Nữ hoàng Hoa Hồng với khát vọng đi tìm đại sứ thiện nguyện Hoa Hướng Dương

  • Bình luận:
  • 1564 views

Vào ngày 18/11/2017 cuộc thi “Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương” sẽ chính thức diễn ra với sự tranh tài của hơn 30 bông hoa đẹp thuộc CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương. Người tâm huyết và dành nhiều công sức cho cuộc thi lần này là Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương đồng thời giữ chức Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký hiệp hội nữ doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Chứng kiến sức làm việc của Nữ hoàng Hoa Hồng bạn sẽ thấy ở chị là sự năng lượng và sức làm việc không biết mệt mỏi. Mỗi một ngày sắm trong mình rất nhiều vai trò: Chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương, Chủ tịch CLB Wlin Rose, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký hiệp hội nữ doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và bên cạnh đó là kinh doanh 2 lĩnh vực áo dài với thương hiệu Minh Minh Estyle và Gentleman…. Nhưng dường như ở vai trò nào người phụ nữ xinh đẹp ấy cũng hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Nữ hoàng hoa hồng đầu tiên của Việt Nam Bùi Thị Thanh Hương.

Tháng 11 mang một ý nghĩa lớn với Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương cũng như CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương do chị làm chủ tịch với sự kiện quan trọng là cuộc thi “Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương”. Đây không chỉ đơn thuần là cuộc thi sắc đẹp, trí tuệ mà hơn cả đó là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của những tấm lòng nhân ái.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương đồng thời là Chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương, Chủ tịch CLB Wlin Rose, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký hiệp hội nữ doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Chia sẻ về ý nghĩa cuộc thi này, chị cho biết “Phụ nữ tiến bộ không chỉ cần trí tuệ, nhan sắc, sự độc lập, tự chủ mà còn có một trái tim nhân ái. Một trái tim nhân hậu sẽ luôn có những hành động, việc làm được cộng đồng ghi nhận và tôn vinh. Chỉ cần có một tấm lòng đẹp với một cái tâm đạo đức thì người phụ nữ Việt Nam ai cũng tỏa sáng và tỏa hương thơm.Tinh thần ấy được lan tỏa tới đông đảo cộng đồng là nhờ vào sự ảnh hưởng và kêu gọi của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương khi chị sáng lập CLB Hoa Hướng Dương. Đây là một loài hoa thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước”.

Để tri ân các thành viên CLB Hoa Hướng Dương có sự đóng góp trong năm, Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương đã có ý tưởng tạo nên cuộc thi “Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017” với khao khát tìm ra gương mặt đại sứ thiện nguyện đẹp về cả trí tuệ lẫn tâm hồn.

Nhiều người vẫn hay nói với Hương rằng Hạnh phúc chính là lúc chúng ta biết cho đi, biết sẻ chia và biết quan tâm lẫn nhau và đó cũng là ý nghĩa nhân văn CLB thiện nguyện Hoa hướng dương gửi gắm qua câu slogan: Trao yêu thương nhận yêu thương.

Hoa Hướng Dương năm nay đã bước sang năm thứ 5, một hành trình chưa đủ dài nhưng cũng không phải là ngắn và để có thể gắn kết, lan toả với gần 700 thành viên và 13 chi nhánh tại các tỉnh thành là điều không dễ dàng. Hoa hướng dương vốn chỉ có thể gắn kết với nhau duy nhất bởi việc thiện và nhân tâm. Làm sao để 700 thành viên chính thức của CLB vốn là những con người xa lạ, gắn kết, yêu thương nhau, đồng hành dài lâu với nhau trên con đường thiện duyên là 1 thách thức. Đã có lúc mệt mỏi, đã có lúc những giọt nước mắt rơi để rồi muốn buông bỏ, nhưng rồi có lẽ Hoa Hướng Dương được lập ra là 1 sứ mệnh để lan toả và gắn kết yêu thương. Vì thế, trong suốt 5 năm qua, Hương cùng với các thành viên ban điều hành đã phải suy nghĩ cân nhắc về chiến lược phát triển, làm sao để Hoa hướng dương trở thành ngôi nhà – nơi các thành viên yêu thương nhau, chia sẻ cùng nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển và luôn nắm chặt tay nhau kiên định trên con đường đã chọn đó là: Làm việc thiện – Vì cộng đồng – Một sân chơi – Đầy bổ ích – Và gắn kết.

Hoa Hướng Dương được lập ra là 1 sứ mệnh để lan toả và gắn kết yêu thương. Các thành viên luôn yêu thương và nắm chặt tay nhau kiên định trên con đường đã chọn đó là: Làm việc thiện – Vì cộng đồng – Một sân chơi – Đầy bổ ích – Và gắn kết.

Sinh nhật năm nay, lại một lần nữa Hoa hướng dương kỉ niệm thông qua chương trình Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương – 1 chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chung của CLB nhằm giúp các thành viên có cơ hội trải nghiệm cũng như thêm yêu thương ngôi nhà, các thành viên có cơ hội rèn luyện, hiểu nhau, cùng học tập giúp hoàn thiện bản thân, tái tạo năng lượng, ghi lại những dấu ấn đẹp trong cuộc đời. Đây cũng là 1 sự tri ân của Hương dành cho các thành viên có sự đóng góp trong năm. Và qua đây chúng ta cùng nhau tiếp tục lan toả vì việc thiện với sự kết nối của một tập thể đầy trách nhiệm và giàu lòng nhân ái. Vì nhờ có những gắn kết bền chặt đó mới có một Hoa Hướng Dương ngày hôm nay.

 Cuộc thi “Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017” là cơ hội để các thành viên CLB Hoa Hướng Dương tiếp tục lan toả việc thiện với sự kết nối của một tập thể đầy trách nhiệm và giàu lòng nhân ái.

Đêm chung kết và trao giải cuộc thi “Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương” sẽ diễn ra vào 18h, 18.11 tại trung tâm Sapphire, 15,17 Ngọc Khánh, HN với sự tham gia chấm giải của hội đồng ban giám khảo gồm những nghệ sĩ, người nổi tiếng và doanh nhân thành đạt. Đây sẽ đêm vẻ đẹp của trí tuệ, lòng nhân ái được tỏa sáng.

 Thực hiện: Thu Trần  • Bình luận: