Nữ doanh nhân Vũ Kim Anh: “Himalaya Spa hạnh phúc khi ứng viên QNPĐ 2016 đẹp hơn mỗi ngày”

  • Bình luận:
  • 3030 views

Nữ doanh nhân Vũ Kim Anh hiện đang là TGĐ Công ty Himalaya Spa – Trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp theo phương pháp y học cổ truyền châu Á. Là một thành viên rất tích cực của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam và cũng là một trong những ứng viên xuất sắc của Quyền năng phái đẹp 2015, chị Vũ Kim Anh đã đồng hành cùng chương trình trong năm 2016 với vai trò chuyên gia cố vấn thải độc và giảm cân cho các ứng viên. Trong suốt hành trình đi đến danh hiệu Nữ hoàng, các nữ lãnh đạo tài năng luôn luôn tỏa sáng qua từng vòng tranh tài với sự trợ giúp đắc lực của chị Kim Anh nói riêng và Himalaya Spa nói chung.

PV: Xin chào chị Kim Anh. Đồng hành với các ứng viên Quyền năng phái đẹp 2016 từ những ngày đầu tiên đến đêm vinh danh ngày 11.12 trong vai trò chuyên gia cố vấn thải độc và giảm cân, điều gì làm chị ấn tượng nhất?

Bản thân Kim Anh nói riêng và Himalaya Spa nói chung rất vui khi được đồng hành cùng chương trình Quyền năng phái đẹp 2016. Từ những ngày đầu tiên gặp gỡ các ứng viên tại Himalay Spa, Kim Anh nhận được rất nhiều chia sẻ từ các chị em về việc thiếu tự tin về vóc dáng kém thon gọn của mình do ảnh hưởng từ quá trình sinh nở và chế độ ăn uống không khoa học. Trải qua hơn 1 tháng tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi, cùng với những tư vấn của Kim Anh và Himalaya Spa về chế độ giảm béo không dao kéo, Kim Anh thực sự bất ngờ khi gặp lại các chị trong đêm chung kết. Ai cũng thon gọn và tự tin sải bước trên sân khấu trong những tà áo dài và những bộ đầm dạ hội lộng lẫy.

vu-kim-anh-quyen-nang-phai-dep-2016-3

PV: Lý do nào khiến chị quyết định đồng hành với chương trình Quyền năng phái đẹp năm nay?

Quyền năng phái đẹp 2016 là chương trình được tổ chức nhằm vinh danh các nữ lãnh đạo xinh đẹp, tài năng và thành công trên khắp cả nước. Những ứng viên của chương trình không chỉ là những nữ lãnh đạo giỏi việc nước, mà còn là những người phụ nữ đảm việc nhà mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Với một chương trình mang nhiều ý nghĩa như vậy, Himalaya Spa mong muốn với những phương pháp làm đẹp và giảm cân theo phương pháp y học cổ truyền Châu Á của mình sẽ giúp các ứng viên đẹp hơn, tự tin hơn, tỏa sáng hơn không chỉ trong cuộc thi mà trong cuộc sống sau này.

vu-kim-anh-quyen-nang-phai-dep-2016-4

PV: Được biết chị từng là ứng viên đã đoạt danh hiệu Nữ Hoàng Khả Ái Quyền năng phái đẹp 2015, chị nhận xét về chương trình năm nay như thế nào?

Năm 2015 lần đầu tiên chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp được tổ chức, tôi cũng là một trong những ứng viên đăng ký tham gia. Lần đầu tiên tôi được hội ngộ với các nữ lãnh đạo trên cả nước và cho tôi ấn tượng về hình ảnh những người phụ nữ rất đẹp, tài năng, nhiệt huyết và đặc biệt lặ nồng nhiệt và tình cảm mà mọi người dành cho nhau. Cũng trong chương trình tôi đã học được rất nhiều những kỹ năng mềm: Trình diễn trên sân khấu, tự tin nói trước đám đông…với những bỡ ngỡ, lo sợ và cả ngượng ngùng. Tất cả những điều đó cho chúng tôi những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Đến với chương trình năm nay, tôi thấy chương trình có cải tiến hơn về quy mô khi tổ chức hai đêm thi “Tài năng tỏa sáng” và đêm Vinh danh riêng biệt. Các ứng viên năm nay cũng có sự đầu tư rất chu đáo và đầy đủ cho các phần thi của mình. Là một thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế, tôi rất vui khi ngày càng có nhiều chương trình bổ ích để gắn kết các thành viên trong Mạng lưới với nhau.

vu-kim-anh-quyen-nang-phai-dep-2016-2

PV: Chị có điều gì muốn nhắn nhủ cho chương trình Quyền năng phái đẹp năm 2017?

Quyền năng phái đẹp là một chương trình thật sự ý nghĩa, chính vì vậy tôi hy vọng năm 2017, chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức để các chị em có cơ hội giao lưu và gắn kết với nhau. Himalaya Spa sẽ luôn đồng hành cùng các ứng viên cả trong và sau cuộc thi. Trong chương trình Quyền năng phái đẹp 2016 vừa qua, Himalaya Spa đã dành tặng các ứng viên Thẻ thành viên 1 năm sử dụng các dịch vụ làm đẹp trị giá 10.000.000/năm để các chị em lúc nào cũng đẹp và rạng rỡ.

Himalaya Spa rất vinh dự được đón tiếp các chị em và chúc các chị em luôn luôn thành công trong cuộc sống!

vu-kim-anh-quyen-nang-phai-dep-2016-5

Ms. Vũ Kim ANh trao giải Nữ hoàng khả ái cho ứng viên Trịnh Khánh Hằng

vu-kim-anh-quyen-nang-phai-dep-2016

Ms. Vũ Kim Anh bên Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị rất nhiều!

PV

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: