NTK Quỳnh Paris: “Tôi và gia đình sẽ luôn là những khách hàng lâu dài của Nha khoa thẩm mỹ quốc tế WSmiles”

  • Bình luận:
  • 239 views

Với các bộ sưu tập đặc sắc, mang đậm dấu ấn riêng, Nhà thiết kế Quỳnh Paris đã ghi được tên tuổi của mình vào hàng những Nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước. Chia sẻ gần đây chị đã cho rằng, ngoài những tác phẩm của mình, điều khiến truyền thông và công chúng chú ý đến chị chính là một tâm hồn cùng nụ cười trắng sáng, tràn đầy năng lượng. Để giữ được nụ cười đó, chị là một khách hàng thân thiết và hướng đến lâu dài của Nha khoa thẩm mỹ World Smiles.

 

 

Nổi tiếng với rất nhiều show diễn quốc tế tại các kinh đô thời trang như Paris, Milan… và rất nhiều sao Holywood đã tham gia các show diễn, chọn trang phục của chị cho các sự kiện tầm cỡ thế giới, Quỳnh Paris luôn hạnh phúc và tự hào khi có thể giới thiệu cho bạn bè năm châu với những thiết kế đậm chất văn hoá Việt Nam hoà trộn phong cách thiết kế Tây Âu hiện đại.

Trong một sự kiện gần đây, Nhà thiết kế Quỳnh Paris đã thừa nhận: “Có thể đã có nhiều báo chí, truyền thông nói về những thiết kế của Quỳnh Paris, nhưng thật sự một trong những thành công của Quỳnh ngoài những bộ sưu tập đó chính là một tâm hồn vui vẻ, lạc quan cùng nụ cười trắng sáng, tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.”

 

 

Thành công nào cũng có những khó khăn nhưng chắc chắn cũng không thể thiếu hình ảnh của nụ cười. Nụ cười chính là tấm gương phản chiếu sự tự tin, lạc quan, thành công và tràn đầy yêu thương của mọi người. Vì thế, trong cuộc sống, Nhà thiết kế Quỳnh Paris luôn giữ một nụ cười tỏa sáng và rạng ngời. Và để giữ được nụ cười khỏe đẹp luôn hiện hữu, ngoài một tâm hồn với những yêu thương, lạc quan và trân trọng, Nhà thiết kế Quỳnh Paris lựa chọn Nha khoa thẩm mỹ World Smiles để chăm sóc và gìn giữ nụ cười tươi sáng cho mình.

 

 

Theo thời gian cùng những tác động của bên ngoài, hàm răng của bất kì ai cũng có thể xỉn màu, mất đi sự chắc khỏe ban đầu, hay có những biểu hiện ê buốt răng, điều đó vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vừa ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, khiến việc ăn uống trở nên bất tiện, khó khăn. Chính vì thế, lựa chọn được một Nha khoa thẩm mỹ chất lượng, uy tín để chăm sóc hàm răng, nụ cười của mình là điều cần thiết.

 

 

Đặt niềm tin tại Nha khoa thẩm mỹ World Smiles giúp chị đạt được những thành công bằng chính nụ cười tỏa sáng của mình. Khi đến với World Smiles Dental Clinic, thấy được sự hiện đại, chuyên nghiệp và chuyên môn từ vật chất đến con người, Nhà thiết kế Quỳnh Paris đã cho biết đây là lựa chọn của niềm tin cho sự thành công không chỉ hôm qua mà còn là những thành công của ngày mai.

 

 

Không chỉ riêng bản thân Nhà thiết kế Quỳnh Paris đến với Nha khoa thẩm mỹ World Smiles, chị còn cho biết đây là sự lựa chọn an tâm cho cả gia đình để có nụ cười khỏe đẹp. Đặc biệt, là chăm sóc nụ cười cho các con của mình để giúp các em ý thức về tầm quan trọng của nụ cười và có được sự tự tin, thành công sớm nhất.

 

 

 

 

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

   • Bình luận: