Nữ Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư – Thương Mại – Dịch Vụ Hân House: Mọi giấc mơ lớn đều khởi nguồn từ đam mê

  • Bình luận:
  • 3700 views

Là một doanh nghiệp bất động sản có tuổi đời khá trẻ so với các “ông lớn” khác tại thị trường Việt Nam, nhưng uy tín và sự thành đạt mà nữ doanh nhân trẻ tài sắc vẹn toàn Trương Hân – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Hân House mang đến cho doanh nghiệp mình khiến mọi người không khỏi nể phục.

Để có được một nữ giám đốc Trương Hân xinh đẹp lại tài giỏi, được nhiều người yêu mến như hôm nay, có ai ngờ chị đã phải trải qua những chuỗi ngày đơn thân lập nghiệp hết sức gian nan và khó khăn. Chị vừa học vừa làm, vừa tìm tòi học hỏi lại vừa chịu khó dấn thân trải nghiệm những môi trường làm việc khác nhau để trao dồi bản thân, từ những công việc bán thời gian cực nhọc cho đến khi trở thành nhân viên chính thức cho một công ty BĐS tầm cỡ, đó cũng là lúc chị nhận ra đam mê của mình. Song cũng chính niềm đam mê mãnh liệt đó đưa chị đến với quyết định thành lập công ty riêng.

IMG_1294

Nữ doanh nhân xinh đẹp Trương Hân – GĐ Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại -Dịch vụ Hân House

Những bước đi đầu tiên trên chặng đường mang tên của riêng mình không bao giờ là dễ dàng. Thời điểm chị bắt tay vào mở công ty riêng lại là lúc thị trường BĐS chưa phục hồi tốt như hiện tại. Dù vậy, nhưng với lòng đam mê, cố gắng chị luôn vững tin về một thành công lớn trong tương lai. Và chính niềm đam mê với nghề, sự chịu khó trong công việc, tinh thần học hỏi không ngừng, chị đã từng bước tạo được thị trường riêng cho mình và phát triển thành công Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Hân House lớn mạnh như hôm nay.

IMG_1289

Hân House thành lập từ năm 2014, sau đó nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong các lĩnh vực tư vấn, môi giới và quản lý nhà đất, khu biệt thự, căn hộ cao cấp. Chị chia sẻ: “Mục đích mà công ty luôn hướng đến là tư vấn cho khách hàng đầu tư BĐS có lợi nhuận trên mức % của ngân hàng. Sự chuyên nghiệp cùng những lợi ích to lớn mà chị luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng vừa là nền tảng cũng vừa là bàn đạp giúp công ty chị phát triển mạnh mẽ như hôm nay và còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.”

IMG_1317

Phạm vi khách hàng không ngừng mở rộng, thế nhưng Quận 7 và Nhà Bè được xem là hai thị trường then chốt đánh dấu nổi bật những bước tiến của công ty. Đặc biệt, khi nhắc đến doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Nhà Bè, Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Hân House chính là cái tên được nghĩ đến đầu tiên trong giới kinh doanh.

IMG_1366

Phải nói rằng, tuy chỉ mới đi vào hoạt động trong 3 năm gần đây, thế nhưng Hân House đã tạo được tiếng vang cho mình khi đã có mặt trong rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau. Gần đây, điển hình nhất phải kể đến 2 dự án biệt thự nghĩ dưỡng ven sông có tiềm năng ở Nhà Bè là: dự án LAVILA – Kiến Á – Nhà Bè và dự án Nine Sourth – Nhà Bè của Tập đoàn quỹ đầu tư của Mỹ VINACAPITAL, do công ty chị độc quyền phân phối. Trong đó, LAVILA là dự án biệt thự ven sông đẳng cấp với thiết kế hồ cảnh quan hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam, lấy cảm hứng từ công viên Keukenhof (Hà Lan). Ngay từ những ngày đầu mở bán, dự án này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới thượng lưu. Không những thế, chị còn mở rộng chuỗi Service Apartment chuyên cho thuê ngắn và dài hạn cho người nước ngoài tại TPHCM.

IMG_1699

Quả là một nữ doanh nhân vừa xinh đẹp lại tài năng. “Nhưng dường như cũng chính sự thành đạt mà chị luôn cố gắng vun vén không ngừng đó, khiến chị quên đi mất những điều bình dị giản đơn khác như một gia đình ấm áp. Chị nghĩ rằng đã đến lúc, chị nên “từ bỏ” sự cô đơn này, bắt đầu tìm kiếm cho mình một nửa còn lại. Chị vẫn đang tìm kiếm và chờ đợi một người đủ bản lĩnh che chở chị đi qua những ngày tháng tiếp theo của cuộc đời – một người đồng cảm và chia sẻ với chị tất cả mọi việc trong cuộc sống. Một gia đình nhỏ hạnh phúc là ước mơ và sẽ là chỗ dựa vững an nhất cho chị trong cuộc sống.” – chị Trương Hân vui vẻ, cởi mở tâm sự về dự định tương lai.

IMG_1218

Chia sẻ về những lời khuyên gửi đến các nữ doanh nhân tương lai đang chuẩn bị bước vào chặng đường xây dựng sự nghiệp riêng, chị hy vọng các bạn trẻ luôn kiên định với những hoài bão, đam mê của mình, dám nghĩ dám làm, chịu cực, chịu khổ, tìm hiểu thêm và học hỏi thêm những người trước. Đó chính là hành trang giúp các bạn luôn vững bước trên con đường tìm đến thành công mang tên mình.

IMG_1158

Kiều Lan Nguyên

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: