Thương Hiệu Mora – Designed by H.T Đồng Hành Cùng Quyền Năng Phái Đẹp 2016

  • Bình luận:
  • 2725 views

Đồng hành cùng chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016, thương hiệu thời trang Mora – Designed by H.T hứa hẹn đem đến cho các ứng viên những bộ cánh lộng lẫy, sang trọng và quyến rũ để tôn vinh vẻ đẹp của các nữ lãnh đạo tài năng. Trò chuyện cùng Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm, chị Hoàng Thanh Tú – người sáng lập thương hiệu thời trang Mora đã có những chia sẻ thú vị về sự ra đời của thương hiệu cũng như những trải nghiệm đáng nhớ với chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016.

1. Chị vẫn luôn được biết đến với thương hiệu HOANGGIALAND trong những năm qua. Vậy chị có thể chia sẻ động lực nào thôi thúc chị dấn thân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là thời trang?

Động lực lớn nhất chính là niềm đam mê thời trang của tôi. Sau nhiều năm ấp ủ và chuẩn bị kĩ lưỡng từ kiến thức, xây dựng đội ngũ thiết kế giỏi, thợ may tay nghề cao, cũng như tìm được những cộng sự cùng đam mê tâm huyết để gây dựng thương hiệu cùng tôi, cuối cùng, tôi đã có đủ tự tin để dấn thân vào lĩnh vực thời trang với thương hiệu MORA Fashion.

mora-design-by-ht-quyen-nang-phai-dep-6

2. Có thể nói, bất động sản và thời trang là hai lĩnh vực tách biệt, giữa một bên thật “cứng cỏi” với tường cao phòng kín, một bên lại là nghệ thuật sáng tạo và bay bổng. Vậy thì, chị đã làm thế nào để dung hòa hai niềm đam mê quá đối lập này của mình thưa chị?

Các bạn biết không, chính sự đối lập này lại mang đến cơ duyên cho tôi với ngành thời trang. Nếu như bất động sản rất “cứng cỏi”, thì sự bay bổng của những mẫu thiết kế, của những tấm vải mềm mại đã giúp cho tôi hóa giải được những áp lực và căng thẳng của lĩnh vực kia. Tôi nghĩ rằng bất động sản – thời trang chính là 2 miền bồi đắp giúp cho cuộc sống của tôi thêm phần thú vị.

mora-design-by-ht-quyen-nang-phai-dep-1

3. Đằng sau mỗi thương hiệu đều có những câu chuyện thú vị. Chị có thể chia sẻ một chút về quá trình hình thành thương hiệu Mora- Designed by H.T (về những nhiệt huyết, những khó khăn trong ngày đầu thành lập…)?

Sự ra đời của thương hiệu MORA là thành quả của một quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng. Khi chúng tôi đã có được những kiến thức cần thiết, kinh nghiệm thực tế và sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, MORA cũng sẵn sàng để “trình làng. Với tôi, sự ra đời của thương hiệu MORA như là 1 tác phẩm nghệ thuật về thời trang hoàn chỉnh chứ không phải chỉ là một phiên bản để thử nghiệm.

4. Được biết, slogan của thương hiệu Mora- Designed by H.T là “Quyền năng phái đẹp”. Như vậy, cá tính thương hiệu mà chị định hướng cho Mora Fashion là gì thưa chị?

Slogan của MORA là ” Quyền Năng Phái Đẹp ” vì tôi tin rằng phụ nữ luôn có quyền được đẹp và đẹp . Do đó, khi đến với MORA, các chị em phụ nữ sẽ được tư vấn kĩ lưỡng để lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với phong cách của mình, thể hiện được “quyền năng” của mình theo cách đẹp nhất.

mora-design-by-ht-quyen-nang-phai-dep-4

5. Đâu là điểm nhấn riêng giúp Mora- Designed by H.T khẳng định vị trí của mình trên thị trường?

Điểm nhấn của MORA chính là thời trang đa phong cách . Từ thời trang công sở , thời trang dạo phố đến trang phục dạ tiệc với đầy đủ những phụ kiện đi kèm như túi xách, giày dép, kính mắt, đồng hồ, mũ nón, vòng cổ, hoa tai, MORA tự tin mang đến cho khách hàng vẻ ngoài ưng ý nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán hàng của MORA sẽ được đào tạo 1 khoá học cơ bản về thời trang để có thể tư vấn cho các khách hàng về cách lựa chọn cũng như kết hợp trang phục với phụ kiện như nào để bản thân tỏa sáng nhất, để mỗi khách hàng đến với MORA đều có thể ra về với sự hài lòng và ưng ý.

mora-design-by-ht-quyen-nang-phai-dep-3

6. Đồng hành cùng chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016, Mora- Designed by H.T cũng được xem là có duyên khi có cùng “lý tưởng”, như vậy, là chủ thương hiệu, chị dự định sẽ đem đến những điều mới mẻ gì cho chương trình cũng như các thí sinh, thưa chị?

Tôi vinh dự được là Đại sứ đồng hành với các ứng viên QNPĐ 2016 trong việc tư vấn trang phục cho họ, thông qua BST thời trang mới nhất dành cho Nữ Lãnh Đạo của thương hiệu Mora.

mora-design-by-ht-quyen-nang-phai-dep-5

Mora- Designed by H.T là một thương hiệu thời trang đẳng cấp dành cho các Nữ lãnh đạo, với phong cách sang trọng, trẻ trung, năng động, quyến rũ. Tôi hy vọng thông qua chương trình Nữ Hoàng QNPĐ lần này Mora – Designed by H.T sẽ trở thành một thương hiệu được mọi người yêu mến!

Phương Linh

Theo tạp chí Cẩm nang Mua Sắm  • Bình luận: