QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP TRONG MẮT CÁC CHUYÊN GIA

  • Bình luận:
  • 1938 views

Rất nhiều nhận định tốt đẹp về chương trình Lễ vinh danh “Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017” vào ngày 10/12 vừa qua, trong đó không thể không kể đến ý kiến của các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia kinh tế và các doanh nhân hàng đầu Việt Nam.

Giáo sư Hà Tôn Vinh
Tham dự sự kiện lần này, Giáo sư Hà Tôn Vinh cho rằng: “Chương trình năm nay thực sự đã mang lại nhiều sắc màu tươi mới cho các nữ lãnh đạo nói riêng và cộng đồng doanh nhân nói chung. Với mục đích lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng, tôi tin rằng sự kiện luôn là điểm đến lý tưởng, nơi mà các doanh nhân có thể giao lưu, trao đổi và cùng nhau phát triển để kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội”.

Ngoài ra, ông còn cho biết thêm về vai trò, quyền năng của người phụ nữ trong thời kỳ hiện đại: “Với tôi, quyền lực được nhắc đến ở đây là quyền lực mềm, nơi mà người phụ nữ sở hữu rất nhiều tài năng, đặc biệt là trong việc kinh doanh. Họ không chỉ giỏi giang, xinh đẹp mà còn nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng trong cộng đồng”.
Về quy mô tổ chức chương trình, Giáo sư Hà Tôn Vinh nhận định: “Chương trình nên được mở rộng không chỉ ở những thành phố lớn mà còn ở các tỉnh thành nhỏ lẻ nhằm mục đích lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến khắp mọi miền đất nước”.

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần
Với Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần thì “Quyền Năng Phái Đẹp là chương trình đẳng cấp mang tính cộng đồng cao. Năm nay, các bạn đã tạo nên bước đột phá với màu sắc hoàn toàn mới về các nữ lãnh đạo đã có những đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Đây không chỉ là nơi để vinh danh những cá nhân xuất sắc mà còn là một sân chơi mang ý nghĩa lớn đối với cộng đồng doanh nhân nói chung và các nữ lãnh đạo nói riêng. Đặc biệt, sự kiện này có sức ảnh hưởng xã hội ngày càng lớn và được biết đến rộng rãi hơn với những thông điệp thiết thực mà chương trình mang đến cho cộng đồng”.

Ông còn cho rằng “Sự kiện là cầu nối quan trọng để giúp các doanh chủ có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau trên nhiều khía cạnh trong việc kinh doanh. Thông qua chương trình, những đóng góp của các nữ lãnh đạo sẽ được nhìn nhận một cách rõ ràng hơn với những hạng mục giải thưởng tại đêm vinh danh. Và bản thân tôi cảm thấy rất vinh dự khi được tham dự một chương trình đẳng cấp như thế này”.

Chuyên gia kinh tế – Nguyễn Hoàng Dũng
Chuyên gia cho rằng nữ lãnh đạo trong thời đại mới sở hữu ba tố chất quan trọng sau: Thứ nhất, họ là những người có năng lực lãnh đạo để dẫn dắt doanh nghiệp của mình. Thứ hai, các nữ doanh chủ đóng vai trò như những người đàn ông trong xã hội để có thể bước ra thế giới bên ngoài và vươn lên phát triển bản thân, nghề nghiệp, nhưng họ vẫn biết cách dung hòa giữa công việc và gia đình để mang đến hạnh phúc cho những người thân yêu. Thứ ba và cũng là điều quan trọng nhất, họ là những người phụ nữ đẹp về cả ngoại hình lẫn tâm hồn, và đặc biệt, họ đã có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của đất nước.

“Chương trình là nơi tôn vinh những cá nhân có hoạt động kinh doanh xuất sắc cũng như những đóng góp tích cực đến cộng đồng. Ngoài ra, sự kiện còn là bệ phóng để các nữ lãnh đạo có thể vươn xa và tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Đây còn là hạt giống tốt, một tấm gương sáng cho thế hệ tương lai kế thừa và học hỏi. Bản thân tôi cảm thấy rất vinh dự khi được tham dự một chương trình hoành tráng và đẳng cấp như thế này” – ông chia sẻ.

Doanh nhân Vũ Quang Trung – TGĐ Công ty Đại Khang Phát
“Lần thứ ba tham dự sự kiện Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp, với tôi, đây là một chương trình hết sức hoành tráng và đẳng cấp, nơi mà tôi có cơ hội để giao lưu, trao đổi với các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN. Họ là những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, tài năng và tri thức. Thông qua chương trình, những nữ doanh chủ sẽ có cơ hội để tỏa sáng và nâng cao hình ảnh thương hiệu nhằm tạo nhiều thuận lợi hơn trong công việc cũng như giúp lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Tôi thật sự rất tự hào về tài năng của họ trên mọi phương diện khác nhau như việc kinh doanh cũng như chăm sóc, quan tâm, chia sẻ với các thành viên khác trong gia đình” – ông Quang Trung cho biết.

Bên cạnh đó, ông còn cho biết thêm “Tôi đã cảm thấy phấn khích khi các nữ lãnh đạo của chúng ta được xã hội công nhận vì những cống hiến của họ đối với cộng đồng. Quan trọng hơn hết là họ đã chung tay cùng nhau phát triển nền kinh tế nước nhà. Đến với sự kiện năm nay, tôi nhận thấy chương trình đã có nhiều thay đổi tích cực và hy vọng trong tương lai nó sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa”.

Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng giám đốc Yakson Beauty Việt Nam
Chia sẻ về chương trình, Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng giám đốc Yakson Beauty Việt Nam, đơn vị cố vấn sức khỏe và sắc đẹp của các nữ lãnh đạo cho biết: “Tôi thật sự đánh giá cao khâu tổ chức của ê kíp Công ty Nam Hương Media & Event. Mọi thứ diễn ra chỉnh chu và chuyên nghiệp. Lần đầu tiên hợp tác với Công ty Nam Hương Media & Event nhưng chúng tôi lại phối hợp cực kỳ ăn ý. Tôi cũng đánh giá cao ý tưởng và tầm nhìn của chị Nguyễn Thu Hương, người thuyền trưởng của Công ty Nam Hương, chị đã có những tư vấn và định hướng chiến lược truyền thông rất hiệu quả cho thương hiệu Yakson Beauty tại Việt Nam”.

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Hành
“Đây là một chương mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với các nữ doanh nhân khi tài năng, bản lĩnh và lòng nhân ái của họ được xã hội ghi nhận. WLIN Việt Nam thực sự đã kiến tạo nên một chương trình đẳng cấp, nơi đã mang đến những giá trị tốt đẹp nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng nữ lãnh đạo không chỉ trong nước mà còn ra trường quốc tế” – Phó giáo sư Lê Hành nhận định.

Chuyên gia kinh tế Lý Trường Chiến
“Chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2017 được tổ chức một cách hoành tráng, công phu và chuyên nghiệp. Với sự góp mặt của những nữ lãnh đạo, Hoa hậu, doanh nhân và các tổ chức cộng đồng trong và ngoài nước nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và giàu lòng nhân ái để lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, bản thân tôi vô cùng ngưỡng mộ” – Vị chuyên gia chia sẻ.

Ông cũng cho rằng thông qua sự kiện “Quyền Năng Phái Đẹp” người phụ nữ được nhìn nhận nhiều hơn với những đóng góp mà họ mang đến cho xã hội. Ngoài ra, chuyên gia còn chia sẻ thêm về vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại: “Ngày nay, một người phụ nữ giỏi là người có thể hoàn thành tốt công việc của mình trên thương trường, đồng thời họ phải đảm đang, biết quan tâm, và chăm sóc tốt cho gia đình nhỏ của mình”.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: