TGĐ HOANGTU MORA Hoàng Thanh Tú – Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu của năm

  • Bình luận:
  • 2360 views

Vừa qua tại khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu 2016-2017. Với những dấu ấn nổi bật trong hoạt động kinh doanh, chị Hoàng Thanh Tú – TGĐ Công ty TM và Dịch vụ Hoàng Gia Việt Nam – Nhà sáng lập thương hiệu HOANGTU MORA đã được trao tặng danh hiệu cao quý này.

Từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 3 năm 2017, chương trình “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017” đã được chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VCCI cùng sự thực hiện của Nam Hương Media&Event Chương trình với sự tham gia của ông Nguyễn Trọng Đàm – Thứ trưởng Bộ Lao động thương binh xã hội, Ông Vũ Tiến Lộc – CT Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam- VCCI cùng hơn 200 doanh nhân tiêu biểu trong cả nước.

Nối tiếp sự thành công của các chương trình Women Leader Forum các năm, Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017 là cuộc gặp gỡ, giao lưu của những Nữ lãnh đạo tiêu biểu của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Sự kiện cũng là dịp giúp cho Cộng đồng Nữ lãnh đạo trong mạng lưới trên toàn thế giới có cơ hội giao lưu, kết nối, học hỏi, giao thương và cùng nhau phát triển, khẳng định vị trí của người nữ lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại.

Một trong những điểm nhấn quan trọng nhất trong sự kiện lần này là lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu 2016 – 217. Tiêu chí lựa chọn năm nay sẽ bao gồm: Là nữ lãnh đạo doanh nghiệp hoặc cộng đồng, có đóng góp cho các hoạt động xã hội, có ý thức xây dựng và giữ gìn hình ảnh bản thân, có xu hướng phát triển và mở rộng kinh doanh toàn cầu. Với những tiêu chí đã hội tụ đủ chị Hoàng Thị Thanh Tú – TGĐ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia Việt Nam – GĐ thương hiệu HOANGTU MORA, HOANGTU TEA… đã xuất sắc được đề cử và bình chọn vào giải thưởng cao quý này.

hoang-thanh-tu-1

Xuất thân từ một nhân viên tư vấn bất động sản, không ngừng học hỏi – tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cùng với đó là bản lĩnh và trí tuệ chị đã thành lập công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoàng Gia Việt Nam. Sau hơn 13 năm dưới sự chèo lái của chị Hoàng Gia Việt Nam đã phát triển ra nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: Bất động sản với thương hiệu HOANGGIA LAND, Thời trang HOANGTU MORA và HOANGTU TEA. Dường ở ở bất cứ lãnh địa kinh doanh nào người phụ nữ này cũng dành cho nó đam mê – tâm huyết và hơn tất cả là chất lượng trong từng sản phẩm ra mắt.

Trong niềm xúc động và tự hào, nữ doanh nhân xinh đẹp – trí tuệ và tài năng này cho biết “Liên tiếp nhận được những giải thưởng lớn như Top 100 PCDN, Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu là niềm động viên và khích lệ rất lớn cho tôi. Đây là sẽ động lực để tôi tiếp tục hoàn thiện những dự án mở rộng kinh doanh trong năm 2017 sang lĩnh vực trà và thời trang. Và tôi tin rằng với kinh nghiệm, bản lĩnh đã được đúc kết trong gần 15 năm dấn thân vào thương trường sẽ giúp tôi thành công trong những bước đường kinh doanh mới sắp tới. Xin cảm ơn VCCI và Wlin Vietnam đã trao tặng cho Tú danh hiệu cao quý này”.

hoang-thanh-tu-3

hoang-thanh-tu-4

hoang-thanh-tu-2

Cũng trong chương trình chị Hoàng Thanh Tú cũng được hội ngộ với rất nhiều thành viên mạng lưới nữ lãnh đạo cả nước về tham dự. Đồng thời được lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm , bài học kinh doanh từ những doanh nhân thành đạt trong nước và quốc tế.

Thu Trần

   • Bình luận: