Chị Khuất Ánh Tuyết – Nhà sáng lập thương hiệu Onasa – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh Công nghệ số sẽ đưa Onasa phát triển trong nước và kết nối toàn cầu

  • Bình luận:
  • 571 views

Đó là chia sẻ của Chị Khuất Ánh Tuyết – Nhà sáng lập thương hiệu Onasa – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh trước thềm sự kiện Women Leader Startup với công nghệ số diễn ra ngày 12.4.2018 tại The Adora Luxury. Và với sự kiện này chị kỳ vọng sẽ đưa Onasa phát triển nhanh – mạnh và rộng khắp tại cả thị trường trong nước và quốc tế.


Thưa chị được biết ngày 12/4 này tại Tp Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện ra mắt dòng mỹ phẩm Onasa thế hệ mới và hội thảo Women Leader Startup với công nghệ số cùng Onasa. Vậy chị có thể hé lộ một chút thông tin về chương trình đặc biệt này?
Đây là sự kiện mở màn đánh dấu bước phát triển mới của Onasa trong năm 2018 cũng là đánh dấu cho sự hợp tác chiến lược giữa Nam Hương Media và Công ty CP Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh. Hội thảo sẽ mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả những thành viên của mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế cũng như người tiêu dùng yêu thích sản phẩm thông qua công nghệ. Đây chính là phương tiện là cầu nối để nhà sản xuất và đại lý tìm đến người tiêu dùng nhanh hơn, hiệu quả hơn mà không tốn các chi phí vận hành hay thuê nhà kho, bến bãi.

Onasa vốn đã quá quen với người tiêu dùng miền Bắc. Phải chăng sự kiện này đánh dấu cho sự Nam tiến cũng như phát triển ra cộng đồng nước ngoài của thương hiệu đẳng cấp và uy tín này?
Năm 2017 Onasa đã tổ chức “Ngày hội Tuyết Trắng” đánh dấu những cột mốc đáng nhớ sau 19 năm hoạt động cùng Hội thảo sức khỏe và làn da không tuổi với các khách mời như: Giáo sư, nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân Dũng, Nhà sử học, đại biểu quốc hội Dương Trung Quốc, Giáo sư – tiến sĩ Vũ Hoàn hiện là Chủ tịch Liên hiệp Hội Khoa Học và Kỹ Thuật, nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhạc sỹ Lê Minh cùng hơn 500 khách mời thân thiết nhất của các hệ thống phía bắc tham dự. Sự kiện thành công rực rỡ gây tiếng vang rộng khắp lan truyền về hiệu quả cùng những giá trị tuyệt vời của dòng sản phẩm Onasa.Tại thị trường phía Nam, rất nhiều đối tác, khách hàng phải bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để tìm hiểu về Onasa. Do đó công ty chúng tôi đã đặt trụ sở chính tại Q1, Tp Hồ Chí Minh để việc hợp tác phát triển thương hiệu được thuận lợi hơn.

Chị có gì lo lắng cho bước đi mới này của Onasa?
Do đã nghiên cứu kỹ thị trường từ nhiều năm trước nên chúng tôi đã loại bỏ các rủi ro bằng cách phối hợp với cơ quan chống hàng giả hàng nhái, công ty đã thành lập ban luật sư và an ninh bảo hộ Onasa đồng thời hoàn tất thủ tục truy xuất nguồn gốc xuất sứ và đặc biệt là thành lập học viện Onasa đào tạo những con người biết trân trọng những giá trị từ thiên nhiên và những giá trị nhân văn khác.

Trở lại với Onasa, đây là thương hiệu có lịch sử gần 20 năm với chất lượng vượt trội, được hàng nghìn người tiêu dùng Việt Nam biết đến, vậy lý do vì sao chị lại quyết định chọn năm 2018 để ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới?
Chính tôi nhận thấy rằng Onasa đã đạt đến chất lượng tốt nhất qua việc lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng đối tác đến nay chúng tôi đã nhiều lần kêu gọi thêm các ý kiến đóng góp nhưng đều nhận được sự hài lòng viên mãn đối với những khách hàng khó tính nhất. Và năm 2018 là tròn 2 thập kỷ các nhà khoa học cùng ban lãnh đạo công ty cảm thấy hài lòng nhất khi thành công nghiên cứu từ những tinh hoa thảo dược có chức năng thải độc và tái tạo tế bào mới bằng công nghệ nano có kích thước siêu nhỏ hơn từ ‎2000 – 1000000 kích thước của lỗ chân lông, khác biệt với tất cả các dòng mỹ phẩm hiện có trên thị trường.
Bên cạnh đó một sự khác biệt nữa ở Onasa thế hệ mới bởi cơ chế thải độc qua hệ bạch huyết theo cách tinh vi nhất có nghĩa khi sử dụng Onasa quá trình thẩm thấu sẽ tạo ra cảm giác nhiệt nhẹ ửng hồng hoặc ngứa nhẹ khi các hoạt chất tác động vào vùng da chứa độc tố diễn da rất nhanh và an toàn tuyệt đối với cả làn da mỏng yếu nhạy cảm nhất đều nhận rõ hiệu quả trắng sáng hồng hào sau 2-7 ngày sử dụng trọn bộ gồm 5 sản phẩm thế mạnh của Onasa. Hoặc với những khách hàng đơn lẻ chúng tôi cũng tự tin về hiệu quả sản phẩm vượt trội của mình.

Ngày nay rất nhiều công ty thành công từ việc tận dụng sức mạnh của công nghệ. Phải chăng vì vây mà chị cùng với Nam Hương đã khởi nguồn cho chủ đề đặc biệt hữu ích này
Đúng vậy chúng ta đang bước tới thời đại điều hành không biên giới bằng công nghệ số được các tổ chức lớn trên thế giới khuyên rằng: Không phải mạnh hay yếu nữa mà là Nhanh hay Chậm khi tiếp nhận vạn vật kết nối. Chúng tôi đi qua các thời kỳ đầu tư dàn trải, hiệu quả thấp và đã phát triển như thần tốc nhờ công nghệ số. Nam Hương là đơn vị có cùng tầm nhìn cũng như định hướng và cả một lực lượng ekip hùng hậu triển khai nên chúng tôi ký kết hợp đồng phát triển lâu dài bền chặt với mong muốn giúp chị em phụ nữ khởi nghiệp bằng dòng sản phẩm Onasa tích hợp công nghệ số với số vốn nhỏ mà đạt hiệu quả cao nhất.
Vậy cụ thể ở hội thảo Startup với công nghệ số cùng Onasa, khách hàng, đối tác sẽ được hưởng những lợi thế và ưu điểm gì trong kinh doanh bằng công nghệ?

Khách hàng chỉ bỏ vốn ban đầu 50 triệu được hưởng 30% + 5 triệu tiền mặt để mua bất cứ sản phẩm nào của Onasa và đặc biệt họ còn nhận được khoá học Pro Image Onasa giúp phát triển nhân hiệu và thương hiệu chuyên nghiệp.
Năm 2018 Onasa với sự đồng hành của Nam Hương Media sẽ phát triển mạnh trong nước và mở rộng sang thị trường nước ngoài, vậy chị có đánh giá như thế nào về thị trường mở này trong tương lai?
Onasa luôn tập trung vào chất lượng và được định hướng từ năm ‎2017-2020 tập trung phụng sự cho 30 ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Theo thống kê của Onasa cứ 1 người sử dụng Onasa sau 3 tháng thì sẽ giới thiệu từ 5-10 khách mới từ đồng nghiệp và người thân. Vì vậy ngay lúc này đây chúng tôi đã nhìn thấy cần phải đào tạo thêm 300 trợ giảng và 2000 thực tập sinh trong chiến dịch toàn cầu hóa, đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho 30.000 phụ nữ trên toàn thế giới, Onasa đã sẵn sàng đón tiếp, phụng sự chuyên nghiệp hơn nữa đối với khách hàng.
Chị có thể chia sẻ thêm về những dự định của Onasa trong năm 2018 và những năm tiếp theo.
Chúng tôi đã đặt ra chiến lược dài hạn từ năm 1998-2018 cho dòng Onasa thế hệ mới phát triển toàn cầu theo hướng bền vững giúp thế hệ trẻ giữ mãi làn da ở độ tuổi 22.

Từ năm 2018 -2048 chúng tôi nhận diện công nghệ Onasa trên 33 nước bằng mô hình học viện trị liệu sắc đẹp quốc tế theo quy chuẩn vệ sinh an toàn trong ngành dược mỹ phẩm.
Giảng dạy, truyền bá và giao lưu trao đổi kinh nghiệm, kiến thức thúc đẩy sự phát triển ngành mỹ phẩm từ thảo dược để con người gắn bó và gần gũi với tự nhiên, giảm thiểu độc tố thế kỷ 21 bằng việc thoa sản phẩm công nghệ học viện Onasa bên ngoài da có chức năng phân tán các độc tố cặn bã bên trong cơ thể qua khí thở, tuyến mồ hôi và quá trình bài tiết.
Chúng tôi liên tục mở các khoá đào tạo cấp bằng: Sơ Cấp- Trung Cấp – Cao Cấp và Giảng viên. Đào tạo kỹ năng Walking và các kỹ năng liên quan đến phòng bệnh, làm đẹp được phát triển bởi Học Viện TECHNOLOGY JAPAN
Xin cảm ơn chị! Chúc Onasa và chương trình Hội thảo Women Leader Startup với công nghệ số thành công rực rỡ.  • Bình luận: