Ý tưởng sáng tạo đằng sau BST “Ôm” của Nữ hoàng tỏa sáng Kathy Hương

  • Bình luận:
  • 1353 views

Ngày 24/4 tới đây tại 19 Hòe Nhai – Ba Đình – Hà Nội, Nữ hoàng tỏa sáng Kathy Hương sẽ ra mắt trình làng hơn 300 doanh nhân, khách mời BST “Ôm” trong lễ khai trương showroom Kathy Fashion. BST “Ôm” đã được nữ doanh nhân sử dụng như một nghệ thuật chơi chữ vừa gợi hình và gợi cảm xúc.

Trước khi bén duyên trong vai trò là nhà thiết kế, Kathy Hương là một chuyên gia trang điểm, stylist có tiếng ở đất Hà Thành. Để cho ra đời thành công thương hiệu Kathy Fasion, ít ai biết rằng nữ doanh nhân xinh đẹp Kathy Hương vốn là học trò ưu tú được đào tạo từ học viện Pro Image. Thông minh, linh hoạt , biến nền tảng kiến thức và kinh nghiệm mà Pro Image cung cấp thành những thành quả thật sự hữu ích trên con đường sự nghiệp của mình, Kathy Hương từ một học viên xuất sắc đã được Á hậu quý bà thế giới Thu Hương tin tưởng giao trọng trách làm Đại sứ của Học viện.

Nữ hoàng tỏa sáng Quyền năng phái đẹp, Đại sứ Luje Diamond, Đại sứ Pro Image, Nữ lãnh đạo đầu tiên đưa Học Viện Hoàng Tử và Công Chúa về miền Bắc,…

Bước ra với tư cách là Đại sứ của Học viện đào tạo hình tượng chuyên nghiệp, Kathy Hương tự tin thể hiện bản thân trước công chúng và liên tục được vinh danh ở giải thưởng Nữ hoàng tỏa sáng Quyền năng phái đẹp, Đại sứ Luje Diamond, Nữ lãnh đạo đầu tiên đưa Học Viện Hoàng Tử và Công Chúa về miền Bắc,… Và gần đây nhất, Kathy Hương còn được làng thời trang đánh giá cao về khả năng thiết kế của mình khi cho ra mắt ấn tượng BST dạ hội “Mùa yêu”. Dấn thân và cống hiến sâu rộng trong ngành thời trang, NTK Kathy bất ngờ cho biết chính Pro Image và Hoa khôi thể thao Thu Hương đã truyền cảm hứng, khai thác, phát hiện khả năng tiềm ẩn  để cô tự tin và có động lực lớn tin tưởng vào quyết định của mình.

Học viện đào tạo hình tượng chuyên nghiệp Pro Image và Á hậu quý bà Thu Hương (phải) đã truyền cảm hứng để Kathy Hương tự tin bước chân vào làng thời trang 

Tiếp nối sự thành công sau và hiệu ứng lan tỏa rộng rãi  của “Mùa yêu” vào tháng 1 vừa qua, tháng 4 này trong lễ khai trương showroom thứ 2 của Kathy Fashion  (cơ sở 1 tại phố Hàng Mã),  nữ doanh nhân xinh đẹp được đông đảo giới doanh nhân, quan khách đặc biệt là  báo chí đánh giá cao ý tưởng độc đáo, sáng tạo, nhân văn trong cách thể hiện và truyền thông điệp “Ôm” .  BST “Ôm” như chính cái tên mà nó thể hiện, “Ôm” đọc lên đầy cảm xúc, gợi hình và gợi cảm. Nữ hoàng tỏa sáng Kathy Hương cho biết BST “Ôm” với 2 thông điệp chủ đạo : “ “Ôm” ôm trọn những đường cong gợi cảm nhằm tôn vinh những nét đẹp hình thể tự nhiên của người phụ nữ. “Ôm” còn là hình ảnh gợi cảm xúc của một vòng tay ôm trọn yêu thương, chiều chuộng để từ đó khẳng định rằng phái đẹp dù mạnh mẽ, quyền lực trên thương trường đến đâu thì họ cũng có những phút giây yếu lòng”.

Tiếp nối sự thành công sau và hiệu ứng lan tỏa rộng rãi  của “Mùa yêu” vào tháng 1 vừa qua, tháng 4 này trong lễ khai trương showroom thứ 2 của Kathy Fashion, Đại sứ Pro Image sẽ cho ra mắt BST “Ôm”

Tôn vinh nét đẹp tâm hồn và hình thể của người phụ nữ qua BST “Ôm”, Kathy Hương nhắn nhủ tới những bông hồng hãy luôn tin yêu vào cuộc sống, tin vào tình yêu vì tình yêu có thể mang đến những phép nhiệm màu. Vẫn giữ nguyên “chất riêng” gợi cảm, quyến rũ trong những thiết kế dạ hội sang trọng của mình, Kathy Hương hứa hẹn sẽ mang BST “Ôm” với màu sắc mới lạ thổi hồn lãng mạn, bay bổng, e ấp cho mỗi “nàng thơ” của mình.

Vẫn giữ nguyên “chất riêng” gợi cảm, quyến rũ trong những thiết kế dạ hội sang trọng của mình nhưng trong BST “Ôm”, Kathy Hương sẽ mang đến màu sắc mới lạ thổi hồn lãng mạn, bay bổng, e ấp cho mỗi “nàng thơ” của mình

Tháng tư về với tiết trời thênh thang mà hờ hững, những cái nắng hanh hao vàng, những cơn mưa rào bất chợt, chút kiêu sa trong gió nghiêng nghiêng. Đâu đó trong tháng tư cảm xúc giao mùa đầy bâng khuâng, tháng tư đậu trên ô cửa sổ, trong ánh mắt long lanh mơ mộng của người thiếu nữ…. BST “Ôm của Kathy Hương” cứ thế vang lên như một bản tình ca trong trẻo, ngọt ngào, nhẹ nhàng… giữa dòng đời đầy xô bồ, tấp nập…

Cùng khám phá phong cách thời trang của Kathy Hương qua một số hình ảnh sau:

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

   • Bình luận: