Trần Thị Thu Ngân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn Cầu 2016

  • Bình luận:
  • 5181 views

Tối ngày 7/8 đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu  2016 đã chính thức diễn ra tại Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đây là cuộc thi tôn vinh nhan sắc Việt đang sinh sống trên toàn thế giới.  Vượt qua 39 thí sinh, Trần Thị Thu Ngân (SBD 354) đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất.

Mặc dù lần đầu tiên được tổ chức xong cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn bạn gái trẻ trong và ngoài nước. Sau hơn 3 tháng tuyển chọn, Ban tổ chức đã chọn lựa được 39 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào đêm chung kết. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài TH Việt Nam. Chương trình được tổ chức công phu, sân khấu hoành tráng, đặc biệt rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng tham gia trình diễn trong chương trình và mang đến những tiết mục nghệ thuật vô cùng đắc sắc. Tất cả đã làm nên một đêm chung kết thành công, để lại nhiều dấu ấn đẹp với khán giả xem truyền hình trong và ngoài nước cũng như công chúng yêu mến cuộc thi.

Anh 1

Ca khúc Hello Việt Nam do ca sĩ Hiền Thục và Ái Phương trình diễn đã mở màn cho đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016

Anh 2

Bà Hương Trần Kiều Dung – TGĐ Tập đoàn FLC phát biểu khai mạc

Anh 3

Ca sĩ Đức Tuấn thể hiện ca khúc “Muốn nghe tiếng sóng”.

Anh 4

39 thí sinh nóng bỏng trong trang phục bikini

Anh 5

Top 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi trang phục áo dài

Anh 6

Top 10 trình diễn trang phục dạ hội

Anh 7

Top 5 tham gia phần ứng xử gồm các người đẹp: Phạm Thúy Hằng (SBD 078), Nguyễn Thị Diệu Thùy (SBD 201), Trần Thị Thu Ngân (SBD 354), Võ Quỳnh Giao (SBD 016), Phạm Thị Ngọc Qúy (SBD 362)

Vượt qua 39 thí sinh khác, Trần Thị Thu Ngân đã đăng quang Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016. Người đẹp quê gốc Hải Phòng và đang là sinh viên khoa Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Cô cao 1,7 m, số đo ba vòng là 87-59-92. Hai danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về 2 người đẹp Phạm Thúy HằngVõ Quỳnh Giao. Tân Hoa hậu sẽ nhận được phần thưởng trị giá 500 triệu đồng tiền mặt. Á hậu 1 nhận được 200 triệu đồng, giải thưởng cho á hậu 2 là 100 triệu đồng. Thí sinh nằm trong top 5 của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi Miss Globe International, diễn ra vào tháng 11/2017 tại Trung Quốc.
Chia sẻ sau khi đăng quang, Tân Hoa Hậu Bản Sắc Việt 2016 cho biết “Cô sẽ dành 90% tiền thưởng để làm từ thiện và cam kết sẽ hoàn thành tốt việc học của mình tại Thụy Sĩ. Cô cũng mong muốn sẽ trở thành đại sứ giúp quảng bá vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam ra với thế giới”.

Các giải thưởng phụ Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn Cầu 2016
Người đẹp du lịch: Thu Trang
Người đẹp được bình chọn nhiều nhất: Diệu Thùy
Người đẹp thân thiện: Anna Mỹ Linh Phạm
Người đẹp áo dài: Phạm Thị Ngọc Qúy
Người đẹp tài năng: Nguyễn Minh Anh
Người đẹp ảnh: Trần Thị Thu Ngân
Người đẹp biển: Nguyễn Thị Tuyết Anh
Mỗi người đẹp đoạt giải phụ nhận được phần thưởng 20 triệu đồng

 

Trần Thu

Theo ấn phẩm Cẩm Nang Mua Sắm  • Bình luận: