Nữ doanh nhân Võ Phương Tâm: “Thành công lớn nhờ đầu tư thông minh”

  • Bình luận:
  • 3020 views

“Đối với giới doanh nhân, GEBEE sẽ là cầu nối, vừa tạo cơ hội cho các doanh nhân Việt Nam làm việc, mở rộng phạm vi kinh doanh, vừa hỗ trợ cho con em họ được học tập và tạo dựng một sự nghiệp dài lâu tại Mỹ.” – Chị Phương Tâm – Giám đốc điều hành GEBEE INC Việt Nam, Giám Đốc Công Ty TNHH Quang Minh chia sẻ.

GEBEE – Hướng rẽ mới, thành công mới

Lãnh đạo thành công một doanh nghiệp đã khó, song chị Tâm Võ lại gặt hái được khá nhiều thành tựu ở cả hai lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn khác nhau. Hiện tại, bên cạnh cung cấp thiết bị IT và dịch vụ xây dựng, thiết kế các phần mềm ứng dụng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chị đã bắt tay hợp tác cùng với GEBEE Mỹ đầu tư và phát triển dịch vụ tư vấn giáo dục, nghề nghiệp và định cư toàn cầu tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở mong muốn được vươn xa hơn trong sự nghiệp cá nhân, ở dự án đầu tư mới này, chị hy vọng bản thân sẽ tạo được nhiều hơn nữa những cơ hội phát triển cho thế hệ kế thừa mai sau. Song, phải nói rằng, dù ở lĩnh vực nào thì chị luôn mang về cho mình không ít những thành công đáng ngưỡng mộ.

ms-tam-vo-gebee-phu-nu-va-su-nghiep (5)

Nữ doanh nhân Võ Phương Tâm

Quyết định của chị khi hợp tác cùng GEBEE khởi nguồn từ tính ưu việt của một sản phẩm quốc tế trong những dịch vụ tư vấn giáo dục, nghề nghiệp và định cư toàn cầu mà tập đoàn này mang đến. Đối với giới doanh nhân, GEBEE sẽ là cầu nối, vừa tạo cơ hội cho các doanh nhân Việt Nam làm việc, mở rộng phạm vi kinh doanh, vừa hỗ trợ cho con em họ được học tập và tạo dựng một sự nghiệp dài lâu tại Mỹ.

ms-tam-vo-gebee-phu-nu-va-su-nghiep (4)

Khách hàng là nhân tố trung tâm trong chiến lược phát triển

Phải nói rằng, nữ doanh nhân tài ba này, khi mở rộng phạm vi kinh doanh, luôn biết cách tận dụng thế mạnh sẵn có, tỉa nhánh và nhân rộng thị trường đầu tư theo hướng có lợi nhất. Với nền tảng về cách thức tư vấn dịch vụ sẵn có cùng với kinh nghiệm về những thủ tục, hồ sơ, quy trình về định cư chị đã gom nhặt trong suốt quá trình công tác trước đó, thành công chị có được ở lĩnh vực mới này là điều không mấy khó hiểu. Có thể nói, nguồn vốn vững chưa hẳn đã là yếu tố thuận lợi, nhưng biết cách đầu tư đúng hướng, đúng nơi chắc chắn sẽ là bước khởi điểm an toàn và vững chắc cho những bước tiến mới trong sự nghiệp. Và những thành tựu nơi ngã rẽ mà chị Tâm Võ đang giữ trong tay chính là minh chứng rõ ràng nhất cho cách tư duy đúng đắn này trong kinh doanh.

ms-tam-vo-gebee-phu-nu-va-su-nghiep (3)

Song, trong bối cảnh ngày càng có nhiều công ty tham gia đầu tư và cạnh tranh ở cùng một lĩnh vực thì để một doanh nghiệp được vững vàng trên thương trường đòi hỏi người lãnh đạo phải có những chiến lược kinh doanh đúng đắn và hợp lý xuyên suốt quá trình phát triển thương hiệu của mình. Với cá nhân chị, khách hàng chính là yếu tố trung tâm cho những thành công của doanh nghiệp. Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, GEBEE xác định rất rõ mảng khách hàng trọng tâm là giới doanh nhân và các anh chị có con em trong độ tuổi trung học cơ sở đến trước khi hoàn thành trung học phổ thông. Bởi đây là đối tượng khách hàng tiềm năng, đang cần nhiều hơn những cơ hội để phát triển sự nghiệp và tương lai phía trước. Chiếc lược đó cũng phản ánh rõ sứ mệnh “Vì thế hệ tương lai” mà công ty chị luôn hướng đến khi ra mắt và phát triển những gói dịch vụ này tại thị trường Việt Nam. Vì thế, ở mọi kế hoạch đầu tư của công ty, chị luôn đòi hỏi tất cả phải thật tối ưu về mặt hiệu quả, nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo chị, sự hài lòng của khách hàng là động lực và cũng là nguyên do, là đích đến cuối cùng cho những nổ lực của bất cứ một nhà lãnh đạo nào.

Bên cạnh đó, xây dựng thương hiệu cá nhân với hình ảnh thân thiện, thanh lịch, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ, phục vụ khách hàng trên mọi phương diện cũng là một bí quyết giúp chị luôn có được sự thuận lợi trong quá trình mở rộng thị trường, thu hút ngày một nhiều hơn lượng khách hàng đến với GEBEE.

ms-tam-vo-gebee-phu-nu-va-su-nghiep (2)

Người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Là một nữ doanh nhân vốn đã bận rộn với những mối quan hệ và công việc ngoài xã hội, nhưng khi quay về tổ ấm thân yêu, chị vẫn không quên bổn phận của một người phụ nữ trong gia đình. Ở công ty, chị tập trung hoàn thành công việc sao cho hiệu quả nhưng nhanh nhất có thể, để khi trở về nhà, chị lại toàn tâm toàn ý chăm lo gia đình mình. Dù bản thân được đặt vào hoàn cảnh nào, chị vẫn dốc hết nổ lực và cái tâm của mình vào đấy. Đó chính là cách chị luôn vẹn toàn trong cả vai trò của một nữ doanh nhân trong kinh doanh và một người vợ, người mẹ của gia đình.

ms-tam-vo-gebee-phu-nu-va-su-nghiep (1)

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: