Ứng viên Trịnh Khánh Hương – GĐ Hương Trịnh Collection “Hãy yêu thương nhau nhiều hơn “

  • Bình luận:
  • 2847 views

Chính là thông điệp mà NTK Trịnh Khánh Hương – GĐ Hương Trịnh Collection gửi đến tất cả các ứng viên tham gia chương trình Bình chọn nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016. .

Thưa chị Trịnh Khánh Hương, được biết trước khi bén duyên với thời trang chị là một chuyên viên marketing của một tập đoàn lớn?

trinh-khanh-huong

Chuyên ngành của tôi là Marketing và tôi cũng đã có nhiều năm công tác trong tập đoàn lớn. Tuy nhiên công việc ấy dường như chưa cho tôi thỏa hết đam mê của mình. Và tôi tìm đến với thiết kế thời trang nhẹ nhàng như hơi thở. Tôi muốn thể hiện sự cá tính phóng khoáng, thời thượng trong từng thiết kế bởi “thời trang không nằm ở nhãn mác thương hiệu, thời trang nằm ở những thứ ẩn chứa trong tâm hồn, tính cách của bạn!” Và tôi muốn giúp mọi người định hình lại những thứ ẩn chứa đó!

Thế mạnh trong mỗi thiết kế của Hương Trịnh Collection là gì thưa chị?
Tôi mới kinh doanh lĩnh vưc thời trang thiết kế được gần một năm. Thế mạnh của chúng tôi nằm ở các thiết kế dành cho những phụ nữ trung niên, nhất là các chị có những vóc dáng hơi thô, to béo tầm ngoài 40 tuổi và rất khó mặc đẹp.
Tôi hướng tới thời trang ứng dụng, tối giản trong các chi tiết, đa dạng trong chất liệu và đặc biệt là các chất liệu co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái tự tin nhất cho ngừoi mặc. Đó là điểm khác biệt tôi muốn hướng tới cho các khách hàng của mình.

trinh-khanh-huong-3

trinh-khanh-huong-2

Niềm vui và hạnh phúc lớn nhất chị nhận được khi chuyển sang công việc mới là gì, thưa chị?
Điều to lớn nhất mà chúng tôi nhận lại được là sự tin yêu của những khách hàng mà đa phần họ đều đáng tuổi cha mẹ mình. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc vô cùng khi nhận lại được niềm vui, sự hân hoan mỗi khi khách hàng tìm được một thiết kế phù hợp nhất. Và đó cũng chính là động lực to lớn nhất giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và cống hiến nhiều hơn nữa.

Làm thời trang cũng như nghề “làm dâu” trăm họ. Vậy triết lý kinh doanh của chị là gì?
Bạn hãy cho đi tất cả những điều khách hàng muốn. Bạn sẽ nhận lại được những điều bạn muốn một cách trọn vẹn và đủ đầy hơn rất nhiều.
Chị có thể chia sẻ những dự định của mình trong năm 2017?
Trong năm 2017, chúng tôi dự định sẽ mở thêm 2 chi nhánh tại HN, 1 ở Hạ Long và 1 ở Vĩnh Phúc cũng chuyên về thời trang thiết kế dành cho các mẹ, các chị trung niên.

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng ở chị luôn toát lên vẻ đep của sự lạc quan, yêu đời và vô cùng khỏe khoắn. Vậy bí quyết ấy là gì, thưa chị?
Khá bận rộn nhưng tôi luôn xếp cho mình được 2h/ngày để tập luyện yoga hay kickfit trong 5 năm nay. Duy trì cho mình một chế độ ăn điều độ không kiêng khem quá nhiều cho các loại đạm động vật. Hàng ngày tôi lên lịch cuối mỗi chiều làm việc. Tôi đưa ra 6 việc quan trọng cần làm cho ngày hôm sau và tập trung giải quyết nó trong ngày kế tiếp. Đó cũng là một cách làm việc khoa học và giúp tôi cân bằng và không quá tải.

Được biết năm 2016 chị quyết định đăn ký tham chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016?
Tôi có quan niệm sống thế giới là vô hạn, do đó hãy làm tất cả những điều mình muốn, hãy yêu thương nhau nhiều hơn, hãy trân trọng từng khoảnh khắc đáng quý trong cuộc đời này! Thật may mắn khi tôi được gia nhập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – đây là ngôi nhà chung cho tôi được gặp gỡ với rất nhiều nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt. Một cuộc hội ngộ thật tuyệt vời vì vậy tôi phải tranh thủ cơ hội này để gặp gỡ – giao lưu – để học hỏi và để được gần những người bạn, người chị và người em ấy nhiều hơn.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

PV

Theo ấn phẩm WL Magazine  • Bình luận: