Nữ lãnh đạo Hà thành “mê” Mini Cooper

  • Bình luận:
  • 2806 views

Lần đầu tiên được “lạc” vào thiên đường xe Mini Cooper, những nữ doanh nhân xinh đẹp thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội ngay lập tức bị mê hoặc. Những sắc màu đẹp, thiết kế cá tính đã khiến họ không thể rời mắt.

Bussines Lunch với chủ đề “Thời trang và Phong cách” lần đầu tiên được kết hợp tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội và hãng xe hơi Mini Cooper. Tham dự chương trình có đại diện hãng xe tại Hà Nội, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty CP D&T cùng 20 nữ doanh nhân đã cùng hội ngộ tại showroom 189 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội.

Mạch nối xuyên suốt trong buổi gặp mặt lần này là chủ đề “Thời trang và Phong cách” cho nữ lãnh đạo. Vậy điều gì sẽ tạo nên phong cách cho những người phụ nữ thành đạt? Vâng! Đó chính là lựa chọn chiếc xe phong cách, sang trọng và bộ trang phục phù hợp thông qua phần chia sẻ của đại diện thương hiệu xe hơi Mini Cooper và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

nu-lanh-dao-ha-thanh-me-mini-cooper-3

Các nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN Capital Hà Nội cùng TK Đỗ Trịnh Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty CP D&T

Anh Nguyễn Đức Trung – Tổng QL MINI COOPER tự hào chia sẻ rằng: “Mini Cooper là thương hiệu số 1 thế giới về dòng xe mini, với trên 50% khách hàng là nữ giới. Đặc biệt BST xe của Mini Cooper có 24 sắc màu thời trang, thiết kế góc cạnh, cá tính… rất phù hợp với những nữ doanh nhân xinh đẹp, có gu thời trang tinh tế, hiện đại”

nu-lanh-dao-ha-thanh-me-mini-cooper-6

Với trang phục đẹp, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã chia sẻ những câu chuyện rất đời thường về 2 người phụ nữ quanh anh. Họ cũng chính là những khách hàng đã được anh tư vấn và có sự thay đổi nhất định từ khi tạo được phong cách thời trang cho mình.

nu-lanh-dao-ha-thanh-me-mini-cooper-5

Đó là câu chuyện về nữ chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Bà đã từng kể rằng nhờ mặc những bộ trang phục đẹp mà bà có cơ hội khoe vẻ đẹp dịu dàng, thể hiện được bản sắc văn hóa của người Việt và được kéo được mọi người lại gần hơn với nhau.

Đó là một nữ doanh nhân thành đạt ngoài xã hội, được nhiều người yêu quý ngưỡng mộ nhưng hạnh phúc gia đình không trọn vẹn. Và nhờ sự tư vấn trong việc chăm chút sắc đẹp cũng như trang phục khi ở nhà, chị đã quyết định thay đổi mình và dành lại được tình cảm yêu mến của ông xã.

nu-lanh-dao-ha-thanh-me-mini-cooper

Chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch WLIN Capital Hà Nội và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty CP D&T

nu-lanh-dao-ha-thanh-me-mini-cooper-2

Các nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN Capital Hà Nội

Như vậy rõ ràng thời trang và phong cách sẽ tạo nên giá trị con người khi xuất hiện. Thông qua những câu chuyện kể anh muốn nhắn nhủ thông điệp rằng: Là phụ nữ chúng ta hãy biết mặc đẹp, làm đẹp và đi xe đẹp để phái mạnh có cơ hội để ngắm và dành lời khen cho một nửa thế giới.
Buổi chia sẻ kết thúc nhưng nhường như khách mời vẫn lưu luyến chưa muốn về. Họ ngắm nhìn, vuốt ve , ngồi thử và mê mải tạo dáng với những mẫu xe đẹp của Mini Cooper. Sau buổi hôm nay có thể rất nhiều người trong số nữ doanh nhân ngồi đây sẽ trở thành chủ nhân của những mẫu xe phong cách và cá tính này.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: