Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn “Mỗi nữ lãnh đạo đều có quyền năng theo cách riêng của mình”

  • Bình luận:
  • 2314 views

Vào tháng 12 năm 2015, Ms. Bùi Thị Thanh Nhàn đã được xướng tên cho vị trí cao nhất của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp. Xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và có trình độ học vấn đáng nể, Ms. Bùi Thị Thanh Nhàn chính là hình ảnh của một nữ lãnh đạo điển hình ngày nay. Hãy cùng quyennangphaidep.vn gặp lại Nữ hoàng Bùi Thị Thanh Nhàn sau hai năm đăng quang với những thay đổi thú vị trong công việc và cuộc sống.

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn hiện đang là nghiên cứu sinh Tiến Sĩ tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, giảng viên tại Đại học Hải Phòng, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐTV của một công ty thép có hơn 10 năm thành lập và phát triển. Bên cạnh đó, chị còn là người sáng lập Mạng lưới Women Leaders tại Hải Phòng và rất tích cực tham gia các công tác xã hội.

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn

Chia sẻ với quyennangphaidep.vn, Ms. Bùi Thị Thanh Nhàn cho biết, chị cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì những gì mình đã đạt được. Đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp là một động lực để chị phấn đấu nhiều hơn nữa trong cuộc sống và công việc.

“Đối với tôi, đây thực sự là một chương trình đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng, tri thức và lòng nhân ái của các nữ lãnh đạo nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung. Sau khi đăng quang, cuộc sống và công việc của tôi tất nhiên có nhiều thay đổi tích cực. Tôi nhận được nhiều sự tin yêu, ưu ái và quan tâm từ phía người thân, gia đình và đồng nghiệp. Họ sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ và tham gia đóng góp ý kiến cùng cùng tôi, từ đó, bản thân cũng có cơ hội học hỏi nhiều hơn thông qua khả năng kết nối với cộng đồng sâu rộng hơn” – Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn chia sẻ.

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn “đọ sắc” với Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Phan Thị Ngọc Nga…

…cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

Về công việc, Ms. Bùi Thị Thanh Nhàn nhận định, danh hiệu Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp giúp chị xây dựng được uy tín cũng như gia tăng sự tín nhiệm của mọi người dành cho mình. Có khá nhiều đối tác chủ động tìm đến chị và mong muốn được hợp tác. Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp mở ra cho chị nhiều cơ hội phát triển kinh doanh khi dễ dàng đạt được những kết quả tốt trong đàm phán kinh doanh với đối tác cũng như với khách hàng. “Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, điều này cũng mang lại cho tôi khá nhiều áp lực, bản thân mình phải làm sao phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa để giữ gìn hình ảnh, xứng đáng với danh hiệu mình đạt được.” – Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 cho biết.

Ms.Bùi Thị Thanh Nhàn chia sẻ tại Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 vào ngày 28/7 vừa qua

“Danh hiệu Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp thực sự cho tôi cơ hội tốt cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, giúp tôi phấn đấu để ngày một Đẹp hơn- Thành công hơn và Hạnh phúc hơn. Theo tôi, những yếu tố cần có để các ứng viên trở nên tỏa sáng trong mắt Hội đồng giám khảo, trước hết là vẻ đẹp về ngoại hình như sự hài hoà, cân đối trong dáng vóc, thần thái khuôn mặt, tác phong và sự duyên dáng. Tiếp đến, ứng viên cần phải thể hiện được hiểu biết và có cách ứng xử linh hoạt, sắc sảo khi giao tiếp với Hội đồng giám khảo. Bên cạnh đó, trong quá trình tiếp xúc và làm việc với các ứng viên khác, bản thân ứng viên đó phải luôn thân thiện, cởi mở, sẵn sàng chia sẻ, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ cũng là điểm nhấn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Hội đồng giám khảo. Ngoài ra, các ứng viên nên chuẩn bị cho mình những tiết mục tài năng hấp dẫn nhất như múa, ca hát, … để tạo sức thuyết phục của bản thân mình.

Và đặc biệt, Hội đồng giám khảo còn rất quan tâm đến lĩnh vực hoạt động xã hội của ứng viên: sự cống hiến và đóng góp của ứng viên cho sự phát triển nền kinh tế xã hội, hoạt động cộng đồng cũng như khả năng phát triển, sự ảnh hưởng của bản thân ứng viên đến hoạt động đó. Bởi vì, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp là chương trình nhằm tìm kiếm, tôn vinh các nữ lãnh đạo hội tụ được cả sắc đẹp về hình thể, tâm hồn và trí tuệ, có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là sự phát triển của mạng lưới WLIN.
Quyền Năng Phái Đẹp là chương trình bổ ích cho chúng ta cơ hội rèn luyện, phấn đấu để khẳng định mình, giao lưu và học hỏi với rất nhiều nữ lãnh đạo trên toàn quốc. Quyền Năng Phái Đẹp thực sự là một sân chơi để các nữ lãnh đạo được học hỏi lẫn nhau, được thể hiện vẻ đẹp và kiến thức của mình. Tôi mong tất cả những ứng viên hãy tự tin vào vẻ đẹp và tài năng của mình và mạnh dạn tham gia chương trình vì tôi biết mỗi nữ lãnh đạo đều đẹp và quyền năng theo cách riêng của mình.” – Ms. Bùi Thị Thanh Nhàn gửi gắm những lời khuyên của mình đến các ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp 2017

PV

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: