Quyền Năng Phái Đẹp 2017 tự hào vinh danh các “Nữ lãnh đạo phát triển doanh nghiệp bền vững”

  • Bình luận:
  • 1470 views

Đây là danh hiệu dành cho những nữ lãnh đạo có năng lực cạnh tranh tốt trong bối cảnh hội nhập, phát triển bền vững thương hiệu doanh nhân Việt Nam.

Phát triển doanh nghiệp bền vững là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo hiện nay. Có rất nhiều yếu tố cần quan tâm để có thể phát triển doanh nghiệp bền vững và lâu dài, chính vì vậy, Quyền Năng Phái Đẹp 2017 không thể nào quên vinh danh những nữ lãnh đạo tài năng đã thành công trong việc phát triển doanh nghiệp bền vững suốt thời gian qua.

Hai nữ lãnh đạo được vinh danh trong hạng mục “Nữ lãnh đạo phát triển doanh nghiệp bền vững” là chị Đoàn Bạch Phụng – TGĐ Công ty Ngọc trai Hoàng Gia – Phó chủ tịch WLIN Queen Club và chị Vũ Thị Thanh Loan – TGĐ Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Vietnam – Phó Chủ tịch WLIN Capital Club.

Cả hai doanh nghiệp của các nữ lãnh đạo được vinh danh đều hội đủ tiêu chí đánh giá doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nhiều khía cạnh tác động đánh giá của một doanh nghiệp như kinh tế, môi trường, quản trị, nhân lực, chiến lược…. Với nỗ lực và bản lĩnh của mình, các nữ lãnh đạo đã đưa doanh nghiệp của mình trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững trên thị trường hiện nay.

Trong những năm gần đây, phát triển bền vững là một trong những mục tiêu hàng đầu mà các doanh nghiệp Việt Nam luôn hướng tới bởi những cơ hội mà các mục tiêu phát triển bền vững mang lại, cũng như các rủi ro có thể được khắc phục. Tuy nhiên, ảnh hưởng của các doanh nghiệp đến tiến trình phát triển bền vững vẫn còn một số hạn chế nhất định, Doanh nghiệp cần phải có những chiến lược phát triển kinh doanh bền vững để thu lại những lợi ích lâu dài thay vì chỉ chạy theo những cái lợi trước mắt.

Với những thành tựu đã đạt được, cả hai nữ lãnh đạo đều xứng đáng được vinh danh trên sân khấu Quyền Năng Phái Đẹp 2017. Hy vọng đây sẽ là một phần động lực cổ vũ các nữ lãnh đạo sẽ nỗ lực hơn trong việc phát triển doanh nghiệp bền vững trong tương lai và sẽ có càng nhiều hơn các nữ lãnh đạo được vinh danh cho danh hiệu này.

Đơn vị Cố Vấn Sắc Đẹp : Yakson Beauty
Đơn Vị Tài Trợ Vàng: Công Ty Cổ Phần Luxury Land, Prince & Princess Academy
Đơn vị Tài trợ Bạc: , Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh, Công Ty Cổ Phần Thời Trang Moolez, Công Ty Bất Động Sản Star Beach – Thái Dương Real, Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn SCB, Kungfu Kids, GEBEE, Fountain of Youth
Đơn vị Tài trợ đồng: Công Ty Cổ Phần Thể Dục Thể Thao Getfit, Thời Trang Bích Hà Collection, Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Travelshop Vietnam
Đơn vị đồng hành: Nhà Hàng Bê Vàng, Áo Dài Minh Châu, Makeup Đăng Minh Academy, DL Duy Studio, Gbrown Flower, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, Makeup TaiLee, Cửa Hàng Áo Dài Minh Châu, Make-Up Artist Ghy, Cocasuki & Ozzy Fresh, Công Ty SHP, Royal Karaoke, Công Ty TNHH Lamaqua Ion, nhà hàng Con gà Trống
Đơn vị Bảo trợ truyền thông: Cẩm Nang Mua Sắm, Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Công Ty Cp Truyền Thông Kết Nối Sáng Tạo, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Tạp Chí Du Lịch Và Cuộc Sống, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Hạnh Nguyên

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: