TGĐ Công ty Thanh Nhân Food Dương Tố Hoa – Sức khỏe của người tiêu dung là phương châm kinh doanh

  • Bình luận:
  • 3411 views

TGĐ Công ty Thanh Nhân Food – Dương Tố Hoa – Sức khỏe Tuy chỉ mới thành lập được hơn 6 tháng nhưng công ty Thanh Nhân Food với thương hiệu Halo bò sạch đang chiếm được rất nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Với phương châm đặt sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng lên trên hết, TGĐ Thanh Nhân Food – Ms. Dương Tố Hoa luôn cố gắng làm cho khách hàng an tâm tuyệt đối với các sản phẩm của Halo bò sạch bằng cái tâm của một người làm kinh doanh.


Cơ duyên nào giúp chị đến với nghề và có sự thành công ngày hôm nay?

Tôi đến với nghề là cái duyên và giờ chị đang mở thêm các cửa hàng cho công ty thực phẩm sạch của tôi để cho người tiêu dùng có những bữa ăn và sức khỏe tốt.

Triết lý kinh doanh của chị là gì?

Mang những sản phẩm chất lượng, sản phẩm sạch đến người tiêu dung. Niềm tin của người tiêu dùng là hạnh phúc của chúng tôi.

duong-to-hoa-4

 

Những đóng góp của chị (và công ty) đối với cộng đồng, xã hội trong thời gian qua?

Thường xuyên đi từ thiện, đóng góp xây nhà tình thương mái ấm từ thiện.

Những kế hoạch, dự định của chị nhằm phát triển công ty trong tương lai?

Dự định của tôi là xây một chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch của Halo cung cấp vào chuỗi siêu thị tiện ích trên thị trường thành phố và các tỉnh lân cận.

duong-to-hoa-3

Nếu chia sẻ một điều gì đó cho các bạn nữ sinh viên hoặc bạn nữ trẻ chuẩn bị khởi nghiệp, chị sẽ nói điều gì với họ?

Muốn làm công việc nào thì phải yêu thích công việc đó và hoàn toàn để cái tâm của mình vào công việc đó thì sẽ thành công.

Quan điểm của chị về hạnh phúc là gì?

Tôi luôn cố gắng sống đối xử tốt với mọi người, không hơn thua tranh giành với người khác, cứ cho đi thì sẽ nhận lại tốt đẹp.

duong-to-hoa-5

Lý do chị quyết định tham gia Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016?

Do tình cờ và rất yêu thích nên tôi quyết định tham gia Quyền năng phái đẹp để học hỏi giao lưu với các chị em lãnh đạo. Tôi hi vọng có thể kết nối được nhiều gái trị tốt đẹp giữa các người phụ nữ để hoàn thiện bản thân mình.

Năm nay, Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 quyết định lấy “Nữ lãnh đạo với trách nhiệm cộng đồng” làm chủ đề xuyên suốt của chương trình. Chị suy nghĩ thế nào về chủ đề mang tính nhân văn của Quyền Năng Phái Đẹp?

Mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân, không chỉ riêng các nữ lãnh đạo mà phụ nữ bình thường cũng phải luôn hướng tới cộng đồng. Nếu cả cộng đồng cùng phát triển thì đó là tiền đề cho sự phát triển của chúng ta. Đây không chỉ là trách nhiệm của nữ lãnh đạo mà còn là trách nhiệm của tất cả mọi người đối với cộng đồng. Và nữ lãnh đạo doanh nghiệp chỉ góp một phần nhỏ vào xã hội.

duong-to-hoa

 

Chương trình sắp bước vào giai đoạn quan trọng nhất. Các ứng viên trên cả nước đã bắt đầu lộ diện. Chị có gì muốn gửi gắm đến chương trình và các ứng viên Nữ hoàng Quyển năng phái đẹp 2016?

Cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra cho chị em nữ lãnh đạo toàn quốc một sân chơi bổ ích và ý nghĩa. Qua chương trình này chị đã được giao lưu học hỏi và hoàn thiện hơn bản thân mình. Tôi hi vọng các ứng viên hãy cùng cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình và giúp cho chương trình thành công tốt đẹp!

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 11.12 trên kênh VTV9 – ĐTH Việt Nam.

Nếu yêu thích ứng viên Dương Tố Hoa, hãy bình chọn theo cú pháp: QNPD 009 gửi tổng đài 6788!

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXb Thanh Niên  • Bình luận: