BÍCH HÀ SARAH – NHÀ THIẾT KẾ CỦA NHỮNG NỮ DOANH NHÂN

  • Bình luận:
  • 1464 views

Bích Hà Sarah – nhà thiết kế tên tuổi với thương hiệu Bích Hà Collection, đã không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng nữ doanh nhân. Chị đã mang thương hiệu của mình đến khắp nơi trên thế giới, khi đồng hành cùng các chương trình, cuộc thi vinh danh nữ lãnh đạo hiện đại. Lần này, chị gắn bó với Chương trình tôn vinh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017. Phóng viên wlin.vn đã có cuộc trò chuyện để hiểu thêm về con đường thời trang luôn gắn bó với nữ lãnh đạo của chị.

PV: Chào chị Bích Hà Sarah. Chị có thể chia sẻ đôi nét về bản thân và lĩnh vực hoạt động hiện tại?

Tôi là Bích Hà Sarah, chủ thương hiệu Bích Hà Collection. Tôi đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang, giao thoa nhiều chủng loại từ truyền thống đến hiện đại như áo dài, áo dài cách tân, đầm dạ hội…

PV: Chị đã hoạt động trong lĩnh vực này bao lâu, và có cơ duyên nào đưa chị đến với thời trang?

Tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thời trang, cụ thể là thời trang dành cho phụ nữ từ 16 năm nay. Từ khi còn bé, tôi đã rất yêu thích thời trang và quyết định chọn đây làm sự nghiệp cho mình.

PV: Thời trang là một lĩnh vực hết sức khốc liệt khi đòi hỏi sức sáng tạo không ngừng nghỉ. Điều gì khiến chị đạt được thành công như hôm nay?

Tôi nghĩ bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực sáng tạo cũng cần niềm đam mê luôn cháy trong mình. Cùng với đó là lòng yêu quý cái đẹp. Bản thân tôi luôn cảm nhận được vẻ đẹp của người phụ nữ và nghĩ rằng mình cần phải làm gì đó để tôn vinh họ, nhất là người phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp, nhân ái mà còn hết sức bản lĩnh, tài năng. Vì vậy, tôi luôn cố gắng để mỗi người phụ nữ ngày càng đẹp hơn bằng những thiết kế của mình.

PV: Những trang phục của chị rất đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, cũng như được rất nhiều nữ lãnh đạo yêu thích lựa chọn. Chị như một người đồng hành trong các chương trình, cuộc thi của doanh nhân, phụ nữ thành đạt. Có bí quyết gì trong những thiết kế ấy?

Tôi không nghĩ mình có bí quyết gì đặc biệt cả! (cười) Tôi nghĩ cuộc sống luôn biến đổi không ngừng, nên thời trang cũng luôn cần sự linh hoạt. Vì vậy, tôi thiết kế đa dạng về kiểu dáng và phong cách, khiến mỗi người có thể tự chọn cho mình những bộ cánh thích hợp với cá tính riêng biệt. Nhưng đồng thời, tôi cũng luôn hướng đến vẻ sang trọng để tôn vinh phụ nữ, vì họ xứng đáng như vậy.

PV: Chị có thể chia sẻ lí do vì sao chị đồng hành với Quyền Năng Phái Đẹp?

Quyền Năng Phái Đẹp là một chương trình của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) Việt Nam, nên đây chắc chắn là nơi hội tụ của những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái. Tôi nhận thấy sức ảnh hưởng của chương trình đến từng người phụ nữ để họ đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn, cũng như mang hình ảnh phụ nữ Việt ra với bạn bè thế giới. Bích Hà Collection muốn góp sức trong hành trình lan tỏa ấy, để tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Quỳnh Ngọc

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên



  • Bình luận: