Tế bào tươi – Trẻ hóa từ bên trong

  • Bình luận:
  • 3601 views

Đó là chia sẻ của bác sĩ Christopher Hentzen – GĐ FOY International trong buổi ra mắt liệu pháp tế bào tươi cao cấp nhất Thụy Sỹ tổ chức vừa qua tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Bên cạnh đó vị chuyên gia này cũng tiết lộ rất nhiều những điều kỳ diệu mà tế bào tươi mang lại cho con người.

Vừa qua tại khách sạn Daewoo Hanoi (360 Kim Mã – Hà Nội) đã diễn ra Hội thảo ra mắt liệu pháp tế bào tươi Thụy Sĩ FOY- Swiss Cell Therapy với chủ đề “Suối nguồn tươi trẻ”. Đây là chương trình do FOY International phối hợp cùng CLB Phong Cách Doanh Nhân và mạng lưới WLIN tổ chức cùng sự thực hiện của Nam Hương Media&Event.

Buổi chia sẻ với sự tham gia của hơn 100 khách mời là doanh nhân, bác sĩ, chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ rất quan tâm đến liệu pháp y học hiện đại này chính vì vậy sau bài thuyết trình của mình bác sĩ Christopher Hentzen – GĐ FOY International đã rất nhiều câu hỏi được gửi về cho vị chuyên gia lâu năm này.

Vì sao tế bào tươi lại có khả năng chữa trị mọi căn bệnh và đẩy lùi lão hóa?

Liệu pháp tế bào tươi là một phương pháp điều trị tự nhiên và hoàn toàn sinh học, dựa vào những nguyên tắc y khoa đã được kiểm định qua thời gian, chứng minh được sự an toàn và hiệu quả. Các tế bào được chiết xuất từ bê và tiêm trực tiếp vào cơ thể, dựa trên nguyên lý “đồng dạng chữa trị cho nhau” . Đây được coi là một cú hích đánh thức khả năng làm trẻ lại và điều trị của bệnh nhân. Và là phương pháp toàn diện và hỗ trợ điều trị đối với việc duy trì sức khỏe và chống lão hóa đang có hiện nay.

Đây cũng là liệu pháp duy nhất trên thế giới được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong việc làm chậm quá trình lão hóa và giúp lấy lại tuổi thanh xuân thông qua việc cải thiện màu da và cấu trúc da, giảm các nếp nhăn, ổn định sức mạnh tinh thần và tăng cường sức mạnh thể chất.

the-bao-tuoi-van-nang-co-kha-nang-chua-lanh-moi-ton-thuong (2)

Bác sĩ Christopher Hentzen – GĐ FOY International

Tại sao tế bào lại được chiết xuất từ bê mà không phải là từ người?

Tế bào tươi được chiết xuất từ bê sau khi kiểm tra và thanh lọc từ viện tế bào tươi Thụy Sỹ sẽ được tiêm trực tiếp vào cơ thể người. Bởi theo nghiên cứu của cha đẻ liệu pháp này bác sĩ Thụy Sĩ Paul Niehans (1882-1971 những tế bào tươi của bê và cừu có sự tương đồng với tế bào từ người và đặc biệt là Bê là loài vật không bị ung thư, bên cạnh đó tế bào tươi từ Bê không chuyển hoá thành tế bào của người mà có tác dụng như dưỡng chất giúp hồi phục các tế bào gốc của cơ thể con người đang bị tổn thương hoặc làm trẻ hoá lại các tế bào gốc của con người đã bị lão hoá. Do vậy các tế bào tươi từ Bê được các bác sĩ của Thụy Sĩ tin dùng từ năm 1931 cho đến nay mà không có bất cứ biến chứng nào.

Hàng triệu khách hàng sử dụng liệu pháp Tế bào tươi từ Bê đều cho kết quả rất tốt như sức khỏe được cải thiện và không hề có biến chứng.

Trả lời câu hỏi tại sao không lấy tế bào từ người, bởi khi chúng ta bao nhiêu tuổi thì các tế bào ấy cũng chừng đó năm. Các tế bào này đã già, thậm chí mang nhiều mầm mống bệnh tật. Do đó nếu chúng ta lấy chính những tế bào già nua và bệnh tật đó để lại cấy vào cơ thể con người của chúng ta thì lại có tác dụng chữa bệnh hoặc hồi sinh hay không?

the-bao-tuoi-van-nang-co-kha-nang-chua-lanh-moi-ton-thuong (8)

the-bao-tuoi-van-nang-co-kha-nang-chua-lanh-moi-ton-thuong (3)

Á hậu Quý bà Thu Hương  – Đại Sứ Thương Hiệu FOY chia sẻ chương trình ra mắt FOY tại Việt Nam

Liệu pháp tế bào tươi được chỉ định điều trị cho những căn bệnh nào? Và hiệu quả thực tế chứng minh ra sao?

Tế bào tươi được chỉ định cho các vấn đề liên quan đến lão hóa; các vấn đề về khớp/ vận động; tổn thương dây thần kinh; rối loạn kích thích tố; các bệnh mãn tính và suy yếu; các khiếm khuyết miễn nhiễm tổng quát; các vấn đề về tim và tuần hoàn; hỗ trợ điều trị bệnh ung thư; các rối loạn liên quan đến stress; dị ứng; các bệnh về hô hấp; thẩm mỹ… Và hiệu quả mang lại từ 40-90%.

the-bao-tuoi-van-nang-co-kha-nang-chua-lanh-moi-ton-thuong (6)

Tế bào tươi của Thụy Sỹ và Đức có sự khác biệt như thế nào?

Liệu pháp tế bào tươi được phát hiện bởi một bác sỹ phẫu thuật người Thụy Sỹ – GS TS Paul Niehans vào năm 1931. TS Niehans tình cờ được mời để hỗ trợ một ca phẫu thuật mà tuyến cận giáp của bệnh nhân đã bị tổn thương nặng. Bệnh nhân bị co giật và trong tình trạng sức khỏe rất xấu, không đủ thời gian tiến hành phẫu thuật. TS Niehans đã tiêm các tế bào tuyến cận giáp của một con bê vào bệnh nhân. Việc tiêm tế bào tươi đã không gây ra bất kỳ phản vệ nào, thành công và theo hồ sơ, bệnh nhân sống thêm 25 năm nữa. Từ đó phương pháp tiêm tế bào tươi được nhân rộng ở Thụy Sĩ và nhiều quốc gia. Như vậy có thể thấy rằng quốc gia này chính là cha đẻ của liệu pháp tế bào tươi trên thế giới.

Bên cạnh đó liệu pháp tế bào tươi Thụy Sĩ chỉ sử dụng tế bào tươi từ bê chứ không sử dụng từ cừu bởi tại Thụy Sĩ liệu pháp từ Cừu đã không còn được chính phủ cho phép. Các dịch vụ nghỉ dưỡng tại Thụy Sỹ do FOY – Swiss Cell Therapy cung cấp mang tiêu chuẩn 5 sao nên sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời cho khách hàng trải nghiệm loại hình Du lịch – Nghỉ Dưỡng & Sức Khoẻ này.

the-bao-tuoi-van-nang-co-kha-nang-chua-lanh-moi-ton-thuong (5)

the-bao-tuoi-van-nang-co-kha-nang-chua-lanh-moi-ton-thuong (4)

Sau bao lâu người bệnh mới cần phải quay lại Thụy Sỹ để sử dụng liệu trình tiếp theo?

Hiệu quả của liệu pháp tế bào tươi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hệ thống miễn dịch cơ thể, độ tuổi, sức khỏe, tình trạng mắc bệnh hoặc việc tuân thủ các khuyến cáo trước và sau khi điều trị… Mỗi mỗi một người chuyên gia sẽ có những tư vấn và phác đồ điều trị khác nhau. Tuy nhiên thông thường sau khoảng 2-5 năm chúng ta nên quay lại để sử dụng liệu trình tiếp theo.

the-bao-tuoi-van-nang-co-kha-nang-chua-lanh-moi-ton-thuong (7)

Với sự tư vấn tỉ mỉ và giải đáp chi tiết những câu hỏi mà khách mời đưa ra bác sĩ Christopher Hentzen đã mang đến những kiến thức vô cùng hữu ích. Trước sự kỳ diệu của liệu pháp này, gần 10 khách mời đã đăng ký ngay tại chương trình. Điều này cho thấy sự quan tâm của mọi người với liệu pháp tiên tiến của y học hiện đại. Đồng thời cũng đánh dấu sự thành công bước đầu của liệu pháp FOY Internetional tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ
FOY – Việt Nam:
Hotline : Ms Thu Thuỷ – 0918495249
Văn Phòng : Lầu 3 Toà Nhà IPC – 1489 Nguyễn Văn Linh – Thành Phố HCM  • Bình luận: