PGĐ Công ty CP TM & DV Xây dựng Tân Phong: Nữ Doanh nhân có thân hình bốc lửa

  • Bình luận:
  • 2634 views

Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng chuẩn và thân hình nóng bỏng, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung luôn tỏa sáng tại bất cứ nơi nào chị đến. Trong 3 năm 2015, 2016, 2017, chị liên tiếp dành được các danh hiệu lớn trong chương trình Quyền năng phái đẹp 2015, Duyên dáng Doanh nhân 2016 và năm 2017 được vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế.

Tốt nghiệp trường ĐH Bách khoa Hà nội, chuyên ngành quản trị kinh doanh, sau khi ra trường chị đã có trải nghiệm thực tế trên cương vị nhân viên kinh doanh của một số công ty chuyên cung cấp ô tô lớn như Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thành Công (Tập đoàn Thành Công), Công ty cổ phần đầu tư Dịch Vụ Hoàng Huy (tập đoàn Hoàng Huy), qua đó chị đã dần hoàn thiện vốn kiến thức kinh doanh của mình. Vào năm 2008, khi lượng xe ô tô và máy công trình được bán ra khá nhiều, chị nhanh chóng nhìn thấy mình cần đẩy mạnh phát triển lĩnh vực phụ trợ này, chính vì vậy chị đã thành lập Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Tân Phong ngày nay.

nguyen-thi-nhung-1

Công ty CP TMDV Xây Dựng Tân Phong thành lập tháng 10/2008, đến nay được 8 năm. Với cương vị phó giám đốc phụ trách kinh doanh, nhờ kinh nghiệm và mối quan hệ sẵn có, cùng ý chí quyết tâm của tập thể công ty, chị đã đưa công ty Tân Phong ngày càng đứng vững trên thị trường. Công ty chị liên tục ký được những hợp đồng cung ứng vật tư cho nhiều mỏ than tại Quảng Ninh, đạt doanh thu cao và rất ổn định.

Là phụ nữ phải làm quen với ngành công nghiệp nặng, không dễ trải qua những thời điểm khó khăn chuyển biến của nền kinh tế và sự cạnh tranh khốc liệt của thương trường. Để vượt qua những điều đó chị đã khéo léo dựa vào sức mạnh tâp thể và sự đoàn kết của công ty, cùng ý chí quyêt tâm của bản thân. Chị luôn giữ vững triết lý kinh doanh của bản thân là: Chân thật, uy tín và cùng nhau phát triển. Chị luôn chủ động và có kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành mọi công việc, song hành đó là xây dựng uy tín và thương hiệu của cá nhân cùng công ty. Chị luôn tham gia nhiệt tình nhiều chương trình của Thành phố Hải Phòng như ủng hộ người khuyết tật, người già cô đơn, tham gia dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải. Tại xóm phố nơi chị sinh sống, cứ mỗi dịp tết đến, chị lại bỏ tiền túi của mình để lo cho những người nghèo, người già neo đơn có được một cái tết đầm ấm bên gia đình.
Tính chị rất thẳng thắn, chân thành, đã nói là làm, đã làm là phải đến nơi đến chốn. Chính vì vậy mà chị được bạn bè yêu quý. Xin chúc chị mãi là bông hoa xinh đẹp ngát hương của vùng đất Cảng.

Là một người phụ nữ làm kinh doanh về công nghiệp nặng, con đường xây dựng và phát triển công ty không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, nhưng chị ấy đã vượt qua được tất cả, để luôn ngẩng cao đầu mỉm cười và duyên dáng vô cùng duyên dáng trên sàn diễn…

nguyen-thi-nhung-2

nguyen-thi-nhung-3

nguyen-thi-nhung-4

nguyen-thi-nhung-6

nguyen-thi-nhung-7

Thu Duyên  • Bình luận: