Ứng viên QNPĐ Nguyễn Thị Dung – TGĐ Công ty CP Bất động sản VIF Việt Nam “Với tôi kinh doanh là sự chia sẻ”

  • Bình luận:
  • 2541 views

Đó là triết lý kinh doanh của chị Nguyễn Thị Dung – TGĐ Công ty Bất động sản VIF Việt Nam. Chị cho rằng: Trong cuộc sống hay trong kinh doanh rất cần sự chia sẻ giữa người với người. Khi chúng ta cùng quan tâm và cùng mang đến những lợi ích cho nhau thì ắt sẽ nhận được sự chia sẻ ngược lại từ phía khách hàng, đối tác, người thân và bạn bè. Với tôi sự thành công đơn giản chỉ có vậy (cười).

Là một thành viên thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN CAPITAL VIỆT NAM) tại Hà Nội do đó mà tôi cũng có cơ hội được trò chuyện và tiếp xúc với chị Nguyễn Thị Dung – TGĐ Công ty CP Bất động sản VIF Việt Nam rất nhiều lần. Cảm nhận về chị là một con người cởi mở, chân chất, đôn hậu và sẵn sàng sẻ chia. Dường như đó cũng chính là sự phản chiếu con người thật của chính chị trong kinh doanh. Mang sự chân thành, chia sẻ lợi ích với khách hàng dường như cũng chính là bí quyết thành công của người phụ nữ giản dị này.

nguyen-thi-dung-5

Mở đâu cuộc trò chuyện, chị Nguyễn Thị Dung kể về những ngày đầu khởi nghiệp của mình. Chị cho biết: “VIF tiền thân là văn phòng giao dịch bất động sản với 3 nhân viên, từ năm 2006 đến 2012 chúng tôi chính thức thành lập công ty cổ phần bất động sản VIF Việt Nam với quy mô trên 100 nhân viên và cộng tác viên. Từ một văn phòng nhỏ với diện tích 20m2, tài sản không có gì, với 3 nhân sự ban đầu vượt qua nhiều năm và khó khăn thử thách, chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển. Đến nay công ty có trụ sở đặt tại tòa nhà văn phòng loại A đối diện trung tâm thương mại VINCOM Bà Triệu với quân số lên tới gần 200 nhân viên và công tác viên”.

nguyen-thi-dung

nguyen-thi-dung-3

Để thành công được như ngày hôm nay, chị cùng các cộng sự đã phải trải qua rất nhiều khó khăn thách thức. Đó là sự non trẻ trong kinh nghiệm, các mối quan hệ không đa dạng, đặc biệt chưa xây dựng được niềm tin với khách hàng, đối tác. Nhưng nhờ sự học không ngừng, liên tục tham gia các khóa đào tạo doanh nhân và quản trị doanh nghiệp, sales, marketing… đồng thời tham gia giao lưu các tổ chức doanh nhân: Tổ chức giáo dục PTI; Cộng đồng doanh nhân PEC; Tổ chức kết nối doanh nghiệp BNI; Tổ chức nữ doanh nhân Wlin Việt Nam; Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội… đã cho chị nhiều mối quan hệ, học hỏi được nhiều kinh nghiệm, giao thương kết nối với khách hàng và đối tác mới.

Năm 2015 đánh dấu nhiều bước tiến đáng kể trong kinh doanh VIF đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ với giá trị giao dịch cao gấp đôi năm 2014. Bên cạnh đó, ngoài thế mạnh của VIF là vị trí bất động sản mặt phố đắc địa VIF cũng mạnh dạn phát triển thêm các mảng bất động sản khác: khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, chung cư trung và cao cấp, nhà máy, khu công nghiệp, các tài sản bất động sản phát mại của các ngân hàng thương mại cổ phần.

Đặc biệt năm 2016 mang một ý nghĩa lớn khi VIF kỷ niệm 10 năm thành lập. Nhìn lại chặng đường đã đi, những thách thức đã trải qua và những thành công đạt được chị Nguyễn Thị Dung – Người thuyền trưởng của VIF cảm thấy vô cùng tự hào đã giúp cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ giao dịch thành công nhiều bất động sản giá trị lớn hàng nghìn tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân viên, giúp cho gia đình của họ thêm phần vững chắc về kinh tế.

nguyen-thi-dung-2

nguyen-thi-dung-4

Năm 2016 cũng có ý nghĩa đặc biệt khi chị là 1 trong 10 ứng viên tiêu biểu của Hà Nội vinh dự được đề cử tham gia chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016. Ngượng ngùng những bước đi catwalk đầu tiên, những bước chân thậm chí siêu vẹo… nhưng chị không cho phép mình nản lòng. Có những đêm cả nhà đã yên trong giấc ngủ, chị lại lặng lẽ lên tầng thượng để tập trình diễn. Dường như càng khó khăn thì ý chí và sự đấu tranh trong chị càng trở nên mạnh mẽ. Sau hơn 1 tháng chị đã tự tin hơn rất nhiều trong từng bước đi, phong cách ăn mặc cũng được chị chú trọng và cải thiện đi rất nhiều.

Chị nhận thấy từ ngày đăng ký tham gia chương trình, chị đẹp hơn, phong thái tự tin hơn, được nhiều người ngưỡng mộ hơn… Quả thật chính Quyền năng phái đẹp đã mang đến sự thay đổi rất nhiều trong con người của chị. Đó mới là điều quý giá hơn bất cứ danh hiệu hoặc giải thưởng nào.

“Chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp, tôi cảm thấy vô cùng tự tin và tự hào khi được đại diện cho hình ảnh nữ doanh nhân Hà Nội sánh vai cùng các nữ lãnh đạo tiêu biểu trên cả nước. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện bản lĩnh – vẻ đẹp và trí tuệ của mình” – Chị Nguyễn Thị Dung – TGĐ Công ty CP BĐS VIF chia sẻ.  • Bình luận: