“Nữ lãnh đạo không biên giới” – Những “cầu nối” đầy bản lĩnh của Việt Nam với thế giới

  • Bình luận:
  • 2209 views

Đây là một trong những hạng mục ấn tượng nhằm vinh danh các nữ lãnh đạo tài năng đã phát triển kinh doanh ra thị trường quốc tế, là cầu nối kết nối kinh tế kinh tế – văn hóa Việt Nam đến với các nước trên thế giới.

Vào đêm vinh danh Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017 diễn ra vào đêm 10/12 tại nhà hát Bến Thành, các nữ lãnh đạo tài năng và bản lĩnh đã dám dấn thân để mở rộng và phát triển kinh doanh ra thị trường quốc tế, là cầu nối kinh tế, văn hóa hữu nghị giữa Việt Nam và các nước trên thế giới đã được vinh danh ở hạng mục “Nữ lãnh đạo không biên giới”.

Ba nữ lãnh đạo tỏa sáng tại hạng mục này đều là những cá nhân xuất sắc và xây dựng thành công vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Mỗi người trong số họ đều nỗ lực hết mình để có thể khẳng định và mang những giá trị Việt tốt đẹp đến với bạn bè quốc tế.

Nữ doanh nhân đầu tiên được vinh danh ở hạng mục “Nữ lãnh đạo không biên giới” là chị Phạm Thanh Hương, Đại diện WLIN – Nhật Bản – Giám đốc định hướng tài chính (CFO) khu vực Đông Nam Á Công ty Monomaru Corporation. Nhìn vào những thành tựu đã đạt được tại tập đoàn Monomaru và tinh thần kết nối không ngừng vì sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, ai cũng có thể nhận ra Ms. Phạm Thanh Hương là một người phụ nữ vô cùng bản lĩnh và tài năng. “Tôi luôn sống và làm việc làm sao để chứng minh cho người Nhật thấy được con người Việt Nam luôn kiên cường, trọng chữ tín và không hề thua kém bất kỳ một dân tộc nào trên thế giới.” – Ms. Phạm Thanh Hương chia sẻ.

“Nữ lãnh đạo không biên giới” được vinh danh tiếp theo là Họa sĩ quốc tế Văn Dương Thành – Chủ tịch WLIN Elegant Club. Tuy không phải là một doanh nhân, nhưng những thành tựu và tâm huyết mà họa sĩ Văn Dương Thành đã làm để đưa văn hóa Việt Nam đến với bạn bè thế giới hoàn toàn xứng đáng để Quyền Năng Phái Đẹp 2017 vinh danh chị trong hạng mục này.

Báo chí Thụy Điển bình luận đây là một họa sĩ Việt Nam ở tầm quốc tế và là giảng viên Châu Á đầu tiên giảng dạy Mỹ thuật bằng tiếng Thụy Điển

Và “Nữ lãnh đạo không biên giới” cuối cùng được vinh danh đã khẳng định thương hiệu thời trang của mình tại thị trường quốc tế, khiến các thương hiệu của mình trở thành một “hướng đạo sinh” phong cách đầy cá tính và đẳng cấp. Đó chính là nữ doanh nhân Thái Hương Lan, CTHĐQT Công ty Thời trang Quốc tế Pacolana / CTHĐQT Công ty Moolez Việt Nam / GĐĐH Công ty TMT Health Care Việt Nam – PCT WLIN, Rose Club.

Với sự vinh danh như một lời tri ân của Quyền năng phái đẹp đến với các cống hiến to lớn của những “Nữ lãnh đạo không biên giới”, hy vọng trong tương lai, các nữ lãnh đạo vẫn sẽ luôn không ngừng nỗ lực và đạt nhiều thành tựu to lớn hơn trong công cuộc kết nối kinh tế – văn hóa giữa Việt Nam đến với các nước khác trên thế giới.

Đơn vị Cố Vấn Sắc Đẹp : Yakson Beauty
Đơn Vị Tài Trợ Vàng: Công Ty Cổ Phần Luxury Land, Prince & Princess Academy
Đơn vị Tài trợ Bạc: , Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh, Công Ty Cổ Phần Thời Trang Moolez, Công Ty Bất Động Sản Star Beach – Thái Dương Real, Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn SCB, Kungfu Kids, GEBEE, Fountain of Youth
Đơn vị Tài trợ đồng: Công Ty Cổ Phần Thể Dục Thể Thao Getfit, Thời Trang Bích Hà Collection, Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Travelshop Vietnam
Đơn vị đồng hành: Nhà Hàng Bê Vàng, Áo Dài Minh Châu, Makeup Đăng Minh Academy, DL Duy Studio, Gbrown Flower, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, Makeup TaiLee, Cửa Hàng Áo Dài Minh Châu, Make-Up Artist Ghy, Cocasuki & Ozzy Fresh, Công Ty SHP, Royal Karaoke, Công Ty TNHH Lamaqua Ion, nhà hàng Con gà Trống
Đơn vị Bảo trợ truyền thông: Cẩm Nang Mua Sắm, Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Công Ty Cp Truyền Thông Kết Nối Sáng Tạo, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Tạp Chí Du Lịch Và Cuộc Sống, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Hạnh Nguyên

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: