Ứng viên QNPĐ Huyền Sâm – GĐ Huyền Sâm Beauty&Spa Người “truyền lửa” cho các nữ lãnh đạo trên cả nước

  • Bình luận:
  • 3138 views

Là một trong 10 ứng viên tiêu biểu của thủ đô Hà Nội vinh dự được đề cử tham gia chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016, ứng viên Huyền Sâm mong muốn được hoàn thiện bản thân mình và truyền lửa cho các chị em biết yêu thương bản thân, gia đình và cống hiến cho xã hội.

Chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2016 được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh của người phụ nữ thời đại mới, những Nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội đủ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, Học viện xây dựng hình tượng chuyên nghiệp Pro Image do Nam Hương Media&Event thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI).

huyen-sam-2

Nổi bật trong số những ứng viên năm nay là MC Huyền Sâm – GĐ Huyền Sâm Beauty&Spa. Chia sẻ về lý do đăng ký tham gia chương trình, nữ MC- doanh nhân xinh đẹp cho biết “Tôi đến với Nữ Hoàng Quyền Năng Phái đẹp 2016 để hoàn thiện bản thân mình và truyền lửa cho tất cả các chi em trên cả nước chưa biết yêu thương bản thân , gia đình và cống hiến cho công đồng xa hội. Bởi Huyền Sâm muốn khẳng định với phụ nữ trên khắp thế giới vê hình ảnh người phụ nữ Việt Nam mang tâm hồn , cốt cách và trí tuệ Việt Nam”. .

huyen-sam-3

 huyen-sam-5

Tốt nghiệp Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, MC Huyền Sâm luôn cảm thấy mình may mắn khi được rèn luyện trong môi trường kỷ cương quân đội. Có lẽ chính vì thế mà cá tính độc lập, không phụ thuộc ai lại càng khiến cho vẻ đẹp “liễu yếu đào tơ” trở nên ấn tượng.

Không ngừng nỗ lực trong công việc, đến nay chị được biết đến trong vai trò MC nổi tiếng với lối dẫn chuyện linh hoạt cho hàng loạt chương trình truyền hình và các sự kiện văn hóa lớn, chị cũng luôn để lại dấu ấn cho khán giả bởi sự duyên dáng, thân thiện và vẻ đẹp mặn mà của mình.

huyen-sam-6

huyen-sam-7

Trong suốt 10 năm gắn bó với nghệ thuật, chị từng vinh dự nhận 3 bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Huyền Sâm chia sẻ, người có ảnh hưởng nhiều nhất đến cô là đạo diễn – NSND Trần Bình, Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam.

Ngoài vai trò MC Huyền Sâm còn được biết đến với vai trò người mẫu ảnh, thời trang cho báo và tạp chí. Đặc biệt chị là một doanh nhân thành đạt với thương hiệu Huyền Sâm Spa & Beauty tại Hà Thành.

huyen-sam

Là 1 trong 10 nữ doanh nhân tiêu biểu đại diện cho Wlin Capital Club Hà Nội tham gia chương trình Bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp với mong muốn học hỏi giao lưu để hoàn thiện bản thân và đóng góp cho cộng đồng xã hội phát triển tốt đẹp hơn chính vì vậy chị cảm thấy vô cùng thoải mái và tự tin. Và chị tin rằng mình sẽ tỏa sáng trong đêm vinh danh được tổ chức ngày 11/12 và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài THVN.

Trần Thu

   • Bình luận: