Trần Ly Ly trở lại ghế nóng trong đêm bán kết Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn cầu 2016

  • Bình luận:
  • 2410 views

Trong vai trò thành viên ban giám khảo vòng bán kết thế giới Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu diễn ra tại FLC Quy Nhơn vào đêm 31/7, giám khảo Trần Ly Ly xuất hiện rạng rỡ trong thiết kế đầm cách điệu nổi bật, lạ mắt.


Với lối trang điểm cổ điển, sắc sảo, Trần Ly Ly luôn toát lên thần thái tự tin, quý phái nhưng không kém phần trẻ trung, tươi tắn. Cô vui mừng hội ngộ các thành viên trong hội đồng giám khảo và vô cùng hào hứng trước phần biểu diễn của các thí sinh trong đêm bán kết.

tran-ly-ly-1

tran-ly-ly-2

Trần Ly Ly rạng rỡ trên ghế nóng của đêm bán kết thế giới

Là một người thường xuyên giữ vai trò cầm cân nảy mực trong các cuộc thi nhan sắc, Trần Ly Ly đã có những đánh giá khách quan với phần thể hiện của các người đẹp gốc Việt đến từ khắp nơi trên thế giới. Trần Ly Ly cũng có mặt tại đêm thi tài năng của các thí sinh diễn ra vào đêm 26/7. Cô cùng hội đồng giám khảo đã chọn ra 3 tiết mục xuất sắc nhất trình diễn trong đêm bán kết thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn của một biên đạo múa, nữ giám khảo đánh giá cao tiết mục múa đương đại của cô gái đến từ Australia Nguyễn Minh Anh. Đây cũng là thí sinh đạt danh hiệu Người đẹp tài năng trong đêm thi vừa qua.

tran-ly-ly-3

tran-ly-ly-4

tran-ly-ly-5

Nữ giám khảo cũng góp mặt trong đêm thi tài năng của các thí sinh

Không chỉ xuất hiện với vai trò giám khảo trong đêm bán kết thế giới, Trần Ly Ly còn đồng hành cùng các thí sinh ngay từ vòng sơ tuyển đầu tiên. Chính vì thế, nữ giám khảo đã nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt của các cô gái trong đêm bán kết vừa qua. Cô hy vọng 40 cô gái sẽ có sự bứt phá trong những phần thể hiện tiếp theo và hứa hẹn mang lại một đêm chung kết đầy bất ngờ, hấp dẫn.

bgk

Trần Ly Ly chụp hình cùng hội đồng giám khảo trong đêm bán kết thế giới

THÙY LINH
Hotnow.vn/ Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm  • Bình luận: