He & Me – Xóa tan lo lắng về sức khỏe cho cả nam lẫn nữ

  • Bình luận:
  • 146 views

Sự ra đời của sản phẩm định hình, đồ lót,… của thương hiệu quốc tế He & Me là sự phát triển vượt trội, lựa chọn hoàn hảo, giải quyết mọi lo lắng về sức khỏe cho cả nam lẫn nữ trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

Bảo vệ sức khỏe bằng sản phẩm của He & Me

 

Sức khoẻ là sự sống, sức khoẻ không thể làm chúng ta trẻ mãi nhưng sau 10 năm, nếu bạn vẫn khoẻ mạnh thì bạn sẽ vẫn là bạn của ngày hôm nay. Sức khoẻ không thể khiến bạn giàu có nhưng con đường từ một tỷ phú trở thành một hành khất chỉ cách 1 toà bệnh viện.

“Sức khỏe là nơi tất cả mọi việc được bắt đầu”, đối với mỗi con người chúng ta không gì hạnh phúc hơn khi sở hữu được sức khỏe bền vững cũng như nắm giữ cho bản thân mình những bí quyết bảo vệ sức khỏe hoàn hảo nhất. Việc bảo vệ sức khỏe không phân biệt giới tính, giai cấp, tầng lớp, đó không phải là vấn đề của riêng một cá nhân mà đó còn là vấn đề của tập thể, gia đình, cộng đồng và xã hội.

 

 

Sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu để phát triển con người cả về thể chất, trí tuệ và sự hòa hợp xã hội – cơ sở tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của cá nhân và xã hội. Đặc biệt đối với nam giới – trụ cột vững chắc của gia đình và xã hội. Việc bảo vệ sức khỏe luôn được đa số nữ giới quan tâm, chăm chút nhưng ngược lại nam giới luôn cho rằng bản thân mình luôn cường trán, khỏe mạnh vì thế có suy nghĩ ỷ y, lơ là trong vấn đề bảo vệ sức khỏe.

Một câu chuyện minh chứng cho tầm quan trọng của sức khỏe không chỉ là vấn đề của riêng một cá nhân mà nó còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Chuyện kể về một người vợ luôn thúc giục anh chồng cô ấy phải bảo về sức khoẻ thường xuyên hơn với những lý lẽ  thật đáng ngưỡng mộ và vô cùng thuyết phục: “ Chồng là nền tảng, trụ cột và là người nuôi sống cả gia đình, nếu ngày hôm nay chồng không bảo vệ sức khỏe của bản thân, nếu sức khỏe chồng có vấn đề và một ngày nào đó mắc bệnh chồng sẽ cần đến bác sĩ, và mất một khoản tiền không nhỏ vào việc chữa bệnhthì ai sẽ lo cho gia đình”.

 

Nam giói không nên có suy nghĩ ỷ y, lơ là trong vấn đề bảo vệ sức khỏe

 

Con người chúng ta cũng như một chiếc xe, để chiếc xe có thể sử dụng được lâu dài không phải cứ chờ đến lúc các bộ phận nó hư và không sử dụng được nữa thì đi thay mới là được, nếu dẫn đến một sự tốn kém như vậy tại sao chúng ta không thường xuyên kiểm tra, bảo hành động cơ để tránh được sự hư hỏng? Điều đó cho thấy, sự thật luôn là sự thật! Sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của chúng ta.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi con người, thương hiệu Quốc tế He & Me đã đưa đến cho chúng ta các sản phẩm định hình, đồ lót, khăn, vớ, bịt mắt,… nhằm mang đến cho mọi người sự lựa chọn hoàn hảo nhất với các tính năng bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng. Chính những yếu tố dưới đây đã góp phần tạo nên những sản phẩm định hình chất lượng cao của He & Me Canai:

Spectrum fiber: Được ra đời với chất liệu Spectrum ưu việt được làm từ 100% Modal Fiber. Đây là một loại sợi có độ ẩm cao, tạo nên chất liệu vải làm từ gỗ sồi rất dẻo dai, mềm mại, tươi mát, và thấm hút tốt.

 

Titanium, Germanium: đây là hợp kim giúp thúc đẩy lưu thông máu, làm sạch bạch huyết.

Cleancool Fabric: Cleancool Accesories mang đến cho người dùng cảm giác luôn thông thoáng, với độ thấm hút cao và bảo vệ khỏi vi khuẩn và mùi khó chịu.

Elastic Yarn: một chất liệu co giãn giúp mang lại cảm giác mềm mại, dễ chịu tối ưu, thích hợp cho mọi hình thể.

 

 

Cosmic Energy Stone: với chất liệu được hình thành bởi “Các viên đá năng lượng vũ trụ” giúp thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng

Memory Shaping Strip: kết hợp với Titanium Germanium đây là hợp kim giúp thúc đẩy lưu thông máu, làm sạch bạch huyết, ngăn ngừa sự tắc nghẽn ở tuyến vú do các hoạt động nặng hằng ngày hoặc chuyển động mạnh.

 

 

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay với sự nỗ lực đồng hành bảo vệ sức khỏe cho mọi người, thương hiệu Quốc tế He & Me đã khẳng định được vị thế và vai trò của mình trên thị trường của nhiều quốc gia. Liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng và đảm bảo sức khỏe đến người tiêu dùng, giúp họ vượt qua những vấn đề về sức khỏe. He & Me luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đừng ích kỷ với bản thân, dành một ít thời gian để bảo vệ sức khỏe, tạm biệt mọi lo lắng khi hôm nay đã có sản phẩm định hình của thương hiệu quốc tế He & Me.

 

 

Để được sử dụng sản phẩm He&Me vui lòng liên hệ:

Ms Ngọc Huyền: 0916 350 072

Để trở thành đại lý He&Me vui lòng liên hệ:

Ms Jenny Nguyễn: 0703341066

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

 

   • Bình luận: