Ứng Viên QNPĐ 2016 Rạng Ngời Trong Trang Phục của Mora – Designed by H.T

  • Bình luận:
  • 2353 views

Vào tối ngày 09/12 vừa qua, đêm “Tài năng Tỏa sáng” của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 (QNPĐ) đã diễn ra thành công rực rỡ. Các ứng viên đã thuyết phục Hội đồng Thẩm Định cũng như khán giả trong khán phòng với những phần trình diễn xuất sắc cũng như vẻ ngoài xinh đẹp, sang trọng của mình.

thuong-hieu-mora-qnpd-3

Đêm 09.12, đêm “Tài năng tỏa sáng” – Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Sau hai tháng phát động và tiếp nhận hồ sơ, chương trình Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đang đi đến những chặng đường cuối cùng. Và trong đêm “Tài năng Tỏa sáng”, khán giả đã được nhìn ngắm 23 gương mặt xuất sắc nhất của chương trình và theo dõi những phần trình diễn tài năng đầy màu sắc.

thuong-hieu-mora-qnpd-2

Á Hậu Thu Hương, Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 – Bùi Thị Thanh Nhàn và Ms. Hoàng Thanh Tú xinh đẹp và lộng lẫy trong trang phục dạ hội của Mora – Designed by H.T

thuong-hieu-mora-qnpd-4

thuong-hieu-mora-qnpd

Các ứng viên trình diễn BST của thương hiện thời trang Mora – Designed by H.T

Chị Hoàng Thanh Tú – Tổng Giám đốc HOANGGIALAND kiêm chủ thương hiệu thời trang Mora – Designed by HT chia sẻ: ” Trước đây, mọi người luôn biết đến tôi qua thương hiệu HOANGGIALAND. Nhưng lần này, tôi vinh dự được đồng hành với các ứng viên QNPĐ 2016 trong việc tư vấn trang phục cho họ, thông qua BST thời trang mới nhất dành cho Nữ Lãnh Đạo của thương hiệu Mora. Mora- Designed by H.T là một thương hiệu thời trang đẳng cấp dành cho các Nữ lãnh đạo, với phong cách sang trọng, trẻ trung, năng động, quyến rũ. Tôi hy vọng qua chương trình Nữ Hoàng QNPĐ lần này Mora – Designed by H.T sẽ trở thành một thương hiệu được mọi người yêu mến!”

Phương Linh

Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm  • Bình luận: