“Nữ lãnh đạo bản lĩnh lập nghiệp” Quyền Năng Phái Đẹp 2017 – Khẳng định mình bằng tinh thần “thép”

  • Bình luận:
  • 1803 views

“Nữ lãnh đạo bản lĩnh lập nghiệp” là một trong năm hạng mục đặc biệt tại Đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 – vừa diễn ra vào ngày 10/12 vừa qua tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam. Hai nữ lãnh đạo được trao danh hiệu này là Ms Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch WLIN – ONASA CLUB – CTHĐQT Công ty CP Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh và Ms Vũ Kim Anh – PCT WLIN – NEW FASHION CLUB – Người sáng lập & TGĐ Hệ thống Himalaya Health Spa.

Quyền Năng Phái Đẹp là chương trình uy tín được tổ chức thường niên bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) Việt Nam nhằm tôn vinh nữ lãnh đạo. Top 50 nữ lãnh đạo được vinh danh là những người phụ nữ biết xây dựng hình ảnh cá nhân, tài năng, bản lĩnh trong sự nghiệp, giàu lòng nhân ái và có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng WLIN. Từ Top 50, Ban điều hành WLIN Việt Nam đã chọn ra 13 nữ lãnh đạo nổi bật để vinh danh trong năm hạng mục đặc biệt.

“Nữ lãnh đạo bản lĩnh lập nghiệp” là hạng mục nhằm vinh danh những nữ doanh nhân thể hiện tinh thần “thép”, dám nghĩ dám làm trên con đường xây dựng sự nghiệp bản thân. Phụ nữ thời hiện đại đang từng bước khẳng định mình trong mọi lĩnh vực và thể hiện vai trò không thể thiếu trong xã hội. Họ đang từ gia đình bước ra cộng đồng rồi thế giới. Bản lĩnh chính là yếu tố không thể thiếu trên con đường sự nghiệp, bởi thành công không thể đạt được khi thiếu những chông gai để thử thách sự kiên định và bền bỉ của nữ lãnh đạo.

PGS-TS-BS Lê Hành và Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – TGĐ Star Beach trao giải cho 2 nhân vật được vinh danh trong hạng mục “Nữ lãnh đạo bản lĩnh lập lập nghiệp”

Một trong hai nữ lãnh đạo thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) được vinh danh là Ms. Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch WLIN – ONASA CLUB – CTHĐQT Công ty CP Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh. Đây là một người phụ nữ đã từng không dám bước ra giao lưu với cộng đồng, dù chị là người hết sức tài năng với vai trò giảng viên thẩm mĩ trị liệu quốc tế. Chuyên môn của một giảng viên giàu kinh nghiệm, những hiểu biết sâu sắc về dược mĩ phẩm thiên nhiên đã được bản lĩnh, sự dấn thân chắp cánh khiến Ms. Khuất Ánh Tuyết lập nên thương hiệu Onasa. Danh hiệu “Nữ lãnh đạo bản lĩnh lập nghiệp” là sự ghi nhận cho quá trình dám thay đổi bản thân, dám đương đầu khó khăn trên con đường tự tìm tòi lập nghiệp của Ms. Khuất Ánh Tuyết cùng thương hiệu Onasa.

Ms. Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch WLIN – ONASA CLUB – CTHĐQT Công ty CP Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh

Một nữ lãnh đạo khác cùng được vinh danh trong hạng mục này là Ms Vũ Kim Anh – PCT WLIN – NEW FASHION CLUB – Người sáng lập & TGĐ Hệ thống Himalaya Health Spa. Himalaya Heath Spa là thương hiệu làm đẹp theo phương pháp y học cổ truyền châu Á. Có thể nói, Ms. Vũ Kim Anh như một con cá bơi ngược dòng khi những cách thức làm đẹp hiện đại với máy móc tân tiến ngày càng được ưa chuộng. Himalaya Health Spa nhận được sự tin tưởng từ khách hàng như hôm nay chính là kết quả của một quá trình dài từ khi xây dựng thương hiệu và vượt qua thử thách. Thành công ấy có được không thể thiếu sự bản lĩnh của người đứng đầu là Ms. Vũ Kim Anh.

Ms Vũ Kim Anh – PCT WLIN – NEW FASHION CLUB – Người sáng lập & TGĐ Hệ thống Himalaya Health Spa

Hai nữ doanh nhân được vinh danh “Nữ lãnh đạo bản lĩnh lập nghiệp” chính là những hình mẫu của người phụ nữ hiện đại trong việc khẳng định bản thân, phát triển sự nghiệp của riêng mình. Đây chính là những người đã và đang mang bản lĩnh và trí tuệ tạo ra những giá trị tích cực và cất lên tiếng nói bình đẳng của người phụ nữ trong xã hội.

Đơn vị Cố Vấn Sắc Đẹp : Yakson Beauty
Đơn Vị Tài Trợ Vàng: Công Ty Cổ Phần Luxury Land, Prince & Princess Academy
Đơn vị Tài trợ Bạc: , Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh, Công Ty Cổ Phần Thời Trang Moolez, Công Ty Bất Động Sản Star Beach – Thái Dương Real, Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn SCB, Kungfu Kids, GEBEE, Fountain of Youth
Đơn vị Tài trợ đồng: Công Ty Cổ Phần Thể Dục Thể Thao Getfit, Thời Trang Bích Hà Collection, Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Travelshop Vietnam
Đơn vị đồng hành: Nhà Hàng Bê Vàng, Áo Dài Minh Châu, Makeup Đăng Minh Academy, DL Duy Studio, Gbrown Flower, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, Makeup TaiLee, Cửa Hàng Áo Dài Minh Châu, Make-Up Artist Ghy, Cocasuki & Ozzy Fresh, Công Ty SHP, Royal Karaoke, Công Ty TNHH Lamaqua Ion, nhà hàng Con gà Trống
Đơn vị Bảo trợ truyền thông: Cẩm Nang Mua Sắm, Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Công Ty Cp Truyền Thông Kết Nối Sáng Tạo, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Tạp Chí Du Lịch Và Cuộc Sống, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: