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn, Doanh nhân Dương Quốc Nam… Tuy nhiên, vì những sản phẩm này đều đến từ CHLB Đức nên người tiêu dùng Việt gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận và tìm mua. Chính vì lẽ đó, khi nhận được lời mời làm Trưởng đại diên khu vực phía Nam của FOY, chị cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi là người mang đến món quà quý giá này cho sức khỏe mọi người, góp phần làm tốt đẹp cuộc sống người Việt Nam.

Luôn cầu thị, học hỏi, giữ cho mình tinh thần cầu tiến

Công việc đến một cách tự nhiên vì nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người, nhưng tâm huyết chị đặt vào nó thì chẳng phải là ngẫu nhiên hời hợt. Chị luôn giữ cho mình tinh thần cầu tiến với ước muốn chinh phục mọi giới hạn của bản thân. Trong từng khía cạnh công việc, dù nhỏ nhưng chị vẫn làm việc hết mình với tất cả trách nhiệm, lấy sự uy tín và phương châm “Đôi bên cùng có lợi” là điều kiện tiên quyết trong quá trình phát triển của doanh nghiệp mình. Song, những thành công hiện tại, với chị, còn có sự châm ngòi rất lớn từ việc đầu tư xây dựng thương hiệu cá nhân với hình ảnh của một nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh và tài năng trong cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế.

pham-thuy-foy-phu-nu-va-su-nghiep (1)

Là nữ doanh nhân thành đạt ngoài xã hội, đối với gia đình, chị vẫn luôn làm tròn vai với trách nhiệm của một người mẹ, người vợ. Chị biết cách quản lý thời gian khoa học, sắp xếp mọi việc theo một thứ tự ưu tiên hợp lí và không bao giờ để phải lựa chọn một trong hai. Bởi lẽ, với chị, có gia đình, một hậu phương luôn hết mực cảm thông và ủng hộ, thì đó mới chính là điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp phát triển dài lâu và vững vàng hơn nữa trong tương lai.

phu-nu-va-su-nghiep-tieu-diem-nu-lanh-dao

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

   • Bình luận: