BioH Stemcell hợp tác cùng WSUN gia tăng cơ hội kinh doanh và thành công

  • Bình luận:
  • 586 views

Chiều ngày 20/04/2021, Lễ ký kết hợp tác giữa BioH Stemcell và WSUN sẽ chính thức diễn ra tại số 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Sự kiện hợp tác này đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong hành trình phát triển, giúp gia tăng cơ hội thành công trong kinh doanh cho BioH Stemcell – một thương hiệu mỹ phẩm tế bào gốc được sản xuất tại xưởng lớn nhất, uy tín tại Hàn Quốc, theo nhãn hiệu riêng và phân phối độc quyền tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới.

BioH Stemcell là thương hiệu mỹ phẩm tâm huyết được sáng lập bởi doanh nhân – nghệ sĩ Ngân Hà, người có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, là chuyên gia nghiên cứu ứng dụng  sản phẩm mỹ phẩm tế bào gốc trong quy trình, liệu trình trị liệu phục hồi trên da người. Cô từng được cộng đồng các Spa làm đẹp cả nước biết đến khi cô là người tiên phong ứng dụng thành công trên hàng ngàn khách hàng bằng công nghệ tế bào gốc từ cuống rốn em bé tại trung tâm đào tạo ứng dụng và phân phối tế bào gốc FBM đường Nguyễn Gia Thiều TPHCM.

Mỹ phẩm tế bào gốc BioH Stemcell hội đủ 2 yếu tố mỹ phẩm và tế bào gốc giúp đánh thức tế bào gốc bên trong tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn, giàu sức sống cho da đồng thời chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài tạo nên sự hoàn hảo, tỏa sáng cho người sử dụng. Mỹ phẩm tế bào gốc này đã được doanh nhân – nghệ sĩ Ngân Hà chọn lọc rất kỹ tính, thử nghiệm nhiều lần cho hiệu quả tốt, lành tính và không gây dị ứng, kích ứng khi sử dụng. Cô Ngân Hà cho biết, BioH Stemcell là sản phẩm duy nhất được cấp giấy phép công bố tại Việt Nam là sản phẩm tế bào gốc năm 2019. Thời gian qua đã có rất nhiều người sử dụng sản phẩm an toàn, có được vẻ đẹp tỏa sáng nên đây là thời điểm tốt nhất để giới thiệu ra mắt.

Doanh nhân – nghệ sĩ Ngân Hà và siêu mẫu Kim Phụng

 

Lễ ký kết vào chiều ngày 20/04 sẽ diễn ra với các phần nội dung quan trọng: Chia sẻ cơ hội kinh doanh uy tín, hiệu quả cùng người nổi tiếng, ký kết hợp tác cùng WSUN và ca nhạc nghệ thuật giao lưu cùng với các nghệ sĩ.

Sự kiện dự kiến sẽ có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt như: Đại sứ thương hiệu nghệ sĩ Ju Sarang Kim Korea, Giám đốc Điều hành mạng lưới WSUN Kim Linh, Tổng giám đốc Tập đoàn truyền thông Tuổi trẻ – Diễn viên Phi Thanh Vân, Hoa hậu Quốc tế Ruby Anh Phạm, Ths – Bs Tạ Quốc Hưng, Ths Nguyễn Phi Hùng, Nghệ sĩ Quốc tế Viola Nguyệt Thu, CEO Thao Giang Pearl Talk, MC – Á khôi Áo dài Thúy Nga, Nam vương Tường Khoa, Siêu mẫu Lê Sim, Siêu mẫu Kim Phụng…

Doanh nhân – Nghệ sĩ Ngân Hà cho biết, cô đến với ngành làm đẹp bằng cái tâm cống hiến và phục vụ. Cô từng tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhật thêm các phương pháp làm đẹp công nghệ cao để mang về Việt Nam vận hành và phát triển, phục vụ nhu cầu điều trị và làm đẹp cho tất cả khách hàng. Cô quan niệm cái đẹp phải xuất phát từ gốc và BioH Stemcell là mỹ phẩm lành tính, giúp người sử dụng chăm chút từ bên trong gốc các tế bào, sửa chữa các hư tổn trên da vô cùng hiệu quả.

Là một nghệ sĩ sáng tác nhạc Thánh Ca, doanh nhân Ngân Hà dễ có sự đồng cảm và tâm hồn yêu cái đẹp, yêu sự hoàn mỹ.  Cô rất yêu thích việc làm đẹp cho người khác và bản thân, chính vì vậy, cô đã đi đến rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới để công tác và được tham vấn, học hỏi, cập nhật những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao một cách chuẩn xác – an toàn – chuyên nghiệp – hiệu quả cao.  • Bình luận: