Phó Chủ tịch Học viện Hình tượng Chuyên Nghiệp Pro Image: “Hình tượng cá nhân chuyên nghiệp sẽ tạo thương hiệu doanh nghiệp bền vững”

  • Bình luận:
  • 2051 views

Với mong muốn xây dựng phong thái và hình tượng chuyên nghiệp hơn cho các nhà lãnh đạo, chị Nguyễn Hoa Tâm đã kết hợp cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương thành lập Học viên Pro Image, một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các doanh nhân mong muốn xây dựng và hoàn thiện thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

Được biết, bên cạnh vai trò GĐĐH Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN, chị còn đảm nhận vai trò PCT Học viện Hình Tượng Chuyên Nghiệp. Cơ duyên nào đưa chị đến với lĩnh vực đặc biệt này, thưa chị?

Khi tôi tham gia điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam cùng Á Hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, chúng tôi có điều kiện được tiếp xúc và giao lưu với rất nhiều những nam, nữ doanh nhân trong nước và quốc tế. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu xây dựng thương hiệu cá nhân của các doanh nhân hiện rất cao nhưng vì họ quá bận rộn với công việc và cuộc sống nên đôi khi việc đó bị bỏ quên, bị đứt đoạn, xây dựng không có hệ thống, hoặc chưa chuyên nghiệp nên chưa đạt kết quả cao. Vì vậy, tôi và Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương đã quyết định thành lập Học viện Pro Image với mong muốn mang đến những khoá đào tạo chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của nhiều lứa tuổi trong đó có các doanh nhân.

ms-hoa-tam-wlin-pro-image-phu-nu-va-su-nghiep (2)

Ms. Nguyễn Hoa Tâm
Phó Chủ Tịch Học Viện Hình Tượng Chuyên Nghiệp Pro Image – Giám Đốc Điều Hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam

Hiện nay, Pro Image đang có những chương trình học nào thưa chị? Khóa học/môn học nào được các học viên ưu tiên lựa chọn nhiều nhất và là thế mạnh vượt trội của Pro Image hiện nay?

Hiện tại Pro Image đang có các khoá học xây dựng thương hiệu, hình ảnh cá nhân dành cho Doanh Nhân, các khoá học Làm Cha Mẹ (Pro-Parent) đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ có con từ 0 đến 6 tuổi và các khoá học dành cho các bạn trẻ muốn trở thành người nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật.

Thế mạnh vượt trội của Học viện Pro Image hiện nay là chất lượng đào tạo. Chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho học viên nên muốn mang đến cho họ những khoá học Cao cấp – Uy Tín – Chuyên nghiệp và mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt sau khoá học chúng tôi vẫn luôn dõi theo quá trình thực hiện và thay đổi của học viên để góp ý, hướng dẫn thêm cho học viên đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng chiến lược quản trị thương hiệu cá nhân cho khách hàng có nhu cầu.

ms-hoa-tam-wlin-pro-image-phu-nu-va-su-nghiep (3)

Rất nhiều doanh nhân đã có những thành công nhất định trên thương trường nhưng vẫn đến với Pro Image để hoàn thiện phong cách của bản thân. Vậy đâu là bí quyết và điều đặc biệt thu hút những học viên đến với Pro Image?

Uy tín – Chất Lượng -Tính ứng dụng cao – Dịch vụ Truyền thông khép kín luôn được Pro Image thực hiện một cách chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. Đó chính là những điểm đặc biệt thu hút của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng sẽ giúp các bạn ngày càng hoàn thiện hơn và thành công hơn khi đến với Học viện Pro Image.

ms-hoa-tam-wlin-pro-image-phu-nu-va-su-nghiep (1)

Pro Image là đơn vị thường xuyên phối hợp với các chương trình lớn như Hoa hậu Bản Sắc Việt toàn cầu, Hoa khôi thể thao, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân…, chị có thể chia sẻ cụ thể vai trò của Pro Image trong các chương trình này là gì không, thưa chị?

Trong các cuộc thi mà Học viện Pro Image tham gia đồng hành, chúng tôi thường ở vai trò cố vấn về hình ảnh cho thí sinh, tổ chức luyện tập về hình thể, phong cách trình diễn, nghệ thuật nói chuyện và tạo hình trước công chúng,… Và với kinh nghiệm thực tế chúng tôi đã đào tạo và có những học viên đạt giải cao trong các cuộc thi như Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thị Thu Ngân, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 Nguyễn Thị Kim Xuyến,…

Cảm ơn chia sẻ của chị!

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: